แอฟ ทักษอร เปิดตัว สวยไม่สร่าง หลังคลอด น้องปีใหม่

Home / Women Society / แอฟ ทักษอร เปิดตัว สวยไม่สร่าง หลังคลอด น้องปีใหม่

เวลาเปลี่ยน ชีวิตก็เปลี่ยน ตั้งแต่เรียนจบ มีหน้าที่การงาน หรือแม้กระทั่งแต่งงาน สร้างครอบครัว  โดยเรามักจะให้ความสนใจกับเรื่องสำคัญต่างๆในแต่ละช่วงของชีวิต จนเมื่อรู้ตัวอีกที  สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปมากที่สุดกลับกลายเป็นผิวหน้าของเรานั่นเอง…

ทักษอร

นางเอก
นางเอก
นางเอก

แต่ แอฟ ทักษอร กลับเปิดตัว เผย ความสวยไม่สร่าง สุดตะลึง ใครว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกเอง ต้องดูโทรม ในเมื่อแอฟ ทักษอร ยังรักษา ผิวสวย ไว้ได้  ตามสไตล์คุณแม่ยุคใหม่ ไม่หยุดสวย บนเวที พร้อมด้วยคุณ สามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มาเล่าถึงชีวิตประจำวัน และ การดูแลความงามของคุณแม่มือใหม่อย่างนางเอกแถวหน้าของไทย

สงกรานต์ - ทักษอร เตชะณรงค์

การ์นิเย่ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากธรรมชาติของยุโรป และผู้นำอันดับ 1 ของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ออกมาตอบโจทย์สาวๆที่เริ่มมีความกังวลที่มากกว่าแค่ความหมองคล้ำและจุดด่างดำ แต่รวมไปถึงปัญหาสำคัญอย่างริ้วรอยแห่งวัย การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ แอนตี้ เอจจิ้ง+ไวท์เทนนิ่ง มิราเคิล ครีม เอสพีเอฟ 21/พีเอ++ (Garnier Ageless White Anti-Aging + Whitening Miracle Cream SPF21/PA++) ครั้งแรกของครีมลดเลือน  ริ้วรอย ผสานไวท์เทนนิ่ง มาพร้อมกับ SPF 21/PA++  และ เทคโนโลยี AUTO-FIT เนื้อครีมสูตรพิเศษที่เข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ ล้ำหน้าด้วย  9 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ สารสกัดบริสุทธิ์จากขิง, โปรตีนข้าว, โปร-เรตินอล, อีอาร์ 195, สารสกัดจากเมล็ดอาร์แกน, วิตามินบี5, วิตามินอี, วิตามินบี3 และวิตามินซีจี  พร้อมผลลัพธ์ที่คุณพิสูจน์ได้สไตล์การ์นิเย่

สงกรานต์ - แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ แอฟ และ สงกรานต์
พูดคุย แอฟ ร่วมพูดคุย
ตู่ ภพธรตู่ ภพธร ร่วมโชว์เพลง
ตู่ ภพธร - นุช ภรรยา ตู่ ภพธร และ นุช ภรรยา
ตู่ ภพธร - นุช ภรรยา ตู่ ภพธร และ นุช ภรรยา

ภาพโดย Covinus

facebook