เพราะพวกเธอมีดีที่รสนิยม !

Home / Women Society / เพราะพวกเธอมีดีที่รสนิยม !เปิดตัว 21 สุภาพสตรี แต่งกายดี มีสไตล์
รับรางวัล ” ZEN Stylish Women Awards 2007 “      เพราะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสามารถบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ รวมถึงไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ได้ไม่น้อย ทั้งยังเป็นการช่วยเสริมเสน่ห์ให้ผู้หญิงดู สวย เปรี้ยว เก๋ เท่ห์ หรือเปลี่ยนลุคให้ดู สุขุม สง่างาม ได้เช่นกัน 

       ห้างสรรพสินค้า ZEN ไลฟ์สไตล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์สุดฮิป แห่งแรกในเอเชีย จึงได้จัดงาน ZEN Stylish Women Awards 2007 ขึ้น โดยได้รวบรวมกูรูแฟชั่นและสไตล์ลิสท์ชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมกันเฟ้นหาตัวแทนสุภาพสตรีที่แต่งกายดี มีสไตล์ในแบบฉบับ ZEN จำนวน 21 ท่าน เพื่อรับรางวัลอันทรงเกียรติเมื่อวานนี้
       ในงานพบการเปิดตัวและเปิดใจผู้ที่ได้รับตำแหน่ง ZEN Stylish Women Awards 2007ซึ่งในปีนี้มีทั้งสาวสวย ดาวสังคมและศิลปิน ดาราในวงการบันเทิง ได้รับการโหวตด้วยคะแนนท่วมท้น จำนวน 21 คน คือ ….

       คุณกัณณิกา วิโรจนวัธน์ , คุณเขมนิจ จามิกรณ์, ดร.แคทลีน มาลีนนท์ , คุณจิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี, คุณดุสิตา ชุมศรี, คุณฑาทิม รักษะจิตร,คุณนันทิดา แก้วบัวสาย,คุณนาเดีย นิมิตรวานิช,คุณบุษกร พรวรรณะศิริเวช,คุณปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี,คุณพราว ก้องธรนินทร์, คุณภัทราวดี มีชูธน,คุณมาช่า วัฒนพานิช,คุณรุจิรา ช่วยเกื้อ, คุณวงศ์ชนก ชีวะศิริ, คุณวราลักษณ์ วาณิชย์กุล, ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, คุณสุทัศนีย์ คุนผลิน, คุณสุริวิภา กุลตังวัฒนา,ม.ล.อรดิศ ดิศกุล,คุณอุษณีย์ วรวงศ์วสุ


ZEN Stylish Women Awards 2007  แพนเค้ก       โดยเกณฑ์การตัดสินพิจารณาจาก 1. เป็นผู้แต่งกายเหมาะสมกับเวลาและสถานที่ 2.เป็นผู้แต่งกายมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง 3. สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับตัวเองได้ดี และ 4. มีความสามารถในการเลือกใช้สีสันเครื่องแต่งกายที่ดูดี มีรสนิยม พร้อมด้วยรางวัลเซอร์ไพรซ์อีก 3 รางวัล คือ รางวัล Poplular Awards ซึ่งตัดสินจากผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด  ผ่านทางเว็บไซต์
http://www.zen.co.th , รางวัล Young & Trendy Awards สำหรับสุภาพสตรีที่แต่งกายโดดเด่น และรางวัล Gorgeous Body Awards สำหรับสุภาพสตรีที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม

        นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีเอ็กซ์ซิบิชั่นสุดเก๋ ที่รวบรวมผลงานการออกแบบเสื้อผ้าของดีไซเนอร์หญิงชื่อดังแห่งเอเชีย วิเวียน แทม ตั้งแต่ยุคเริ่มแรกจนถึงปัจจุบัน และแกลอรี่รวมภาพถ่ายของสตรีผู้มีชื่อเสียงของโลก อาทิ ออเดรย์ เฮพเบิร์น, มาดอนน่า, วิเวียน เวสต์วูด, โคโค ชาแนล ฯลฯ มาให้ชมและเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับการเผยคอลเลคชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า และของส่วนตัว ของท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล เป็นครั้งแรกที่นี่ ที่เดียว ซึ่งนิทรรศการนี้จะเปิดให้ชมไปจนถึงวันที่ 24 มิถุนายน 2550

      ตามมาดูกันสิคะว่า สาวสวยมีสไตล์เป็นใครกันบ้าง….
   
  

แพนเค้ก ZEN Stylish Women Awards 2007

แพนเค้กใสกิ๊งมางานค่ะ

ZEN Stylish Women Awards 2007  หน่อย บุษกร

อีกรางวัลที่สาวหน่อยภูมิใจ

ZEN Stylish Women Awards 2007  แมงมุม

คุณแมงมุมสวยวี๊ดวิ้วที่สุดบนเวทีนี้

ZEN Stylish Women Awards 2007

คุณภัทราวดี มีชูธน ห่างหายไปซะนาน แต่สไตล์ก็ยังคงมีเอกลักษณ์ไม่เคยเปลี่ยนคุณ ดุสิตา ชุมศรีสาวฑาทิม รักษะจิตรค่ะ
สาวจอย วราลักษณ์ก็สวยติดโผด้วยค่ะม.ล.อรดิศ ดิศกุล งานไหนๆ เธอก็สวยเด่นทุกงานค่ะคุณพราว ก้องธรนินทร์ขาดไม่ได้ เจ้าแม่ แบล็คแคท คุณมังคุด พราวเสน่ห์ !DR. แคทลีน มาลีนนท์
คุณปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี
ZEN Stylish Women Awards 2007  บุษกร

ZEN Stylish Women Awards 2007สาวจอย กับ คุณอุ๋ย สุทัศนีย์
3 สาว 3 สไตล์แพนเค้กขายดีค่ะ

ZEN Stylish Women Awards 2007  แมงมุม

คุณแมงมุม อวดเรียวขาเด่นเชียว !

ขออนุญาตใช้เนื้อหา