อาร์เอส เปิดตัวรายการ “แดนบีม เดอะ ซีรี่ส์”

Home / Women Society / อาร์เอส เปิดตัวรายการ “แดนบีม เดอะ ซีรี่ส์”
อาร์เอส เปิดตัวรายการ “แดนบีม เดอะ ซีรี่ส์”
ให้”แดน-บีม” พาท่องโลกกว้างดินแดนมหัศจรรย์   ริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ผุดรายการใหม่ “แดน-บีม เดอะซีรี่ย์” ทางโมเดิร์นไนน์ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่เอาใจคนรักการเดินทางในโลกกว้าง โดยได้คู่ดูโอสุดฮอตฮิต แดน -วรเวช ดานุวงศ์ และบีม-กวี ตันจรารักษ์ เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่พาไปท่องดินแดนสุดมหัศจรรย์และน่าทึ่งของโลก เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่ทั้งคู่ไปสัมผัสและผจญภัยจากดินแดนต่างๆ  ผ่านรูปแบบรายการประเภทท่องเที่ยวเชิงให้ความรู้ ที่จะออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ เริ่มเทปแรก 31 สิงหาคมนี้

   โดยการเดินทางครั้งนี้ แดน-บีม ไปมาแล้วถึง 3ประเทศด้วยกัน อาทิ พระราชวังโปตาลาขององค์ดาไล ลามะและเอเวอเรสท์ เบสแคมป์ ที่ “ทิเบต”,ทะเลทรายซาฮาราใน “โมร็อคโค”,และทะเลสาบติติกากา,หุบเขามาชูปิชูใน”เปรู” และกำลังจะเดินทางไป”ญี่ปุ่น” ในเร็วๆนี้ ซึ่ง แดน-บีม เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

แดนบีม เดอะ ซีรี่ส์
  ” สำหรับแดน ก็ได้เดินทางไปมาแล้ว 3 ประเทศ ในเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา ครั้งแรกที่เดินทางไปถ่ายรายการที่ประเทศทิเบต บอกได้คำเดียวว่าทรหดมาก ผมกับพี่บีมไม่ชินกับการทำงานในการเดินทางแบบนี้ ก็ใช้เวลาปรับตัวพอสมควร ทั้งเรื่องอาหารและสุขภาพ แต่พอผ่านประเทศแรกไปได้ก็คิดว่าไม่มีอะไรในชีวิตที่ยากกว่านี้อีกแล้ว เวลาเจอปัญหาเราก็ผ่านมันมาได้ และช่วยกันแก้ให้ลุล่วง โดยเราต้องถ่ายรายการแข่งกับเวลาด้วย ส่วนสถานที่แต่ละที่มีความสวยงามและเรื่องเล่าต่างกัน ถือเป็นประสบการณ์ชีวิตที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วครับ” หนุ่มแดนเปิดเผยอย่างอารมณ์ดี
       ส่วนหนุ่มบีมพูดถึงรายการให้เราฟังว่า “อย่างที่แดนบอก แต่ละทริปเราเจอปัญหา เช่น หลงทาง,กระเป๋าหาย,ไม่สบาย ก็ต้องช่วยกันให้กำลังใจกันตลอดทริป เป็นการเรียนรู้ในชีวิตอีกครั้งหนึ่งที่ผมประทับใจ ถือเป็นประสบการณ์การทำงานอีกครั้งหนึ่งที่จะไม่ลืมเลย ซึ่งการเดินทางไปในแต่ละประเทศที่ผมสัมผัสมา ผมมีความประทับใจความเป็นอยู่ของคนท้องถิ่นมาก ได้เห็นวิถีชีวิตของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ได้ไปในที่ที่คิดว่าชีวิตนี้คงไม่มีโอกาสได้ไป ยังไงอยากให้ทุกคนได้ติดตามรายการนี้กันมากๆ เพราะเป็นอีกมุมหนึ่งที่เราจะได้เห็นโลกกว้างขึ้นครับ “


                                  

 เก็บภาพมาฝากให้กรี๊ด….

แดนบีม เดอะ ซีรี่ส์2

คนอาร๊าย….หล่อไม่ปรึกษาใครเรยย์….

dan
แดน วรเวช

บีม

แดน-บีม

แดน-บีม


แดน-บีม พาท่องโลกกว้าง


บีม กวีแค่นี้ก็เท่แล้น…!! กรี๊ดดดด…


แดนแดน-บีม

แดน-บีม

แดน-บีม

แดน-บีม

แดน-บีม


อ๊ายยยยย…..                                                                    ภาพ : Lekaza