คอนเสิร์ต แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ ไลฟ์ อิน แบ็งคอค

Home / Women Society / คอนเสิร์ต แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ ไลฟ์ อิน แบ็งคอค

 

คอนเสิร์ตแฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ ไลฟ์ อิน แบ็งคอค

 

พิธีกร – นักธุรกิจดังชวนดูคอนเสิร์ตแจ๊สระดับโลก

                  กลางเดือนนี้บรรดาแจ๊สเลิฟเวอร์ในเมืองไทย จะได้สัมผัสกับการแสดงดนตรีแจ๊ส ในแบบวงบิ๊กแบนด์กับศิลปินมากความสามารถ แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ (Harry Connick Jr.) เจ้าของเสียงร้องอันไพเราะและผลงานเพลงมากกว่า 20 อัลบั้มที่ทำยอดขายได้มากกว่า 25 ล้านชุด มี 3 รางวัลแกรมมี่ อะวอร์ด การันตีคุณภาพ ผลงานเพลงล่าสุดคืออัลบั้มเพลงแจ๊สกลิ่นไอนิวออร์ลีน โอ มาย โนล่า มาย นิวออร์ลีนส์ [Oh, My NOLA (My New Orleans)] นอกจากนี้เขายังมีความสามารถด้านการแสดง โดยร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดอีกมากมาย เช่น ไอดี 4,โฮปโฟลต์ (Hope Floats), วิลแอนด์เกรซ (Will & Grace) และล่าสุด พีเอส ไอเลิฟยู (PS I Love you) งานนี้คอเพลงแจ๊สไม่มีใครอยากพลาด แม้เต่ผู้บริหาร และพิธีกรชื่อดังที่งานรัดตัวยังเตรียมตัวเคลียร์คิวไปชมคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน

 

 

 

 

 

 

 

คุณกรณ์ จาติกวณิช – ผู้บริหารและนักการเมืองขวัญใจคนรุ่นใหม่ เมื่อทราบว่า แฮร์รี่ คอนนิค จะมาก็รู้สึกดีใจ โดยเฉพาะจะมาแสดงพร้อมกับวงบิ๊ก แบนด์ 12 ชิ้นยิ่งน่าสนใจ เพลงของเค้าเป็นเพลงแนวอีซี่ ลิซนิ่ง ฟังสบายๆ ถ้าได้ยินแล้วจะคุ้นหู ซึ่งหลายคนอาจจะเคยฟังมาบ้างแล้วโดยที่ไม่รู้ตัว บางคนที่ชอบดูหนังอาจจะจำเพลงประกอบเรื่องเว็นแฮร์รี่เม็ทแซลลี่ (When Harry met Sally) ได้ นานๆ ทีจะมีศิลปินดีระดับนานาชาติ มาแสดงให้เราฟังถึงบ้าน เพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะพลาดโอกาสนี้

 

 

คุณกรณ์ เกียรติเฟื่องฟู – นักธุรกิจหนุ่มและพิธีกร ปกติแล้วเป็นคนชอบเพลงแจ๊ซอยู่แล้ว สมัยอยู่นิวยอร์กก็ชอบไปตามผับแจ๊สกับเพื่อน สนุกมาก แฮร์รี่ คอนนิก จูเนียร์ เขาเอาแจ๊ซเก่า ๆ มาร้องใหม่ในสไตล์ของเขา เพลงเพราะมาก อย่างอัลบั้มล่าสุด โอ มาย โนล่า มาย นิวออร์ลีนส์ [Oh, My NOLA (My New Orleans)] ของเขาเป็นเพลงแจ๊สกลิ่นไอนิวออร์ลีน ซึ่งปกติจะหาฟังได้ยาก เขาเป็นคนที่เก่งมาก ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี แล้วก็แสดงหนัง โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขามาเปิดการแสดง ซึ่งมาพร้อมกับบิ๊ก แบนด์ 12 ชิ้นด้วย เป็นโอกาสดี เพราะนานๆ เมืองไทยจะมีแจ๊ซดี ๆ เข้ามาแสดง เราเคยดู ป๊อบ, ร็อค มาเยอะแล้ว ลองมาดูแจ๊ซ กันบ้าง เราจะได้เปิดโลกทรรศ์ของวงการคอนเสิร์ตเมืองไทย

 

 

คุณปอ ศีกัญญา ศักดิเดช – เวิร์คกิ้ง วูเม็นและพิธีกรชื่อดัง โดยส่วนตัวแล้วชอบเพลงแจ๊สมาก เป็นแนวเพลงที่มีเสน่ห์มากๆ ฟังสบายๆ โรแมนติก ฟังแล้วรู้สึกอารมณ์ดี โดยเฉพาะ แฮร์รี่ คอนนิก จูเนียร์ เป็นนักร้องที่มีคุณภาพมากๆ ร้องเพลงเพราะ หน้าตาดี เป็นนักแสดงด้วย เพลงที่แฮร์รี่ร้อง เป็นเพลงที่คุ้นหูมากๆ จากภาพยนตร์หลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น วัน ไฟน์ เดย์ (One fine day), สลีปเลส อิน ซีแอทเติล (Sleeples In Seaattle) และอีกหลายเรื่อง ที่ฟังทีไรก็อินไปกับเพลง คอนเสิร์ตครั้งนี้ปอไม่พลาดแน่นอน

 

               คอนเสิร์ตแฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์ ไลฟ์ อิน แบ็งคอค (Harry Connick Jr. and his big band live in Bangkok my New Orleans tour)

 

                  จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 17 มี.ค.นี้ ที่แบงค็อค คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ คอแจ๊สชาวไทยจะได้เต็มอิ่มกับเพลงฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงคลาสสิคอย่าง อิธ แฮด ทู บี ยู (It had to be you), คัม บาย มี (come by me) หรือเพลงจังหวะสนุกๆ จากอัลบั้มล่าสุด เยส วี แคม (Yes we cam) และ แจมบาลายา (jambalaya)

 

                  ราคาบัตร 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท และโกลด์แพคเกจ มีจำหน่าย ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456

ขออนุญาตใช้เนื้อหา