ชอย ซี วอน ประกบนางเอกสุดฮอต ขวัญ อุษามณี

Home / Women Society / ชอย ซี วอน ประกบนางเอกสุดฮอต ขวัญ อุษามณี

โคโลญจน์ ชอย ชี วอน ขวัญ อุษามณี โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส เกาหลี ซุปเปอร์ จูเนียร์ Super junior


ชอย ซี วอน ประกบนางเอกสุดฮอต ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์


   จะมามอบความหอมถึงหน้าจอทีวี ในภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่
ทเวลฟ์ พลัส พ็อกเก็ต มอยส์เจอร์ โคโลญจ์ (12 Plus Pocket Moisture Cologne)


        กลับมาอีกครั้งด้วยลุคที่หล่อแถมไฉไลกว่าเดิมที่จะมาละลายใจของแฟนคลับชาวไทย ชอย ซี วอน หนึ่งในสมาชิกแห่งวง Super Junior ที่เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับภาพยนตร์โฆษณาของ ทเวลฟ์ พลัส พ็อกเก็ต       มอยส์เจอร์ โคโลญจ์ (12 Plus Pocket Moisture Cologne) ของโอสถสภา ร่วมกับนางเอกสุดฮอตที่คุณแม่ปลื้ม จบ      แถมยังเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ทเวลฟ์ พลัสมาก่อนแล้วด้วย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ โดยมีกำหนดออนแอร์ปลายเดือนกันยายนนี้แน่นอน โดยแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ห้องศาลาแดง  โรงแรมดุสิตธานี  พร้อมเก็บความประทับใจกับปาร์ตี้มีท แอนด์ กรีท ระหว่างชอย ซี วอน และบรรดาแฟนคลับชาวไทยแบบเป็นกันเองมาฝาก

       กลับมาครั้งนี้ชอย ซี วอน ขวัญใจของสาวๆ ที่หล่อขึ้นมากจริงๆ  กับทรงผมทรงใหม่ในแนวพั๊งค์ร็อค รวมถึงพาร่างขนาดพกพาเพราะน้ำหนักลดฮวบ 6 กิโล โดย ชอย ซี วอน เผยความรู้สึกในการมาเยือนไทยอีกครั้งว่า

      รู้สึกเหมือนได้กลับมาบ้านอีกครั้งหนึ่ง เพราะกรุงเทพฯ มีความคล้ายคลึงกับโซลมากครับ จึงเริ่มรู้สึกคุ้นเคยกับเมืองไทย รวมทั้งทีมงาน ผู้บริหาร ก็รู้สึกเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน เพราะเราเจอกันหลายครั้ง รู้ใจกันแล้ว และแฟนคลับทุกคน ที่ยังให้การต้อนรับผมด้วยดี     เสมอมา แต่การมาถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาให้สินค้าตัวใหม่ของทเวลฟ์ พลัส ครั้งนี้จะแตกต่างจากทุกครั้งครับ โดยถ่ายที่เกาะเสม็ด จ.ระยองครับ และยังได้ถ่ายกับขวัญ อุษามณีด้วย ซึ่งรู้มาว่าขวัญเป็นนางเอกที่ดังมาก และพอมาเห็นตัวจริง      น้องสวยมากๆ ดูสดใสเปล่งประกาย น่าจะทำงานร่วมกันได้อย่างดี  ซึ่งโดยโฆษณาทั้ง 3 ชิ้นที่เล่นไปนั้น ชอบหมดทุกตัว     โคโลญจน์ ชอย ชี วอน ขวัญ อุษามณี โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส เกาหลี ซุปเปอร์ จูเนียร์ Super junior
        แต่ที่ประทับใจเป็นโฆษณาตัวแรกครับ ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่มีหน้าตัวเองติดอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ทเวลฟ์ พลัส            พ็อกเก็ต มอยส์เจอร์ โคโลญจ์ เพราะนอกจากจะได้อยู่ใกล้กับสาวไทยแล้ว ยังรู้สึกว่าตัวเองต้องมีความรับผิดชอบที่มากขึ้นตามไปด้วย เพราะมีหน้าของตัวเองติดอยู่ จนเพื่อนๆ ในวงก็อิจฉากันเป็นแถวที่ตัวเองได้ใกล้ชิดกับสาวไทย

       พูดถึงผลงาน     ซี วอน ได้กล่าวว่า อัลบั้มชุดที่ 2 อยากให้แฟนๆ อดใจรอกันอีกสักนิด ส่วนคอนเสิร์ตตอนนี้เรื่องของแผนการยังไม่เรียบร้อย แต่ขอรับรองว่ามีคอนเสิร์ตแน่นอน ส่วนภาพยนตร์โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส นี้ มีกำหนดออนแอร์ในปลายเดือนกันยายนนี้          ก็อยากฝากให้แฟนๆ ช่วยติดตามผลงานครับ 

         ทางด้าน ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พรีเซนเตอร์คู่ใหม่ล่าสุด กล่าวว่า ครั้งแรกที่ทราบว่าได้ถ่ายโฆษณาให้ทเวลฟ์ พลัส อีกครั้ง ขวัญรู้สึกดีใจมากเพราะเคยได้ร่วมงานกันมาครั้งหนึ่งแล้วตอนที่ขวัญอายุ 13 ปี ซึ่งครั้งนั้นก็สนุกมากเลย เพราะตอนนั้นยังเด็กอยู่ ตื่นเต้นที่ได้ทำสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ตอนนั้นยังเด็กอยู่จริงๆ อก เอว สะโพก ก็ยังไม่มี ต้องอาศัยพี่ๆ ช่วยกันเสริมให้ดูมีทรวดทรงขึ้น แถมตอนถ่ายทำก็ยังครึกครื้นเพราะต้องเปิดเพลงและเต้นรำกันตลอดเวลา มาครั้งนี้ผ่านไป 7 ปี ขวัญได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เหตุผลคงเป็นเพราะผู้ใหญ่คงเห็นว่าขวัญยังสดใสเหมือนเด็กๆ อยู่ ซึ่งขวัญรู้สึกดีใจมากนะ      

โคโลญจน์ ชอย ชี วอน ขวัญ อุษามณี โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส เกาหลี ซุปเปอร์ จูเนียร์ Super junior ลูกโป่ง   


       เพราะจะได้มาเจอกับทีมงานเก่าๆ ที่รู้ใจและคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะครั้งนี้ได้ร่วมงานกับศิลปินดังอย่าง ชอย ชี วอน ด้วยแล้ว ยิ่งดีใจใหญ่ เพราะขวัญเองได้ติดตามผลงานจาก Super Junior มาด้วย และพี่เค้าเป็นศิลปินที่มีความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น      แถมยังแสดงหนังอีกต่างหาก โดยครั้งนี้เราจะไปถ่ายทำกันที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยองค่ะ

       ปิดท้ายงานในวันนี้ด้วยความรู้สึกประทับใจกับช่วงเวลา มีท แอนด์ กรีท ระหว่าง ชอย ซี วอน และบรรดาแฟนคลับแบบ      เป็นกันเอง โดยน้องๆ แฟนคลับ ได้เตรียมการละเล่นงูกินหาง และ รีรีข้าวสาร  ต่อด้วยการร้องเพลงของเขาพร้อมเต้นประกอบ   ซึ่งสร้างความประทับใจให้แก่ ซี วอน อยู่ไม่น้อย ถึงกับบอกให้แฟนคลับเป็นคนร้องแล้วเขาเต้นให้ดู เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากน้องๆ กันยกใหญ่ จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาที่เหล่าแฟนคลับถามคำถามที่พวกเขาอยากรู้กันเกี่ยวกับซี วอน   
 
        จนมาถึงคำถามเด็ดที่แฟนคลับถามว่าถ้าขอพรได้ 1 ข้อ ซี วอนอยากขออะไร ถ้าเป็นไปได้อยากให้ช่วงเวลานี้หยุดไว้ตลอด   นิรันดร์ ซี วอน กล่าว เล่นเอาสาวๆ แฟนคลับถึงกับยิ้มแก้มปริกันเป็นแถว  ปิดท้ายงานด้วยการแลกเปลี่ยนของที่ระลึกที่น้องๆ แฟนคลับต่างนำมาให้ซี วอน  และซี วอน เองก็มอบลายเซ็นให้กับแฟนคลับทุกคน  พร้อมถ่ายเป็นที่ระลึกร่วมกัน


โคโลญจน์ ชอย ชี วอน ขวัญ อุษามณี โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส เกาหลี ซุปเปอร์ จูเนียร์ Super junior ลูกโป่ง
 

     เหล่าสาวกของ ชอย ซี วอน และขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ เตรียมจองพื้นที่หน้าจอทีวีกันได้แล้ว เพราะเขาทั้ง 2 คน         มาส่งความหอม พร้อมความสดใส กันถึงบ้านกับภาพยนตร์โฆษณา ทเวลฟ์ พลัส พ็อกเก็ต มอยส์เจอร์ โคโลญจ์         (12 Plus Pocket Moisture Cologne) จะเริ่มออนแอร์ปลายเดือนกันยายนนี้แน่นอน

 

 


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา