ฮอนด้า ทำเก๋!!

Home / Women Society / ฮอนด้า ทำเก๋!!

    ฮอนด้า ทำเก๋!!   จัดแรลลี่

               ขับรถชมวิว แบบ ชิลล์..ชิลล์  ไปกับ มะหมา 4 ขาครับ

 

 

 

            เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบีล พระราม 2  จำกัด นำทีมโดย สมพงษ์ ไชยสมบูรณ์สุข กรรมการผู้จัดการ ได้จัดการแข่งขันแรลลี่ คน กับ หมา ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มีชื่องานเก๋ๆๆว่า Honda Dog Rally ขับรถชมวิว แบบ ชิลล์..ชิลล์  ไปกับ มะหมา ออกสตาร์ ณ ฮอนด้า พระราม2  ซึ่งมีผู้ร่วมเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 48 คัน ร่วมไปกับดาราดังจากภาพยนตร์ไทย มะหมา 4 ขา ครับ

 

 

 

 

กติกาของการแข่งขัน คือมีผู้แข่งขันทั้งหมดคันละ 2 คน  จะต้องพาสุนัขมาด้วยอย่างน้อยคันละ 1 ตัว  แต่ละครอบครัวก็จะทยอยกันมาและเริ่มติดสติ๊กเกอร์สปอนเซอร์ที่รถ พร้อมกับนำน้องหมาของแต่ละคนไปหยอดยากันเห็บและสุนัข ที่บูธลงทะเบียน จากนั้นจึงเป็นการเริ่มปล่อยจุดสตาร์ทที่ละ 10 คัน ฐานแรกในการแวะคือ ปั๊ม ปตท. ที่จังหวัดสมุทรสงคราม โดยให้ผู้ร่วมแข่งขันแต่ละคนซื้อของในร้านเซเว่น (ปตท .) ไม่เกินคนละ 100 บาท และเก็บใบเสร็จไปรับคะแนนที่ฐานสุดท้าย 

 

ฐานที่ 2 ให้น้องหมาเดินผ่านกรวยเพื่อเป็นการเก็บแต้ม

 

ฐานที่ 3 แวะศูนย์ฮอนด้าเพชรบุรี ให้น้องหมาชิมอาหารแล้วรับคะแนนไปตามจานต่างๆ ที่มีคะแนนอยู่ 

 

 

 

ฐานสุดท้าย มุ่งตรง สู่แกร่งกระจานคันทรีคลับ  ซึ่งเป็นที่พัก  ในช่วงเย็น มีกิจกรรมของบูธต่างๆจากเหล่าสปอนเซอร์มากมาย  เช่น บูธเพ็ดดีกรี บูธบักซ์อเวย์ บูธไฟเซอร์ บูธฮอนด้า ซึ่งให้ผู้ที่ร่วมเข้าแข่งแรลลี่แต่ละครอบครัวได้ร่วมเล่นเกมส์ตามบูธต่างๆและรับของรางวัลกันอย่างเต็มที่

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา