“โฟร์-มด” และ 3 หนุ่ม วงไนท์ ทู มีท ยู

Home / Women Society / “โฟร์-มด” และ 3 หนุ่ม วงไนท์ ทู มีท ยู

 

 โฟร์-มด  และ  3 หนุ่ม วงไนท์ ทู มีท ยู นำทีมเยาวชน

ร่วมรณรงค์ รักลูก เลิกเหล้า ครอบครัวอบอุ่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2551

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

             สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ สำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.) ร่วมกับ บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดโครงการรณรงค์ รักลูก เลิกเหล้า  ครอบครัวอบอุ่น เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2551 เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไป ลด ละ เลิก การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่ออนาคตทางการศึกษาของลูกหลาน ที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไป

                

 

 

 

 

 

                         โดยเวลา 08.00 น. วันนี้ (8 มกราคม 2551) ศิลปินชื่อดังจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย สองสาวดูโอ โฟร์-มด (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, มด-ชุติมณฑน์ ชัยรัตน์) และ 3 หนุ่ม วง ไนท์ ทู มีท ยู  (แจ๊ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย, เต้-พงศ์ธร วนะเกียรติกุล) พร้อมด้วยเยาวชน จำนวน 20 คน เข้าพบ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์  นายรัฐมนตรี ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งศิลปินอาร์เอส ฯ เป็นตัวแทนมอบสื่อประชาสัมพันธ์โครงการ รักลูก เลิกเหล้า ครอบครัวอบอุ่น เพื่อรณรงค์ปลุกกระแสให้คนไทย ลด ละ เลิก การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  เพื่ออนาคตทางการศึกษาของลูกหลาน ที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติ ดังคำขวัญวันเด็ก ปี 2551 ว่า สามัคคี มีวินัย ใฝ่เรียนรู้ เชิดชูคุณธรรม

 

 

 

 

 

 

 

 

              โฟร์-ศกลรัตน์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้เข้าร่วมโครงการ รักลูก เลิกเหล้า ครอบครัวอบอุ่น เพราะต้องการณรงค์ให้คนไทย เลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด เพราะทำให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายโดยเปล่าประโยชน์ ดังนั้นตนในฐานะเยาวชนคนหนึ่ง อยากเชิญชวนให้ผู้ปกครอง และ เยาวชนทุกคนที่ดื่มแอลกอฮอล์ เลิกดื่มเครื่องดื่มมึนเมาเหล่านี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเด็ก ปี 2551 แก่ลูกหลาน และ เพื่ออนาคตทางการศึกษาของลูกหลานท่าน ค่ะ

 

 

  

 

 

 

 

          แจ็ค – จารุพงศ์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ ตนในฐานะเยาวชนคนหนึ่ง อยากเชิญชวนให้ผู้ปกครองให้ความสนใจในเรื่องนี้ เพราะการดื่มเหล้าทำให้สิ้นเปลืองเงินทอง และยังทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา ที่สำคัญ การดื่มเหล้า สูบบุหรี่ เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน อาจทำให้เกิดพฤติกรรมลอกเลียนแบบ ลองคิดดีนะครับ หากเยาวชนของชาติถูกมอมเมาด้วยเหล้า และ บุหรี่ อนาคตของประเทศชาติจะเป็นอย่างไร อย่าลืมนะครับ รักลูก เลิกเหล้า ครอบครัวอบอุ่น

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               

 

*****************************************************************************************

ขออนุญาตใช้เนื้อหา