หวานซ้า….เขตต์ เอาใจ จั่น

Home / Women Society / หวานซ้า….เขตต์ เอาใจ จั่นหวานซ้า….เขตต์ เอาใจ จั่น

เขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้ก
      ใช้ Phase 2 ทำเค้กควบคุมน้ำหนัก

      มีโอกาสออกงานร่วมกันอีกครั้ง สำหรับพระเอกหน้าเด็ก เขตต์ ฐานทัพ ที่หนนี้ควงคู่ จั๊กจั่น-อคัมย์ศิริ สุวรรณศุข อีกรอบในงานเปิดตัว Phase2 สารสกัดจากถั่วขาว เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ และการควบคุมน้ำหนัก ที่ชั้น G เซ็นทรัล เวิลด์

เขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้ก      นอกจากนี้ยังมีการเสวนาและเวิร์คช้อปในหัวข้อ สารสกัดจากถั่วขาว เพื่อสุขภาพและรูปร่าง โดยมี มร.วิลลี่ แทน  ผู้จัดการบริหารภาคพื้นเอเชีย บริษัท ฟาร์มาเคม แลบอราทอรี่ จำกัด ประเทศสหรัฐอเมริกา  ผู้ผลิต  Phase 2  สารสกัดจากถั่วขาว  และ เภสัชกร เชอร์รี่ โทร์โคส ผู้แต่งหนังสือ Winning at Weight Loss  มาร่วมพูดคุยด้วย


เขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้ก       ในงานนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มสาวที่รักสุขภาพอย่าง เอ็กซ์-ธิตินันท์, ย้ง-ธรากร, เตย-อรัชมน และ อุ๋ย-บุศรา มาช่วยสร้างสีสันของงานให้คึกครื้นขึ้นไปอีก ตบท้ายด้วยไฮไลท์ของงานที่ หนุ่มเขตต์ และสาวจั๊กจั่น จะมาเผยเทคนิคการดูแลสุขภาพของตัวเอง และโชว์ทำเค้กที่มี Phase2 เป็นส่วนผสม เพื่อมอบให้กันและกันด้วย พร้อมกันนี้ก็มีพี่ๆ สื่อมวลชนเรียกร้องให้หนุ่มเขตต์เสิร์ฟเค้กให้ทานด้วยมือของตัวเองซะด้วย ว้าววววว…….น่าอิจฉาจริงๆ เล้ย….


เขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้กเขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้ก
   เขตต์ ฐานทัพ จั๊กจั่น เค้ก


ขออนุญาตใช้เนื้อหา