Jump สุดยอดโชว์จากเกาหลีเปิดแสดงครั้งแรกในเมืองไทย !!

Home / Women Society / Jump สุดยอดโชว์จากเกาหลีเปิดแสดงครั้งแรกในเมืองไทย !!

 

บีอีซี-เทโร แถลงข่าวนำเข้า JUMP สุดยอด!! โชว์จากเกาหลี

 

 

          สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวจัดการแสดง JUMP (จั๊มป์) สุดยอดการแสดงบนเวทีรูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลี ที่ไม่ได้มีดีแค่ศิลปิน เค-ป๊อป   ซีรี่ส์, อาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีการแสดง JUMP (จั๊มป์) ที่โด่งดัง  เป็นอย่างมาก ทั้งในประเทศและออกไปตระเวนสร้างชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลกทั้งในยุโรป, อเมริกา และเอเชีย ทำการแสดงมาแล้วกว่า 3,000 รอบ มีผู้ชมทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคน ล่าสุดปีนี้ได้เปิดการแสดงถึง 250 รอบ  ที่โรงละคร ยูเนี่ยน สแควร์ (Union Square Theatre) ในนิวยอร์ค

 

 

           โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ จัดขึ้นที่ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ซึ่งภายในงานมีทีมนักแสดงตัวจริงมาโชว์ลีลา ขำๆ ฮาๆ เรียกน้ำย่อยให้สื่อมวลชนได้ชม และได้พิสูจน์ความสามารถกันก่อนที่จะได้ชมกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 18 22 มิถุนายน  นอกจากนี้ ยังมีนักร้อง นักแสดงมาร่วมงานด้วยทั้ง ตุ้ย-บอย-เปรี้ยว AF, น้องๆ นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ดรีมทีมที่มาพร้อมกับ จิ๊ก-นวรัตน์, 3 เพื่อนซี้ เบลล์-หวาหว่า-แอนนิต้า และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ที่พาลูกชายสุดที่รักมาด้วย   

   

 

         JUMP (จั๊มป์) เป็นละครเวทีรูปแบบใหม่ ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบโบราณอันเลื่องชื่อ  ของเกาหลีอย่าง เทควันโด้, เทคยอน และศิลปะการป้องกันตัวรูปแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกังฟู, คาราเต้,  คาโปเอร่า เข้ากับมุกตลกขำขันในแบบคอเมดี้โชว์ ที่ผู้ชมจะได้หัวเราะไปกับเรื่องราวขบขันและมุกสุดฮาของครอบครัวจอมเพี้ยน ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวล้วนแล้วแต่มีความเชี่ยวชาญทางด้านศิลปะป้องกันตัวและชื่นชอบการประลองยุทธชิงไหวชิงพริบกันเอง

 

 

 

         โดยเรื่องราวเริ่มเข้มข้นเร้าใจขึ้นเมื่อมีโจรสองคน  บุกเข้ามาในบ้านยามวิกาล การต่อสู้อย่างดุเดือดก็เกิดขึ้น ซึ่งผู้ชมจะได้ทึ่งไปกับความสามารถอันยอดเยี่ยมของนักแสดงที่ออกมาโชว์คิวบู๊สดๆ บนเวทีในแบบที่เราเคยเห็นมาจากในภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน ที่มีทั้ง เตะ ต่อย กระโดดถีบ วิชาตัวเบา ผสมผสานความสวยงามของวิชาศิลปะป้องกันตัวในรูปแบบต่างๆ ที่นำเสนอออกมาได้อย่างกลมกลืน  เรียกว่าเหมือนได้นั่งดูบรูซลีบวกเฉินหลงมาแสดงอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

บีอีซี-เทโร คว้าสุดยอดโชว์จากเกาหลีเปิดแสดงครั้งแรกในเมืองไทย !!

การแสดงjump

          งานนี้คนไทยเตรียม ขำ บ้า ฮา ทึ่ง กับการแสดงบนเวทีรูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลี ที่สิงห์คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำเข้ามาเปิดการแสดงให้ได้ชมกันถึงบ้านเราในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ความน่าทึ่งของเกาหลีไม่ได้มีแค่ศิลปิน เค-ป๊อป อย่าง เรน, ดงบังชิงกิ, ซีรี่ส์ เกาหลี, อาหารเกาหลี หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่โด่งดัง เป็นอย่างมาก ทั้งในประเทศและออกไปตระเวนสร้างชื่อเสียงมาแล้วทั่วโลก ทั้งในยุโรป, อเมริกา และเอเชีย ทำการแสดงมาแล้วกว่า 3,000 รอบ มีผู้ชมทั่วโลกมากกว่า 1 ล้านคน

 

การแสดงjump

      

    นั่นคือ JUMP (จั๊มป์) การแสดง บนเวทีรูปแบบใหม่ ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบโบราณอันเลื่องชื่อของเกาหลีอย่าง เทควันโด้,เทคยอนและศิลปะการป้องกันตัวรูปแบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกังฟู, คาราเต้,คาโปเอร่า เข้ากับมุกตลกขำขันในแบบ คอเมดี้โชว์ ที่นอกจากผู้ชมจะได้หัวเราะไปกับเรื่องราวขบขัน และมุขบ้าๆ บอๆ ของครอบครัวจอมเพี้ยนจากในเรื่องแล้ว ยังได้ทึ่งกับความสามารถอันยอดเยี่ยมของนักแสดงที่ออกมาโชว์คิวบู๊สดๆ บนเวทีในแบบที่เราเคยเห็นมาจากในภาพยนตร์ต่อสู้กำลังภายใน ที่มีทั้ง เตะ ต่อย กระโดดถีบ วิชาตัวเบา ผสมผสาน ความสวยงามของวิชาศิลปะป้องกันตัวในรูปแบบต่างๆ ที่นำเสนอออกมาได้อย่างกลมกลืน เรียกว่าเหมือนได้นั่งดูบรูซลีบวกเฉินหลงมาแสดงอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว

 

การแสดงjump

      JUMP ได้เปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีเมื่อปี 2542 ในชื่อการแสดงว่า เครซี่ แฟมิลี่ (Crazy Family) แต่ก่อนหน้านั้น 3 ปี นักแสดงทุกคนซึ่งมีดีกรีเป็นถึงแชมป์ศิลปะป้องกันตัว และยิมนาสติกต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักทั้งด้านการแสดงและความแกร่งของร่างกาย จนกระทั่งปี 2546 จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น JUMP และได้เดินทางไปเปิดการแสดงสร้างชื่อเสียงทั่วประเทศ และตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา การแสดงนี้ก็ได้เปิดตัวออกสู่ระดับนานาชาติตามเทศกาลและงานพิธีต่างๆ เริ่มต้นที่อิสราเอล เฟสติวัล (Israel Festival) และ เอดินเบิร์ก เฟสติวัล ฟรินช์ (Edinburgh Festival Fringe) และเดินทางไปตามประเทศต่างๆ ทั้งอังกฤษ, อเมริกา, จีน, กรีซ, สเปน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, ฮ่องกง, มาเก๊า, ลาว และกวาดรางวัลต่างๆ มาแล้วมากมาย เช่น ชนะเลิศรางวัล คอเมดี้ อวอร์ด (Comedy Award) จากงานเอดินเบิร์ก ฟรินช์ เฟสติวัล ในปี 2549 และรางวัลยอดเยี่ยมประเภทละครและดนตรี (Grand Prize for Drama & Musical) จากคณะกรรมการแห่งชาติเกาหลีและมีโอกาสได้แสดงใน เดอะ รอยัล วาไรตี้ เพอร์ฟอร์แมนซ์ (The Royal Variety Performance) ซึ่งออกอากาศทาง บีบีซี (BBC) เมื่อเดือนธันวาคม 2549

 

การแสดงjump

   

     ชาวไทยจะได้สัมผัสความน่าทึ่งของ JUMP ได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 22 มิถุนายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์, สยามพารากอน บัตรราคา 500 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท มีจำหน่ายที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล และจุดจำหน่ายตั๋วเมเจอร์ และ อีจีวี โทร.0-2262-3456 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ jump.bectero.com

 

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา