Pure Love Bag of love for the Great King

Home / Women Society / Pure Love Bag of love for the Great King
Pure Love Bag of love for the Great King     เกษรและ  80 คนไทยทุกสายอาชีพ ร่วมสร้างสรรค์แฟชั่นศิลปะบนกระเป๋ากับงาน เพียว เลิฟ แรงบันดาลใจเพื่อพ่อหลวง จัดขึ้นเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำดีเพื่อพ่อ โดยได้รับความร่วมมือจากศิลปิน เซเลบริตี้ นักธุรกิจ สื่อมวลชนและดีไซน์เนอร์ ร่วมพลังสร้างสรรค์ลอดลายที่สื่อถึงสไตล์ของแต่ละคนลงบนกระเป๋า และแสดงถึงแรงบันดาลใจที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว อาทิ ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี, หม่อมหลวง จิราธร จิรประวัติ, หม่อมหลวง รจนาธร ณ สงขลา , เข็มอัปสร สิริสุขะ , ศักดิ์ชัย กาย เป็นต้น   โดยรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา สนันสนุนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยได้จัดเป็นนิทรรศการแสดงผลงาน ดังกล่าว

    
 ส่วนหนึ่งของไฮไลท์ผลงานการออกแบบได้แก่ “กระเป๋าแห่งการเฉลิมฉลอง” จากความคิดสร้างสรรค์ของคุณ พิมพ์ดาว สุขะหุต ด้วยการปักไหมออร์แกนซ่า ดิ้นทอง ด้วยลดวลาย “Peony Swirl Organza” สะท้องรสนิยมเสื้อผ้าสไตล์ สเรทซิส 

    รวมถึงผลงานจากแรงบันดาลใจสุดบรรเจิด “พลังในสีสันของโลก” ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์โดย คุณกวี สักษณะสกุลชัย ฝ่ายแฟชั่น นิตยสารแพรว ด้วยแนวคิดบรรยากาศป่า สวนดอกไม้ ปีกของแมลงมากมายล้วนเกิดจากเม็ดสีเล็กๆ ผสมผสานกันโดยใช้จังหวะและองค์ประกอบที่ได้เพ่งมองลงในแปลงดอกไม้หลากสีมาเป็นแรงบรรดาลใจสร้างจังหวะของสีและพื้นที่ว่างอย่างลงตัว

     ผลงาน Passion To Nature โดยคุณฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้อยการออกแบบที่ลงตัวด้วยเส้นไหม ลูกบอลขนสัตว์ และน้ำมันหอมระเหยก่อให้เกิดความสดชื่นแกผู้ใช่รวมถึงคนรอบข้าง 

      กระเป๋า Love me if you Dare โดยคุณแพรวา จิรประวัติ ที่ได้ถ่ายทอดถึงความทรงจำในวัยเด็ก ด้วยความคิดสร้างสรรค์ผสมผสานความสุขจากตุ๊กตากระต่ายตัวโปรด เข้ากับสีสันสดใสสะดุดตา

    นอกจากนี้ยังมี 2 สาวพี่น้องนักวาดภาพประกอบชื่อดัง ภัทรีดาและ นวลตอง ประสานทอง ซึ่งได้ออกแบบผลงานศิลปะแฟชั่นบนกระเป๋าผ้าแคนวาสในสไตล์ที่ตนเองถนัดกับกระเป้า”เก็บไว้” ที่มาพร้อมตุ๊กตาสมาชิกครอบครัวแห่งความสุข 9 ตัว ไว้ใช้สลับกันคล้อง บ่งบอกถึงแนวความคิด “ไม่ได้เก็บทุกอย่าง แต่รักทุกอย่างที่เก็บไว้” และกระเป๋า ” Best Friend ” สำหรับเพื่อนสนิท สาวน้องหน้าหวานและ นกยูงเพื่อนรักไปไหนไปกันไม่เหงาอยู่แล้ว..

                                                  


    กระเป๋า เพียว เลิฟ ทั้ง 80 ใบ พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสร้างกุศลสั่งจองได้ใรราคาใบละ 8,888 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 พ.ย. 2550 ชั้น ล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร ผู้ที่สนใจร่วมสมทบทุนให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา สามารถเข้าชมนิทรรศการ หรือสั่งจองกระเป๋าเพียว เลิฟได้แล้วตั้งแต่วันนี้โดย ติดต่อเคาน์เตอร์คอนเซียจ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร
กระเป๋า เซเลบริตี้

            
ผู้หญิง โลโก้

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา