สมศักดิ์ ชลาชล สานต่อโครงการ สมศักดิ์ เพื่อ สมศักดิ์

Home / Women Society / สมศักดิ์ ชลาชล สานต่อโครงการ สมศักดิ์ เพื่อ สมศักดิ์สมศักดิ์  ชลาชล  สานต่อโครงการ สมศักดิ์ เพื่อ สมศักดิ์
เดินหน้าช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม


สมศักดิ์  ชลาชล
  สานต่อความสำเร็จจากโครงการ “สมศักดิ์  เพื่อ สมศักดิ์  ( Somsank Only ) “  เปิดแถลงข่าวถึงความคืบหน้าของโครงการ ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมาว่าได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมในด้านใดบ้าง  และในปีนี้โครงการเข้าสู่ที่ 2 ได้รับเกรียรติจาก ม.ล.จิราธร  จิระประวัติ  ผู้ที่สร้างสรรค์งานการ์ตูนใหมีชีวิต ออกแบบเสื้อ Collection ใหม่ เพื่อจำหน่ายหารายได้เข้าโครงการ  พร้อมกันนั้นถือโอกาสจัดงานครบรอบวันเกิดขึ้นในวันและเวลาเดียวกัน  ที่โรงแรม PLAZA ATHENEE BANGKOK  ถนนวิทยุในปีนี้พิเศษกว่าปีก่อนที่ได้รับเกียรติจากบุคคลที่มีความสามารถด้านต่างๆ ของประเทศ ให้การสนับสนุน และสนใจโครงการนี้ คือ ม.ล.จิราธร 
จิระประวัติ  ผู้ที่สร้างสรรค์งานการ์ตูนให้มีชีวิต  ให้เกียรติออกแบบเสื้อทีเชิ้ด
  รูปแบบใหม่เพื่อจำหน่ายหารายได้เข้าโครงการ


 และตามติดด้วยงานปาร์ตี้ ครบรอบวันเกิดของช่างผมคนดังด้วยคอนเซ็ปต์ Wig Payty รวมเหล่า Top Celebrity ของเมืองไทยกว่า 200 คน มาสวมวิก แปลงโฉมกันสุดฤทธ์  สุดเดช  จนจำแทบไม่ได้ว่าว่าใครเป็นใคร ไม่ว่าจะเป็น พรสรรค์  กำลังเอก , ดารุณี และวิรุฬกานต์  กฤตบุญญาลัย  , นงนุช  นามวงศ์ , ชูชัย  ชัยฤทธิเลิศ , วรภัทร  วิลาวรณ์ , วีมาร์ , อัมพรพิมพ์และยุพาพักตร์ วัชราภัย , วันเพ็ญ  เจิมประไพ  และเพื่อนๆ อีกมากมาย.
 

เจ๊ม้าของเราประเดิมควักบริจาคในโครงการ สมศักดิ์เพื่อสมศักดิ์ งานนี้ กุศล แรง…

ชุดนี้เอาไปเลย มิสยูนิเวิร์ส…ชนะเลิศ!!!


 


 

คุณชูชัย บอกว่าเขามาในร่าง death note

 


 

วิกนี้ พี่ตั้ว ได้แต่เผ่าใดมา?! 


 

 

แชมเปญ เอ็กซ์ในชุด ธิดาพญางู เมดูซ่า

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา