Lifestyle Chic by Serenade เอไอเอส เปิดตัว“Lifestyle Chic by Serenade”

Home / Women Society / Lifestyle Chic by Serenade เอไอเอส เปิดตัว“Lifestyle Chic by Serenade”

 

 

 

                          Lifestyle Chic by Serenade                           

                           เอไอเอส  เปิดตัวLifestyle Chic by Serenade

                       เติมสีสันหลากหลายไลฟ์สไตล์ด้วยสิทธิพิเศษสุด Chic

 

เอไอเอส  เซเรเนด  ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เปิดตัวโปรแกรมLifestyle Chic by Serenade  โฉบเฉี่ยวด้วยสิทธิพิเศษที่แตกต่างกับส่วนลดสูงสุด  50  เปอร์เซนต์  และของสมนาคุณจากร้านค้าชั้นนำ  200  แห่ง  ทั่วประเทศ  ให้ลูกค้าเซเรเนดได้เต็มอิ่มกับกิจกรรม            อินเทรนด์มากมาย  พร้อมเซอร์ไพร์สลูกค้าที่มาใช้สิทธิ์ด้วย ไอพอด ชัฟเฟิล เริ่ม 20 มิ.ย. 20 ส.ค. 50

 

 

 

เอไอเอส  เซเรเนด  พร้อมให้คุณโลดแล่นไปกับปรากฎการณ์สุด Chic ด้วยการเปิดตัวโปรแกรม  Lifestyle Chic by Serenade  ให้ลูกค้าเซเรเนดได้เต็มอิ่มกับสิทธิพิเศษมากมาย  เหนือกว่าใครด้วยการใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อค้นหาความแตกต่าง และสร้างความโดดเด่นตอบรับทุกไลฟ์สไตล์  เริ่มต้นไต่ระดับความสุขด้วยการจับมือกับกลุ่มศูนย์สรรพสินค้าชั้นนำ Siam  Future  และร้านค้าชั้นนำที่ผ่านการคัดสรร  200  แห่งทั่วประเทศ  ที่อยู่แหล่งชอปปิ้งยอดนิยมทั้ง 5 แห่งในกรุงเทพฯ ในเครือ สยาม ฟิวเจอร์ คือ เอสพละนาด รัชดา, เจ อเวนิว ทองหล่อ, เดอะ อเวนิว แจ้งวัฒนะ, ลา วิลล่า พหลโยธิน และ เอสเอฟ สุขาภิบาล 3 และอีก 4 หัวเมืองให­่ทั่วประเทศ ได้แก่ ถนนนิมมานเหมินต์ และริมปิง จ.เชียงใหม่, ถ.จอมสุรางค์ยาตร์ จ.นครราชสีมา และอีกหลายสถานที่ใน จ.ชลบุรี และ จ.ภูเก็ต โดยจะมีทั้งร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง รวมไปถึงสถานเสริมความงามและการดูแลสุขภาพ  ซึ่งเมื่อเข้าไปใช้บริการจะได้รับของสมนาคุณและส่วนลดต่างๆสูงสุดถึง 35 % 

 

 

เก็บความประทับใจกับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าในวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่ให้มากกว่าส่วนลดเพิ่มขึ้นมากกว่าวันธรรมดา หรือในบางร้าน ลูกค้าเซเรเนดสามารถซื้อสินค้าได้ราคาลด  50 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังเซอร์ไพร์สลูกค้าที่มาใช้สิทธิ์ในแหล่งช้อปปิ้งยุคใหม่ โดยลูกค้าเซเรเนดอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รับไอพอด ชัฟเฟิล ความจุ  1 GB  สีเงิน  มูลค่า 3,250  บาท ทันที เพียงแค่ติดสติ๊กเกอร์บังแดดของเซเรเนดระบุข้อความ My  Lifestyle Chic by Serenade ซึ่งสามารถมารับสติ๊กเกอร์บังแดดฟรี! ที่บูธกิจกรรมเซเรเนด ตามสถานที่ข้างต้น ได้ตลอดทั้งแคมเป­ญ

 

 

ซึ่งร้านค้าดังกล่าวที่ร่วมรายการทั้งหมด จะมีสั­ลักษณ์ของแคมเป­ญ Lifestyle Chic by Serenade ติดอยู่ ลูกค้าเพียงแสดงบัตรเอไอเอส เซเรเนด ก็จะได้รับสิทธิพิเศษนั้นทันที ตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 20 ส.ค. 50

 

 

