ลูกเกด” จูบดูดดื่ม “เอ็ดเวิร์ด” ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา

Home / Women Society / ลูกเกด” จูบดูดดื่ม “เอ็ดเวิร์ด” ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา


“ลูกเกด” จูบดูดดื่ม “เอ็ดเวิร์ด” ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา


ลูกเกด ฉลองวิวาห์


ซูเปอร์โมเดลสาว ลูกเกด-เมทินี จูงมือแฟนฝรั่ง เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล เข้าประตูวิวาห์สุดหวาน ประทับจูบกันอย่างดูดดื่มแสนนานตลอดพิธีในโบสถ์ เจ้าสาวถูกตีตราจองด้วยเพชรหนัก 18 กะรัต พร้อมเผยเป็นงานแต่งงานในฝัน ประทับใจเจ้าบ่าวที่มีความรัก และเข้าใจเธอมากๆ ฟากเจ้าบ่าวหวานลูกเกดเป็นผู้หญิงสุดอะเมซซิ่ง ไม่รักไม่ได้แล้ว แพลนปั๊มทายาททันที คาดฮันนีมูนสิ้นปีนี้          หลังเข้ารับประทานน้ำสังข์จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ไปเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ช่วงบ่ายวานนี้ (23 มิ.ย.) ที่โบสถ์ซางตาครู้ส ย่านธนบุรี สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จแทนพระองค์ไปทรงประกอบพิธีมงคลสมรสพระราชทาน ระหว่างซูเปอร์โมเดลสาว ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม กับนักธุรกิจเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ “บิ๊กบราเธอร์ไทยแลนด์” เอ็ดเวิร์ด ชาร์พเพิร์ล โดยคู่บ่าว-สาวได้เดินทางมายังโบสถ์โดยเรือ พร้อมกับเพื่อนๆ ในวงการอาทิ วิลลี่-เยลหลี, อ๋อม-สกาวใจ ที่ควงแฟนหนุ่ม “เอ” มาด้วย, อ้น-ศรีพรรณ, เก๋-ชลลดา, มาช่า วัฒนพานิช, บี-น้ำทิพย์, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ฯลฯ ส่วนเหล่านางแบบที่ได้รับเลือกให้เป็นเพื่อนเจ้าสาวมี ยู่ยี่-อลิสา, ซอนย่า คูลลิ่ง, ซินดี้ บิช็อพ, อุ๋ม-อาภาศิริ รวมทั้ง กมล ฉัตรเสน เมคอัพอาร์ตติสท์ชื่อดัง


ลูกเกด ฉลองวิวาห์


          พิธีวิวาห์ตามแบบคาทอลิกได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.15 น. โดยมีบาทหลวง Francis Xavier Suthos Pramualprom เป็นผู้ทำพิธี ซึ่งหลังจากคู่บ่าวสาวได้กล่าวคำปฏิญาณตนเป็นสามี-ภรรยา และแลกแหวนกันใส่แล้ว ทั้งคู่ได้โชว์ความหวาน จูบกันอย่างดูดดื่มยาวนานถึง 2 ครั้ง ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเสียงร้องเฮของแขกที่มาร่วมแสดงความยินดี จากนั้นเจ้าสาวได้ออกมาโยนช่อดอกไม้ ปรากฎว่าคนที่รับช่อดอกไม้ได้เป็นเพื่อนเจ้าสาว อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ที่มีคิววิวาห์แน่นอนแล้ว ไม่เกินปีหน้านี้          กระทั่งเวลา 15.30 น. เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวได้เดินทางโดยเรือกลับไปยังโรงแรมแชงกรี-ลา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฉลองวิวาห์ โดยก่อนเริ่มงานทั้งคู่ได้จูงมือกันมานั่งแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ลูกเกดเผยว่าเป็นวันที่ตัวเองตื่นเต้นที่สุด และมีความสุขมากที่สุด เพราะเป็นงานแต่งงานในฝัน ทุกอย่างเพอร์เฟ็คมาก โดยขณะทำพิธีที่โบสถ์ได้ร้องไห้ออกมา เพราะความตื้นตันใจ


          นางแบบสาวเผยต่อว่า ประทับใจแฟนหนุ่มตรงที่มีความเข้าใจในตัวเธอมากๆ อีกทั้งยังมอบความรักมากมายให้กับเธอและครอบครัว ด้านสินสอดเจ้าตัวขออุบไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัว แต่ยอมเผยกำไลข้อมือที่ใส่ทั้ง 3 อัน เป็นกำไลเงินได้จากเจ้าบ่าวตอนฉลองครบรอบ 1 ปีในการคบหากัน วงทองคำขาวได้มาในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สุดท้ายเป็นของขวัญวันแต่งงานที่เพื่อนเจ้าสาวได้รวมกันซื้อให้

ลูกเกด" จูบดูดดื่ม "เอ็ดเวิร์ด" ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา


          ส่วนเรือนหอที่อยู่ย่านบางใหญ่ ลูกเกดบอกว่ายังสร้างไม่เสร็จ และมีแผนจะไปฮันนีมูนราวสิ้นปีนี้ แต่มะรืนนี้จะมีการพรีฮันนีมูน พาเพื่อนและครอบครัวที่มาจากต่างประเทศ ไปเที่ยวเกาะสมุย พร้อมวางแผนจะปั๊มทายาท โดยอยากมีลูกประมาณ 2 คน


ลูกเกด" จูบดูดดื่ม "เอ็ดเวิร์ด" ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา

          ด้านเจ้าบ่าว “เอ็ดเวิร์ด” ได้กล่าวชมลูกเกดสวยงามมากๆ ในชุดเจ้าสาว และงานแต่งงานก็เพอร์เฟ็คเหมือนในหนัง ตนพบลูกเกดเมื่อ 11 ปีที่แล้ว ขณะทำงานร่วมกันก็มองเห็นว่า เธอป็นผู้หญิงที่สุดยอดแล้ว ตอนนี้ยิ่งเป็นผู้หญิงที่อะเมซซิ่งมากๆ ทั้งตลก ซื่อสัตย์ และเซ็กซี่นิดหน่อย แบบนี้จะไม่ให้รักได้ไง ส่วนสินสอดทองหมั้นได้ให้แหวนเพชร 2 วงหนัก 4 กะรัต และต่างหูเพชรหนักข้างละ 7 กะรัต และแพลนหลังแต่งงานอยากมีลูกทันที        ในส่วนของงานฉลองมงคลสมรส ที่ห้องบอลรูม 1 โรงแรมแชงกรี-ลา ได้มีการประดับประดา และตกแต่งดอกไม้ในโทนสีขาวสลับสีลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นสีโปรดของเจ้าสาว จากนั้นแขกเหรื่อ และเพื่อนๆ ในวงการ ก็ได้ทยอยมาร่วมแสดงความยินดีเพียบ อาทิ นาตาชา เปลี่ยนวิถี, ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล, โยโกะ ทาคาโน่, สา-มาริสา ที่ควงแฟนหนุ่ม “ต้า บาร์บี้” มาสยบข่าวรักร้าว, กบ-ปภัสรา พาสามีและลูกมากันทั้งครอบครัว, นางแบบสาว มาร์ติน มอรี่ ฯลฯ จากนั้นได้มีการเชื้อเชิญ นายบรรหาร ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทย มาเป็นประธานในงาน หลังดื่มแชมเปญฉลอง และเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวได้ร่วมกันตัดเค้กแล้ว ลูกเกดก็ร้องไห้ออกมาด้วยความตื้นตันใจ เอ็ดเวิร์ดจึงโผเข้าสวมกอดปลอบโยน นางแบบสาวจึงหยุดร้องไห้ และทำพิธีต่อจนเสร็จ 
ลูกเกด" จูบดูดดื่ม "เอ็ดเวิร์ด" ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตา
ลูกเกด" จูบดูดดื่ม "เอ็ดเวิร์ด" ฉลองวิวาห์ทั้งน้ำตาขอบคุณข่าวจาก www.gossipstar.com
ขออนุญาตใช้เนื้อหา