3 ดาราสาว เจนี่ เบลล่า ญาญ่า โชว์พิเศษจัดเต็ม เซอร์ไพรส์สุดๆ

Home / Women Society / 3 ดาราสาว เจนี่ เบลล่า ญาญ่า โชว์พิเศษจัดเต็ม เซอร์ไพรส์สุดๆ

        เมย์เบลลีน นิวยอร์ก จัดงานฉลองสุดยิ่งใหญ่อลังการครบรอบ 100 ปีในฐานะแบรนด์ที่คอยสร้างสรรค์เทรนด์ความงามใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครเพื่อผู้หญิงทั่วโลก กับครั้งแรกของการรวมตัวครั้งใหญ่ของ 3 พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เบลล่า-ราณี แคมเปน และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มาร่วมสร้างสีสันกับโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดตัวอายแชโดว์ พาเลทท์ 12 เฉดสีนู้ดส์ ที่สั่งตรงจากมหานครนิวยอร์กเพื่อร่วมฉลองเมย์เบลลีนครบรอบ 100 ปีโดยเฉพาะ

ดาราสาว

       ภายในงานเนืองแน่นไปด้วยเซเลบริตี้แถวหน้าและเหล่าคนดังของวงการบิวตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น อลิสา พันธุศักดิ์, ยศสินี ณ นคร, เขริกา โชติวิจิตร, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา และสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นต้น โดยมี โมเม-นภัสสรณ์ บูรณศิริ บิวตี้กูรูชื่อดังรับหน้าที่พิธีกร

แต่งหน้า

     สำหรับไฮไลท์ของงานที่สร้างความฮือฮาได้อีกส่วนคือ การที่เหล่า บิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดัง มาร่วม ครีเอทสไตล์การแต่งหน้า 12 ลุคในธีม Dare to Go Nude บนเวทีแฟชั่นโชว์แห่งสีสันพร้อมกับนางแบบจากรายการ The Face Thailand

เจนี่ เบลล่า ญาญ่า

เปิดตัวโชว์พิเศษสุดเซอร์ไพรซ์ของ 3 พรีเซ็นเตอร์สาวสวย ที่ซุ่มซ้อมกันมานานเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

เจนี่ เบลล่า ญาญ่า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับโชว์ Acrobat ที่งานนี้ได้เล้ง-ราชนิกร แก้วดี แชมป์เปี้ยนจากรายการไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์ซีซั่น 2 มาช่วยรังสรรค์ให้โชว์อลังการงานสร้างยิ่งขึ้น

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

ดาราสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่มาในโชว์สุดเซ็กซี่สไตล์ละครบรอดเวย์

 เบลล่า

ปิดท้ายด้วยโชว์สไตล์แกรนด์ฮิปฮอปสุดเท่ห์จาก ญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์ 

 ญาญ่า

 ญาญ่า

เจนี่
เบลล่า

image186
เบลล่า

 ญาญ่า

เจนี่

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

แพรี่พาย

facebook