“เจนี่” หวานนุ่มโดนใจ “ช็อกโกแลต แคดเบอรี”

Home / Women Society / “เจนี่” หวานนุ่มโดนใจ “ช็อกโกแลต แคดเบอรี”


เจนี่ หวานนุ่มโดนใจ ช็อกโกแลต แคดเบอรี

ประเดิมพรีเซนเตอร์คนแรกรับวันวาเลนไท
น์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่
          ช่วงนี้หลายคนคงตาร้อนผ่าวอยากเป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กันเป็นแถว เพราะนอกจากงานละครจะชุกแล้วเรื่องความรักก็ยังไม่เป็นรองใครอีก แถมล่าสุดเสน่ห์     ความหวานของเจนี่ ยังเข้าตา ช็อกโกแลต แคดเบอรี ช็อกโกแลตสัญชาติอังกฤษ  ที่จับเธอมาเซ็นสัญญาใจ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์ในประเทศไทยกันเลยทีเดียว   งานนี้ เจนี จึงรับหน้าที่เป็นตัวแทนความหวานและนุ่มละมุนที่จะเชิญชวนคนรักช็อกโกแลต ให้ลิ้มลองความอร่อยนุ่มละมุนลิ้นของช็อกโกแลต แคดเบอรี ในหลากหลายรสและหลากหลายรูปแบบ  พร้อมกันนี้ ในโอกาสเปิดตัวและแนะนำผลิตภัณฑ์ของแคดแบอรี เจนี่ จึงได้ชวนบรรดาเพื่อนๆ คนดัง ไม่ว่าจะเป็น โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ แป้ง – ภัทรีดา ประสานทอง  ชลลี่ – ชล วัจนานนท์ และ โบว์ – ยุคลธร พินิจ  มาร่วมกันออกแบบและลงมือทำของขวัญชิ้นพิเศษด้วย ช็อกโกแลต ที่เธอกระซิบว่าเป็นเคล็ดลับชนะใจคนรัก ต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้

          สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต แคดเบอรี และพรีเซนเตอร์คนสวยนี้ จัดขึ้นอย่างสุดอลังการสมกับการเป็นแบรนด์ช็อกโกแลตระดับโลก โดยเป็นการจำลองบรรยากาศในมุมต่างๆ ของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในธีมสีม่วง-ขาว สุดคลาสสิก  ท่ามกลางสวนสวยสไตล์ English Garden ที่ประดับประดาไปด้วยน้ำพุช็อกโกแลต (Chocolate Fountain) และสีสันของช็อกโกแลตหลากรสและแสนนุ่มละมุนลิ้นของแคดเบอรี 


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่          หวานกันได้สักพักใหญ่ ก็เข้าสู่ช่วงสำคัญของงานนั่นคือ การเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนสวย ที่ลุ้นระทึกด้วยการเปิดซองช็อกโกแลต แคดเบอรีขนาดยักษ์ เพื่อเผยโฉม เจนี่ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนแรกของแคดเบอรีในประเทศไทย พร้อมกันนี้ ยังมีการฉายภาพยนตร์โฆษณาชุด TOUCH  ซึ่งรับรองว่าจะได้เห็นนางเอกสาวหน้าหวานของเราในอีกมุมที่ทั้งหวานและปนเซ็กซี่เล็กๆ กับมาดการกินช็อกโกแลต ที่น่าอร่อยจนต้องหาช็อกโกแลต แคดเบอรี มากินเพิ่มความหวานกันบ้างซะแล้ว  ทั้งนี้ ภาพยนตร์ชุดดังกล่าวมีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วาเลนไทน์นี้เป็นต้นไป

 
          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ พรีเซนเตอร์สาวแสนหวาน กล่าวถึงบทบาทการเป็นทูตแห่งความหวานในครั้งนี้ว่าช็อกโกแลต น่าจะเป็นของโปรดและของหวานยอดนิยมของคนทั่วไปอยู่แล้ว เจนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะทานแล้วรู้สึกอารมณ์ดี ติดใจในรสชาติช็อกโกแลต แคดเบอรี ที่อร่อยนุ่มละมุนลิ้น และก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทำให้การถ่ายทำผลงานโฆษณาใหม่ของเจนี่ ในครั้งนี้ เลยเป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะทำงานไปกิช็อกโกแลตไป อยากให้ติดตามชมกันนะคะเพราะจะได้เห็นเจนี่ในมุมมองใหม่ ที่จะออกแนวเซ็กซี่นิดๆ ปนหวานหน่อยรับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ ค่ะ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่ 

 


          และเพื่อตอกย้ำความหวานโรแมนติกของงาน เจนี่ พร้อมด้วยแขกรับเชิญชื่อดังจากแวดวงศิลปะอย่าง พี่โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ศิลปินป๊อป-อาร์ตแถวหน้าของเมืองไทย แป้ง – ภัทรีดา ประสานทอง นักวาดภาพประกอบชื่อดัง รวมไปถึงน้องใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง ชลลี่ – ชล วัจนานนท์ และ โบว์ – ยุคลธร พินิจ สองดาราสาวที่เป็นดาวรุ่งในวงการภาพยนตร์ มาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียเก๋ไก๋จากช็อกโกแลตเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ซึ่งแต่ละคนต่างก็งัดไอเดียออกมาประชันกันสุดฤทธิ์แบบไม่มีใครน้อยหน้าใคร  งานนี้ ต้องตามดูกันว่าวันวาเลนไทน์นี้ คนที่จะได้ ช็อกโกแลต แคดเบอรี เป็นของขวัญเซอร์ไพรซ์จากเจนี่ จะเป็นใคร และจะใช่หนุ่มใหญ่ไฮโซคนนั้นหรือเปล่า 

          สาวๆ  ที่มีไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋ และหลงใหลในความนุ่มละมุนของ ช็อกโกแลต แคดเบอรี เหมือนเจนี่ ก็สามารถไปหามาลิ้มลองกันได้แล้ว ทั้งนี้แคดเบอรี มีให้เลือกหลากรสหลายขนาด และใหม่! แคดเบอรีขนาดแนะนำ15 กรัม ราคาเพียง 8 บาท พกพาสะดวก มีให้เลือกอร่อย 2 รส ได้แก่ รสแดรี มิลค์ (Dairy Milk) และ รสมิกซ์นัต (Mixed Nut) และ ช็อกโกแลตแบบชิ้นเล็กบรรจุกล่อง 36 ชิ้น ราคา 69 บาท มี 2 รส ได้แก่ รสแดรี มิลค์ (Dairy Milk) และ รสบลูเบอร์รี (Blueberry) หรือจะเอาไอเดียของการนำช็อกโกแลตแคดเบอรีไปดัดแปลงของขวัญ ในสไตล์ของตัวเองได้ไม่ซ้ำใคร ในโอกาสพิเศษ ก็น่าจะให้ผู้รับประทับใจไม่ใช่น้อย

 


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ผู้หญิง สวย น่ารัก  ช็อกโกแลต แคดเบอรี่women mthai


ขออนุญาตใช้เนื้อหา