เอสเต ลอเดอร์ จัดกิจกรรมประกวดผิวสวยกระจ่างใส

Home / Women Society / เอสเต ลอเดอร์ จัดกิจกรรมประกวดผิวสวยกระจ่างใส

 

เอสเต ลอเดอร์ จัดกิจกรรมประกวดผิวสวยกระจ่างใส

ภายใต้ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cyber White EX Extra Brightening 


 

 

      ล่าสุดเอสเต ลอเดอร์จัดกิจกรรมเพื่อเอาใจสาวๆ หน้าใส ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ให้ความกระจ่างใส กับชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cyber White Ex Extra Brightening ในงานนี้ได้รับเกียรติ จากบุคคลที่มีชื่อเสียงของวงการมาเพื่อร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินสาวหน้าใส อาทิ Make up Artist ชื่อดัง คุณกมล ฉัตรเสน และ คุณอรนภา กฤษฎี, นักแสดงหนุ่มหล่อ คุณเจฟฟรี่ เบญจกุล และ คุณดนัย จารุจินดา, นักแสดงหนุ่มไฟแรงคุณกานต์ อรุณเรืองสวัสดิ์, นางแบบสาวสวย ที่กำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ในเร็วๆ นี้ คุณตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ โดยผู้ที่ชนะการประกวด Cyber White HI5 Brightening stars ในครั้งนี้จะได้รับชุดผลิตภัณฑ์กระจ่างใสของ Cyber White Ex ไปใช้ครบเซ็ตจากคุณอลิศรา พรหมผลิน ผู้จัดการทั่วไปเครื่องสำอางเอสเต ลอเดอร์

 

 

 

     บรรยากาศภายในงานได้จัดให้มีการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่องนวัตกรรมใหม่ I-Scoop นอกจากนี้ ยังมี Cyber White Ex Fit Ball Show เป็นการโชว์การออกกำลังกายเพื่อให้ผิวดูอ่อนโยน สดใส และสุขภาพดี< /B>กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้น ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและผู้สนใจเป็นจำนวนมาก กำลังใจดีดีเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้เราจัดกิจกรรมดีดีต่อไปอีกในอนาคต

 

 

 

    ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสใหม่ล่าสุด Cyber White EX ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วเอเชีย ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่สุดในโลกแห่งการวิจัยค้นคว้าเพื่อผิวกระจ่างใสสู่สาวไทยและสาวเอเชีย Cyber White EX เป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวแลดูกระจ่างใส และรับมือกับปัญหาจุดด่างดำทั้ง 3 รูปแบบ

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา