Love your Skin, Say Olay

Home / Women Society / Love your Skin, Say OlayLove your Skin, Say Olay


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม <a href=ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นาตาลี” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/kaew4/olay/olay12.jpg” border=”0″>โอเลย์ ควงสามสาวทูตความงามผิวสวย นำโดย นัท – พิม – นาตาลี
จัดแคมเปญ Love your Skin, Say Olay
แบ่งปันประสบการณ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อคนรักผิวทั่วประเทศ

         พี แอนด์ จี ประเทศไทย นำโดยผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ และ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์
แบ่งปันประสบการณ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยจัดงานเปิดตัวแคมเปญล่าสุด Love your Skin, Say Olay มั่นใจตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวสวยในอุดมคติสำหรับคนรักผิวทั่วประเทศ พร้อมส่ง 5 สาวผิวสวย อาทิ นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้, พิม – ซอนย่า คูลลิ่ง, นาตาลี – ณัฎฐิณี เจียรวนนท์, จูน – สาวิตรี โรจนพฤกษ์ และ แอมป์ – สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล มาร่วมถ่ายทอดถึงความประทับใจแรกที่ทำให้หลงรักโอเลย์ จนมีผิวสวยในอุดมคติ ทั้งผิวดูขาวสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ และผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์เสมือนได้มอบคุณค่าทำทรีทเม้นต์ลดเลือนริ้วรอยให้กับผิวทุกวันLove your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นัท

 


        นัท – มีเรีย ทูตความงามจากโอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ กล่าวถึงความรู้สึกประทับใจที่เธอมีต่อผลิตภัณฑ์ ในงาน Love your Skin, Say Olay ว่า นัท มีความรู้สึกผูกผันกับผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ มากค่ะ เพราะเชื่อมั่นในประสิทธิภาพที่ไม่เคยทำให้นัทผิดหวัง เพราะทุกครั้งที่นัทต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยบนผิวหน้าของนัท โอเลย์ โททัล   เอฟเฟ็คส์ จะอยู่เคียงข้างและช่วยปกป้องผิวของนัทเสมอ ทั้งยังได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในด้านของประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผลอีกด้วย ซึ่งทำให้ความมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของนัทเพิ่มขึ้นอีก จนอดไม่ได้ที่จะแนะนำเพื่อนๆ ของนัทให้ทดลองใช้ดู อย่าง พิม – ซอนย่า ที่ตอนนี้ก็กลายเป็นหนึ่งในคนที่หลงรักโอเลย์เหมือนกันกับนัทแล้วเช่นกัน คราวนี้เมื่อนัทและเพื่อนๆ ของนัทรู้สึกอยากบอกรักกับผิว โอเลย์ คือคำตอบที่ดีที่สุดในใจของเราทั้งคู่ค่ะ

        ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โอเลย์ โททัล    เอฟเฟ็คส์ แอนตี้ เอจจิ้ง เฟเชี่ยล สเตรช มาส์ก มาส์กช่วยลดเลือนริ้วรอยใหม่ ที่มีนวัตกรรมล่าสุด สเตรช เทคโนโลยี (Stretch Technology) หรือ เทคโนโลยี ยืดหยุ่น ที่เป็นดีไซน์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์โอเลย์ โดยมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยโอบกระชับทุกส่วนของใบหน้า ผิวจึงซึมซาบ      7 คุณค่าลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ให้คุณเผยผิวดูอ่อนวัยได้อย่างมั่นใจ โดยเริ่มวางตลาดเมื่อต้นปี 2551 ที่ผ่านมานี้เอง Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง พิม

 


        ในด้านของผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ก็มีสาวผิวสวยอีก 3 ท่าน ที่มาช่วยการันตีผลลัพธ์ผิวดูขาวกระจ่างใสสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติเช่นกัน นำโดย นาตาลี – เจียรวนนท์ พร้อมด้วย จูน – สาวิตรี โรจนพฤกษ์ และ แอมป์ – สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล ซึ่งมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ผิวดูขาวสมบูรณแบบในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งทั้งสามสาวเป็นตัวแทน 3 ใน 10 สาวช่างเลือกจากประเทศทั่วเอเซียที่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ภายใต้แคมเปญ ASIAS PERFECT 10 ที่พวกเธอเหล่านั้นต่างเลือก โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เป็นผลิตภัณฑ์คู่ใจ ซึ่งเป็นการรับประกันความประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างดีลีรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเข้าร่วมแคมเปญ ASIAS PERFECT 10 ในครั้งนี้ ทำให้ลีได้รู้ว่าโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ที่ลีหลงรักนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ลีเท่านั้น แต่ยังมีเพื่อนๆ สาวสวยอีก 9 คนที่ประทับใจในประสิทธิภาพของโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ที่สามารถจัดการได้มากถึง 5 สัญญาณผิวหมองคล้ำ ด้วยคุณค่าวิตามินเพื่อผิวขาวที่มากถึง 10 เท่า* เหมือนกันกับลีด้วย ซึ่งทั้ง 9 คนก็มีหน้าที่การงานน่าสนใจทุกคน ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักแสดง และ นางแบบ ที่ทุกคนต่างก็มีชื่อเสียงในประเทศของตนทั้งนั้น แต่สิ่งนึงที่พวกเรามีเหมือนกัน คือการเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของทุกสิ่งรอบตัว และชื่นชอบความสมบูรณ์แบบเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ต้องพิถีพิถันในการเลือกเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เรารัก ซึ่งหมายถึงผิวดูขาวสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติปราศจากจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวถูกทำลายจากแสงแดด รอยคล้ำจากสิว และความหมองคล้ำ หนึ่งเดียวที่พวกเราเลือกคือ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ที่มอบดูผิวขาวสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับของตัวเราเองให้อย่างน่าประทับใจ ทำให้ ลี จูน แอมป์ ตกหลุมรักและเชื่อมั่นในตัวโอเลย์ และโอเลย์จะเป็นคำตอบเดียวที่ลีจะมอบให้กับผิวที่ลีรักแน่นอน นาตาลี – ณัฎฐิณี เจียรวนนท์ กล่าวLove your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นาตาลี

 


        ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ได้เตรียมเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ได้แก่ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ อาย ไบรท์เทนนิ่ง ซีรั่ม เพื่อการมอบผิวสวยดูขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์ใหม่ของทั้ง 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้รับการผลิตมาเพื่อผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยตอกย้ำความตั้งใจของ โอเลย์ ที่ต้องการจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักผิว เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบในอุดมคติของสาวๆ ทั่วโลก โดยมอบทางเลือกที่หลากหลายด้วยเทคโนโลยีล่าสุด และดีที่สุดเพื่อจุดหมายเดียว นั่นคือ การมอบผิวสวยในอุดมคติในใจให้สาวผู้รักผิวทุกๆ คน จนทุกๆ ครั้งที่พวกเธอต้องการบอกรักกับผิว โอเลย์จะกลายเป็นคำตอบที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนLove your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นัท พิม นาตาลี


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นัท พิม นาตาลี


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นัท พิม นาตาลี


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง ผู้ชาย นาตาลี


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง ผู้ชาย พิม


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง พิม


Love your Skin Say Olay โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ความงาม ผิวสวย คนรักผิว ผู้หญิง นาตาลี


ขออนุญาตใช้เนื้อหา