อรุณภรณ์  ลิ่มสกุล  ผู้อำนวยการสำนักบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า  เอไอเอส  เซเรเนด กล่าวว่า  โปรแกรม  Lifestyle Chic by Serenade มีความโดดเด่นในการรวบรวมสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย เพื่อให้เกิดความครอบคลุมตรงกับความต้องการของลูกค้าเซเรเนดทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดมากที่สุด  รวมถึงเป็นการตอบโจทย์ในการสร้างไลฟ์สไตล์แบบ Chic  คือมีความเท่ห์และเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร ซึ่งสิทธิพิเศษที่เราจัดขึ้นล้วนเกิดจากการสำรวจความต้องการในด้านการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้า  จากการส่งทีมงานลงพื้นที่เก็บข้อมูลโดยเฉพาะ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นเป้าหมายในการดูแลและสร้างคุณค่าด้วยการให้สิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง  และเป็นส่วนสำคั­ที่ทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจใช้บริการเอไอเอสตลอดมา

 

ด้าน  พีเค  –ปิยวัฒน์  เข็มเพชร   ดีเจ-พิธีกรชื่อดัง  บอกว่า  ทุกวันนี้ต้องรับผิดชอบงานพิธีกร  4  รายการคือ  รายการปากต่อปาก  คอคนรักเธอ  อสูรกายโชว์  เดอะโชว์และงานดีเจที่นิวฮอตเวฟ  91.5  รวมถึงการเป็นพิธกรงานอีเว้นท์ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดอีกมากมาย  ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวมากนัก  เมื่อมีเวลาว่างจึงอยากจะพาครอบครัวไปสรรหาของอร่อยทาน เพราะรู้สึกว่าการได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวเหมือนเป็นการเติมพลังใจในการทำงานต่อไป และหากวันไหนต้องออกไปทำงานต่างจังหวัดก็จะอาศัยช่วงเวลานั้นพักผ่อนส่วนตัว  ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปบ่อยคือ พัทยาเพราะชอบทะเล  และที่สำคั­การมาพักผ่อนที่นี่ยังได้รับความสะดวกสบายและความคุ้มค่าเพราะเพียงแค่เข้าไปใช้บริการและแสดงบัตรบัตรเซเรเนดก็จะได้รับสิทธิพิเศษมากมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารอร่อยๆที่ร้าน ฟู๊ดแฟร์ ซีฟู๊ด, เรือนทะเล  หรือครัวพรานปอ   หรือการท่องเที่ยวที่เมืองจำลอง   อุทยานสามก๊ก  ทิฟฟานี่ โชว์ การทำกิจกรรมสนุกๆที่ แฟร์เท็กซ์ยิม และสนามกอล์ฟบูรพาแอนด์รีสอร์ท

 

ขณะที่  ก้อง-กรุณ  ซอโสถิตสกุล  พระเอกมิวสิควีดีโอ  ทายาทห้างซีคอนสแควร์  บอกว่า  หลังว่างเว้นจากงานในวงการบันเทิงก็มักจะใช้เวลาไปกับการพักผ่อนในหลายรูปแบบ  ทั้ง, การทานอาหารในร้านสุดโปรด  ,การดูหนัง  ,ชมคอนเสิร์ต  และชอปปิ้งในย่านแหล่งรวมสรรพสินค้าสุดฮิตอย่าง   J Avenue Event Area หรือ Esplanade รัชดา   ซึ่งถือว่าเป็นศูนย์รวมร้านค้าชั้นนำมากมายที่พร้อมจะมอบส่วนลดและความประทับใจให้แค่เพียงแสดงบัตรเซเรเนด  นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานจึงง่ายต่อการชวนเพื่อนๆมาพบปะสังสรรค์และทำกิจกรรมหลายอย่างร่วมกัน อย่างการทานอาหารที่ Scoozi Pizza  หรือ Ootoya Betagro แต่ไม่ว่าจะสนุกสนานกับการพักผ่อนในรูปแบบที่หลากหลายอย่างไร  ก็จะหาเวลาว่างดูแลตัวเองด้วยการเล่นกีฬาไม่ว่าจะเป็นเทนนิส  บาสเก็ตบอล  ตีสควอช หรือฟิตร่างกายที่ California wow ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์ที่มีทำให้สุขภาพกายแข็งแรงควบคู่ไปกับการมีสุขภาพทางใจที่ดี  ซึ่งเป็นเคล็ดลับง่ายๆ  ที่ทำให้ชีวิตมีความสุข

ขออนุญาตใช้เนื้อหา