“เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 2” ประจำปี 2007

Home / Women Society / “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 2” ประจำปี 2007

 

ลีโองัดกลยุทธ์เซ็กซี่มาร์เก็ตติ้ง สื่อภาพลักษณ์แบรนด์เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ 
 

 

เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2


 

ผ่านพ้นไปแล้ว ลีโอเบียร์ จัดปาร์ตี้สุดฮอตแห่งปี ในคอนเซ็ปต์ Girl Gone Wild Rescue Me Party


ที่ชูไฮไลท์เด็ดในการค้นหาเสือสาวคนใหม่จากแคมเปญ เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2 ประจำปี 2007

ปรากฎว่า ปีนี้น้องเมย์ กัญญณัช สุทปา สาวเซ็กซี่ ปริญญาตรีการจัดการ มหาวิทยาลัยเกริกไปครอง ส่วนรองดันดับ 1 น้องเหมียว สวรส  ศรีประทุม สาวปริญญาโท ด้านการพัฒนา จากนิด้า อดีตรองนางสาวไทยได้รางวัล


เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2

ขณะที่รองอันดับ 2 น้องกุ๊กกิ๊ก-กชนันท์  นุตบันเทิง กำลังศึกษาชั้นปีที่ 4  สาขาขาการละคร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และรองอันดับ 3 ได้แก่หมายเลข ที่ น้องเมย์-ยุวรินทร์ กันสถิตย์คณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2

 

ต๊อด-ปิติ  ภิรมย์ภักดี  บิ๊กบอสลีโอ แห่งสิงห์คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงที่มาของโปรเจ็กต์นี้ว่า ลีโอเบียร์ได้ทุ่มทุนในการจัดงานปาร์ตี้สุดร้อนแรงครั้งนี้ขึ้นมา เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นเบียร์เซ็กซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” พร้อมกับเปิดโอกาสให้บรรดาคอปาร์ตี้หัวใจเดียวกันได้มาสนุกสนาน และปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2


โดยปาร์ตี้ ครั้งนี้ ถือว่าเป็นคิกออฟของลีโอเบียร์  ซึ่งมีความยิ่งใหญ่และครบทุกความบันเทิง  จนกล่าวได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งงานปาร์ตี้  หลังจากนี้ไปค่ายลีโอเบียร์จะจัดงานปาร์ตี้อื่นๆอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงยึดคอนเซ็ปต์ความพิเศษเหนือใคร  เพื่อมอบความสนุกสนานอย่างไร้ขีดจำกัดให้กับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล  ซีซั่น 2 ลูกเกด เมทินีโดยงานนี้ได้เนรมิตสตูดิโอย่านเหม่งจ๋าย มูนสตาร์ (สตูดิโอ 8) ให้เป็นเกาะสวรรค์ที่เต็มไปด้วยสาว ๆ สุดเซ็กซี่กว่า 100 ชีวิต ซึ่งภายในงานนี้มีเหล่าบรรดาดาราและเซเลบริตี้คนดังตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เอ็กซ์-ปิยะ  วิมุกตายน,ลูกเกด-เมทินี  กิ่งโพยม,รวิน  แนวมาลี,นาขวัญ  รายนานนท์,จามร  จีรแพทย์,  วาชินี  ไกรฤกษ์,ช้างน้อย  กุญชร ณ อยุธยา, ดุสิตา  ชุมศรี,ธีร์ภัทร  สูตะบุตร ฯลฯว่ากันไปแล้ว กลยุทธ์ เซ็กซี่ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่เขาจัดขึ้นมาจนกลายเป็นเอกลักษณ์พิเศษ เบียร์ลีโอไปแล้ว ย่อมสร้างจุดต่าง แต่สามารถสื่อสารแบรนด์เข้าถึงกลุ่มเป้หมายโดยตรง ดูเหมือนว่าจะโดนใจผู้บริโภคไม่น้อย เพราะที่ผ่านมา  ภาพลักษณ์ลีโอ จะเป็นเบียร์ที่เน้นจับกลุ่มแมสเป็นหลัก แต่พักหลังได้ขยายฐานกลุ่มเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าระดับกลางมากขึ้น เพื่อที่ตอกย้ำแบรนด์เข้าถึง กลุ่มไฮโซ-คนรุ่นใหม่ ที่หันมาสนใจการเลือกดื่มเบียร์กันในตลาดมากขึ้น


ขอบคุณข่าวจาก


และภาพจาก www.nurnia.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา