ไอดีโอ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าจัดปาร์ตี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

Home / Women Society / ไอดีโอ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าจัดปาร์ตี้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก คนดัง ผู้ชาย ผู้หญิง

ไอดีโอ คอนโดมีเนียมติดรถไฟฟ้า จัดปาร์ตี้เปิดตัวยิ่งใหญ่
นำดาราฮอตโชว์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตามแบบคนรุ่นใหม่


      บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เจ้าของโครงการคอนโดมิเนียม IDEO ที่พักอาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ ในทำเลที่คล่องตัว
จัดงาน IDEO Living Mode-by Ananda ตลอด 4 วัน เพื่อแนะนำโครงการอย่างยิ่งใหญ่ ที่ชั้นเอ็ม ฮอล ออฟ เฟม สยามพารากอน โดยมีเหล่าคนดังอีกทั้งกลุ่มผู้สนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก คนดัง ผู้ชาย ผู้หญิง

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก คนดัง ผู้ชาย ผู้หญิง ดารา

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก คนดัง ผู้หญิง


     
หลังจากที่จัดกิจกรรมจำลองห้องตัวอย่างของโครงการ ไอดิโอ บาย อนันดา (Ideo by Ananda) ไปไว้บริเวณสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส สถานีสยามเซ็นเตอร์และอ่อนนุช โดยการนำคู่หวาน ดาราดังอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม- พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ควงคู่มากับ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ มาทำกิจกรรมยามว่างสุดโปรดในห้องจำลองโครงการจนเป็นที่ฮือฮามาแล้วนั้น บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ฯ ได้ฤกษ์จัดงานใหญ่เปิดตัวโครงการมูลค่านับหมื่นล้านบาทพร้อมกัน 5 ทำเลใจกลางเมือง  โดยได้รับเกียรติจากนายเกริกไกร จีระแพทย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก คนดัง ผู้ชาย ผู้หญิง ดารา

IdeO ไอดีโอ คอนโดมิเนียม ที่พัก อนันดา ดีเวลลอปเม้นต์ คนดัง ผู้ชาย ชานนท์

คนดัง ผู้ชาย ชนัฏ เรืองกฤตยา

คนดัง ผู้ชาย ผู้หญิง ธรรมนูญ

คนดัง ผู้หญิง นาตาลี ไพลิน


     
งานนี้พ่องานอย่างชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้น์ จำกัด เจ้าของโครงการหมื่นล้านเป็นปลื้มกับแขกผู้ร่วมงานคับคั่ง อีกทั้งได้รับผลตอบรับล้นหลามจากผู้สนใจ โดยกล่าวถึงโครงการ IDEO ว่า ที่ผ่านมา บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เน้นพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวเป็นหลัก แต่มาวันนี้เราได้ก้าวเข้าสู่อีกขั้นกับการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแห่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เพื่อขยายมิติแห่งการอยู่อาศัยในอนาคต  ด้วยเหตุนี้โครงการ IDEO จึงเกิดขึ้นเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ และทุกโครงการยังมีจุดขายที่ทำเลใกล้ระบบขนส่งมวลชน โดยเฉพาะสถานีรถไฟฟ้าBTS และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน

     
และเพี่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ผู้ใช้ชีวิตในคอนโดทันสมัยอย่าง IDEO ปาร์ตี้เปิดตัวครั้งนี้จึงมีการจำลองห้องตัวอย่างบรรยากาศเสมือนจริง เชื้อเชิญให้ดาราและนางแบบสุดฮอตมาโชว์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเปรียบเสมือนอยู่ให้ห้องตนเอง โดย พอลล่า เทย์เลอร์ อยู่ในมุมห้องนอนสุดโปรดที่เจ้าตัวใช้พักผ่อนอย่างเต็มที่ยามว่างจากงาน   มาริสา แอนนิต้า แม้จะเห็นเป็นสาวเปรี้ยวจนเข็ดฟัน แต่ก็ชอบจัดการเรื่องอาหารการกิน และเข้าครัวลงมือปรุงอาหารด้วยตนเองเป็นประจำ มิหนำซ้ำเจ้าตัวยังแอบกระซิบว่าได้จับจอง IDEO ลาดพร้าวซอย 5 ไว้แล้วอีกด้วย  ด้านหนุ่มอ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กับมุมส่วนตัวในห้องน้ำที่กั้นอาณาบริเวณด้วยกระจกมองทะลุผ่านถึงห้องนอน   และซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ซึ่งเอ็นจอยกับห้องนั่งเล่น ที่สามารถรับแขก ดูทีวี และเล่นกีต้าร์ตัวโปรดไปได้พร้อมๆ กัน และปิดท้ายค่ำคืนด้วยคอนเสิร์ตสุดประทับใจจากหมอโอ๊ค-สมิทธิ์ อารยะสกุล ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้กระหึ่ม ฮอล ออฟ เฟม เลยทีเดียว

ผู้หญิง มาริสา พอลล่า ดารา

ดารา ผู้ชาย อ้วน รังสิต

ดารา ซันนี่ ผู้ชาย

<a href=นักร้อง ผู้ชาย หมอ โอ๊ค สมิธท์ อารยะสกุล” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/ideokaew/oaksmith3.jpg” border=”0″>


     
และ IDEO นับเป็นอีกโครงการยักษ์ใหญ่ที่หนุ่มไฟแรง โก้-ชานนท์ เรืองกฤตยา ปลุกปั้นและหมายมั่นสร้างรูปแบบที่อยู่อาศัยแนวใหม่ที่ตอบรับทุกองศาการใช้ชีวิตของคนเมืองและหนุ่มสาวรุ่นใหม่อยากแท้จริง 


*ข้อมูลโครงการ
      คอนเซ็ปโครงการคอนโดมิเนียม IDEO มีรูปแบบที่เน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ มีแนวคิดและรสนิยมในการเลือกที่
ไม่ซ้ำแบบใคร ออกแบบโดยเน้นการจัดสรรพื้นที่ภายในเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบสมบูรณ์สำหรับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ สไตล์ Club Pool ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องสมุด ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ คือ ทำเลที่ตั้งในแต่ละโครงการล้วนเป็นทำเลทองเด่นสะดุดตา ไม่ว่าจะเป็น IDEO ลาดพร้าว 17 ติดรถไฟใต้ดิน สถานีลาดพร้าว, IDEO ลาดพร้าว 5 ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินพหลโยธิน, IDEO Mix พหลโยธิน ติดรถไฟฟ้าสะพานควาย, IDEO สาทร-ตากสิน ติดรถไฟฟ้าเจริญนคร และ IDEO Mix สุขุมวิท 103 ติดรถไฟฟ้าอุดมสุข และยังมี Surprise project ให้ติดตามในงานนอกจากนี้ ทุกยูนิตของโครงการสามารถนำมาจัดแต่งได้อย่างลงตัว ทั้งการจัดวาง พื้นที่อย่างชาญฉลาดที่คำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยของคนเมือง และจุดเด่นที่สำคัญที่สร้างความแตกต่างให้กับโครงการอย่างมาก คือ การออกแบบระเบียงส่วนตัวแนวคิดใหม่ (Extra Living Space) ที่ตอบครบทุกรูปแบบของชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี                                                             

ขออนุญาตใช้เนื้อหา