” โซฟี ฟอร์ เลดี้ส์ ”

Home / Women Society / ” โซฟี ฟอร์ เลดี้ส์ ”

 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ออย ศรุตา บลู เอริกา จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ผ้าอนามัย


” แพนเค้ก – เขมนิจ ” ฮอตฉุดไม่อยู่ บุคลิกสวยอินเทรนด์เข้าตา ” ยูนิชาร์ม ” 
ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ ” โซฟีแบบกระชับ “

 

    บริษัท ยูนิ – ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผ้าอนามัย ” โซฟี ” จัดงานครั้งยิ่งใหญ่ ” โซฟี ฟอร์ เลดี้ส์ ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ ” โซฟีแบบกระชับ ”  “แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ” ที่มาสร้างสีสัน ความสดใสให้กับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของผลิตภัณฑ์ ” โซฟีแบบกระชับ ซูเปอร์ แอ็กทีฟ สลิม  ” ทางเลือกใหม่ที่ให้ความรู้สึกสบายไปพร้อมๆ กับความมั่นใจให้กับผู้หญิง สบายทุกการเคลื่อนไหวและอินเทรนด์ได้กับทุกสไตล์ พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษสุดฮิปมากมายเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ 


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา <a href=นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย ” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/society/sofyfebpan/sofy20feb081.jpg” border=”0″>


      ” แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์” พรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ล่าสุดของ ” โซฟีแบบกระชับ ” จะมาเปิดตัวในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางการเตรียมงานครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัท ยูนิ – ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด ที่นอกจากจะเตรียมงานเพื่อเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวฮอต และผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้าใจผู้หญิง   ” โซฟีแบบกระชับ ซูเปอร์ แอ็กทีฟ สลิม  ” แล้ว ยังเตรียมกิจกรรมพิเศษแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเพื่อแปลงโฉมสาวๆ ทุกคนอีกด้วย 


โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


   นายทาดาชิ นากาอิ กรรมการผู้จัดการ   บริษัท ยูนิ – ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เหตุผลที่เลือก ” แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ”  เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของโซฟีแบบกระชับนั้นเป็นเพราะว่าแพนเค้กเป็นตัวแทนและภาพลักษณ์ของสาวสวยที่มีความสามารถหลายด้าน อินเทรนด์ และมีความมั่นใจในทุกๆ กิจกรรมที่ทำ แม้จะมีงานเข้ามาให้เธอรับผิดชอบมากมาย แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งการเรียน และรับผิดชอบงานได้อย่างดี  โซฟีจึงต้องการให้แพนเค้กเป็นสื่อสัญลักษณ์ให้ผู้หญิงทุกคนรับรู้ว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถมีความมั่นใจในสิ่งที่คุณทำ สิ่งที่คุณเป็นได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ทิ้งสไตล์หรือการเป็นตัวของตัวเอง  


โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ออย ศรุตา บลู เอริกา จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ผ้าอนามัย    ” ผู้หญิงส่วนมากต้องการความมั่นใจ ความรู้สึกที่ดีต่อตัวเอง และไม่ต้องการปิดกั้นความเป็นตัวของตัวเอง หรือสไตล์ในแบบที่คุณเป็นเพียงเพราะขาดความมั่นใจในช่วงเวลานั้นของเดือน บริษัทจึงได้ทำการวิจัยและคิดค้น ” โซฟีแบบกระชับ ซูเปอร์ แอ็กทีฟ สลิม ” ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้หญิงให้มากที่สุด เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนสนิทของสาวๆ ทุกคนที่จะคอยอยู่เคียงข้างในทุกๆ วันแม้วันนั้นของเดือน ” นายทาดาชิ นากาอิ กล่าว    เพื่อตอกย้ำคุณสมบัติของ โซฟีแบบกระชับ ซูเปอร์ แอ็กทีฟ สลิม ใหม่  บริษัท ยูนิ – ชาร์ม (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม ” โซฟี ฟอร์ เลดี้ส์ ” ( Sofy for Ladies ) ขึ้น  ภายในงานยังรวบรวมเอาความสนุกของกิจกรรมหลากหลายรูปแบบสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ อาทิ การเปิดตัวแพนเค้กอย่างยิ่งใหญ่ ที่แสดงให้เห็นถึงความสนุกกับแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใส่ไปทำงาน ชุดใส่ถ่ายแฟชั่น หรือชุดที่ใส่ไปงานปาร์ตี้ต่างๆ แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะวันไหนๆ แพนเค้ก สาวน้อยงานรัดตัว ก็มั่นใจและสวย อินเทรนด์ได้ในทุกแฟชั่น


โซฟี พริตตี้  ผ้าอนามัย  ชมพู  น่ารัก หัวใจ บอกรัก


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี จ๋า ณัฐฐาวีรนุช  ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย โซฟี ออย ศรุตา ดารา นางร้าย โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี จ๋า ณัฐฐาวีรนุช  ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย แก้ว พั้นช์


 โซฟี ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี จ๋า ณัฐฐาวีรนุช  ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย โซฟี ใหม่ ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


พริตตี้  โซฟี ชมพู โฆษณา ผ้าอนามัย น่ารัก ผู้หญิง


 โซฟี จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย ยิ้ม น้ำ


 โซฟี <a href=หมวก ดารา โฆษณา ผ้าอนามัย ” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/society/sofyfebpan/sofy20feb096.jpg” border=”0″>บลู เอริกา  โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา ผ้าอนามัย


 โซฟี บลู เอริกา ออย ศรุตา  ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี พริตตี้ น่ารัก โฆษณา ผ้าอนามัย


 โซฟี เขมนิจ แพนเค้ก ดารา นางเอก โฆษณา ผ้าอนามัย


    ผู้หญิง mthai  
                                                                                                                          Photo : Lekaza

ขออนุญาตใช้เนื้อหา