เข้มเต็มที่กับ สปายไทเทเนี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น

Home / Women Society / เข้มเต็มที่กับ สปายไทเทเนี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น

  


เข้มเต็มที่กับ สปายไทเทเนี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น

 


     หลายปีก่อนเด็กไทย 3 คนที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ นามว่า ขัน เดย์ เวย์ ได้ร่วมกันก่อปฏิบัติงานดนตรีในแนวฮิพฮอพ ภายใต้ขื่อที่ดุดัน แต่แฝงความเป็นไทยไว้ว่า  ” ไทเทเนี่ยม “ พวกเขาทั้ง 3 ร่วมสร้างสรรค์ผลิตงานดนตรีที่มีแบบฉบับเป็นของตนเอง โดยเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ส่วนตัว

       และในครั้งนี้ ไทเทเนี่ยมเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ต้องการสร้างเครื่องดื่มในสไตล์ไทเทเนี่ยม พวกเขาจึงรวมตัวกันปรุงแต่ง ผสมผสานน้ำองุ่นเข้มข้น กระเจี๊ยบ Black Ginseng Wine ไวด์เบอร์รี่ และน้ำแอปเปิ้ล ผสมหมักบ่มจนเกิดเป็น “สปาย ไทเทนี่ยม ” ลิมิเต็ด เอดิชั่น ขึ้นมาเพียง 100, 000 ขวด เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการสังสรรค์ ความท้าทาย และมีดนตรีในหัวใจโดยเฉพาะ หนักแน่นด้วยปริมาณแอลกอฮอล์ 7 % มีรสชาติอมเปรี้ยว หวานเล็กน้อย ซ่ากำลังดี และที่สำคัญ ศิลปินไทเทเนี่ยมยังได้วาดลวดลายออกแบบบรรจุภัณฑ์ด้วยตนเอง กับฉลากลายน้ำสีดำ – เงิน ซึ่งทำให้  “สปาย ไทเทนี่ยม ”  โดดเด่นและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภายในและภายนอก

        นอกจากนี้ สปาย ไทเทเนี่ยม ลิมิเต็ด เอดิชั่น ยังมีกิจกรรมที่จะเฟ้นหาผู้ที่เปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจจำนวน 12 ท่าน บินลัดฟ้า ตะลุยสิงคโปร์ไนท์ไลฟ์ไปกับกลุ่มศิลปินไทเทเนี่ยม จำนวน 4 วัน 3 คืน โดยมี 4 ทางเลือกให้ร่วมสนุกตามไลฟ์สไตล์ของคุณดังนี้

– In Spy Party Lover เพียงแค่เขียนแรงบันดาลใจสั้นๆ เรื่องใดๆ ก็ตาม ไม่เกิน 3 บรรทัด พร้อมชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์แนบมากับฉลากคอขวดของสปาย ไทเทเนี่ยม หรือ สปาย แบล็ค ส่งมาที่ ตู้ ป.ณ. 1110 ป.ณ. ดอนเมือง กรุงเทพฯ  10120 โดยศิลปิน ไทเทเนี่ยม จะเป็นผู้คัดเลือกผู้โชคดี จำนวน 3 รางวัล 6 ที่นั่งด้วยตนเอง
– In Spy Music Lover ร่วมเล่นเกมส์ผ่านคลื่นวิทยุ ฮอตเวฟ ( FM 91.5 ) ได้ในช่วง In Spy  Music Lover ค้นหาผู้ชนะจำนวน 2 รางวัล 2 ที่นั่ง
– In Spy Movie Lover ร่วมสนุกได้ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ค้นหาผู้โชคดี จำนวน 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง
– In Spy Net Lover ร่วมเล่นเกมส์ใน สปายไทเทเนี่ยม ไมโครไซต์ ผ่าน
www.sanook.com ค้นหาผู้โชคดี 2 รางวัล 2 ที่นั่ง

          พิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของไทเทเนี่ยม พบกับ In Spy Thaitanium Lover  แลกรับของพรีเมียม เท่ เก๋ ไม่ซ้ำใคร เพียงส่งฉลากคอขวดของสปาย ไทเทเนี่ยม หรือสปาย แบล็ค ตามเงื่อนไขมาที่ตู้ ป.ณ. 1110 ป.ณ. ดอนเมือง กรุงเทพฯ  10120 (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)

             ร่วมสนุกกับกิจกรรม In Spy … Lover with Thaitanium ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ โดยจะประกาศรางวัลรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2550 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 20 กรกฎาคม 2550 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรมในครั้งนี้ได้ที่
www.spy-inspiring.com ค่ะ


ขออนุญาตใช้เนื้อหา