Q-Cut

Home / Women Society / Q-Cut

สมศักดิ์ ชลาชล อินเทรนด์เปลี่ยนลุคแบรนด์ Q-Cut

เอาใจวัยรุ่นเหล่าเด็กแนว แอ๊บแบ๋ว อินดี้ บีบอย…..

 

 

 

 

            หากได้ยินชื่อสมศักดิ์  ชลาชล ช่างผมคนดัง ต้องมาคู่กับยี่ห้อทำอะไรต้องไม่ธรรมดา ประกาศจุดยืนQ-CutClick the Young ต้องเป็นร้านที่เทรนดี้ที่สุด Click ใจวัยรุ่นมากที่สุด และต้องพิเศษมากกว่าร้านทำผมทั่วไป ล่าสุดเปิดร้านQ-Cut สาขาสยามสแควร์ ฉลองก้าวสู่ปีที่5 รวมพลเด็กสยามตัวจริงกว่า 30 คน จัดHair Show เพื่อวัยรุ่นวัยมันส์พร้อมโชว์แดนซ์กระจาย ก่อนเปิดป้ายบิลบอร์ดสุดฮิปในแคมเปญ ชุมนุมสุมหัวสาวกสยาม

 

 

 

 

เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา สมศักดิ์  ชลาชล ช่างผมคนดัง พร้อม Schwarzkopf Professional business partner ใหม่ สินค้าคุณภาพระดับโลกที่ Q-Cut พิถีพิถันเลือกสรรมาบริการให้ลูกค้า จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้า พร้อมประกาศเป็นผู้นำกระแสแฟชั่นเป็นแบรนด์เทรนดี้ พร้อมจุดยืนใหม่ที่ชัดเจน Click the Young ไม่ว่าจะคิดทำกิจกรรมอะไรก็ตามต้อง click โดนใจลูกค้า ซึ่ง Q-Cut มีลูกค้า 2 กลุ่มคือ วัยรุ่น นักเรียน นิสิต นักศึกษา คนเพิ่งเริ่มทำงาน (First jobber) กลุ่มนี้เรียกว่าYoung at Age อีกกลุ่มคือ ผู้ใหญ่ ทั้งคนทำงานบริษัทและแม่บ้านทันสมัยที่ไม่ยอมตกเทรนด์ยังมีใจเป็นวัยรุ่น กลุ่มนี้เรียกว่า Young at Heart

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมให้ลูกค้ามีส่วนร่วม รู้สึกว่าQ-Cut เป็นเพื่อน เป็นศูนย์รวมความอินเทรนด์เป็นที่รวมกิจกรรมเช่น การสานฝันก้าวสู่วงการบันเทิง แค่มาเป็นลูกค้าQ-Cut ก็เป็นนางแบบได้  และให้ลูกค้า Q-Cut ร่วมเป็นนาง/นายแบบในบิลบอร์ดและโฆษณาในนิตยสารแคมเปญ Q-Cutชุมนุมสุมหัวสาวกสยาม ตัวแทนเด็กสยาม และสำหรับสมาชิก Q-Cut  FRIEND ที่ให้ลูกค้าได้รับมากกกว่าส่วนลด เช่นการดูหนังดูคอนเสิร์ตฟรี การตกแต่งร้านแบบวัยรุ่นที่ไม่เหมือนใครทั้งในและต่างประเทศหรือจะเป็น Q Design, Design by Q โครงการที่

 

 

 

 

 

ให้น้องๆ วัยรุ่นได้ใช้เวลาว่างค้นหาตัวเองออกแบบงานกกราฟฟิคดีไซน์ประดับผนัง Q-Cut ให้ trendy มี style และดูดีในแบบที่ลูกค้าชอบแล้วยังได้ทุนการศึกษา 20,000 บาทด้วย             ซึ่งนอกจากกิจกรรมที่เอาใจแล้ว ยังคืนกำไรหาความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซาก ไม่จำเจ ทุ่มทุนกว่าล้านบาทแปลงโฉมระบบ computer software ให้ดูเดิ้น ดูไฮเทค ใช้การรูด card แทนการ scan นิ้วมือที่เคยสร้างความแปลกใหม่จนเป็นที่กล่าวขานกันมาแล้ว

 

 

 

               ไม่เพียงเท่านั้นจะมีการจัดโปรโมชั่นดีๆ ให้ลูกค้า Q-Cut มาเปลี่ยนลุคให้เปรี้ยวซ่า          อินเทรนด์แล้วยังลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศด้วย เช่นโปรโมชั่น Q-Boy K Style เปลี่ยนลุคเพิ่มหล่อแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเกาหลีฟรี ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ล่าสุดจัดโปรโมชั่น Super manSuper Q Contest ในConcept Super man เป็น Hero ของวัยรุ่นไทย Q-Cut อยากให้เด็กไทยมี Hero ในใจเป็นแรงบันดาลใจก้าวไปข้างหน้า และเมื่อนึกถึง Super man เราจะนึกถึงตู้โทรศัพท์ที่ Clark Kent ใส่สูทผูกไท้เข้าไปในตู้โทรศัพท์แล้วออกมาเป็นอีก look คือ Super man ร้าน Q-Cut ก็เปรียบเหมือนตู้โทรศัพท์ Super man ที่จะเปลี่ยน look ลูกค้าจากคนหนึ่งเป็นอีกคนที่มีบุคลิกโดดเด่น trendy มี style และหากใครดูดีสวยหล่อถูกใจเพื่อนๆ มากที่สุด รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับไปอวดโฉมผมทรงใหม่ที่ Singapore 2 รางวัล  6 ที่นั่ง ฟรี!!!

 

 

            เอาใจกันสุดๆ ขนาดนี้ ไม่เชื่อว่ารักกันจริงก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว แต่ที่แน่ๆ ทั้งวัยรุ่นแท้ วัยรุ่นเทียมต้องยกขโยงกันไปที่ชุมนุมสุมหัวสาวกสยามQ-Cut ที่เป็นมากกว่าร้านทำผมจนแน่นร้านชัวร์…..

 

 

# # # # #

ขออนุญาตใช้เนื้อหา