“ทราวิส” – “ซิมเพิล แพลน” 2 ความมันส์ บนเวทีคอนเสิร์ตเดียว

Home / Women Society / “ทราวิส” – “ซิมเพิล แพลน” 2 ความมันส์ บนเวทีคอนเสิร์ตเดียว

 

ทราวิส ซิมเพิล แพลน 2 ความมันส์

บนเวทีคอนเสิร์ตเดียว

ทราวิส

 

 

ครั้งแรกกับการโคจรมาพบกันของ 2 วงร็อคชั้นนำจาก 2 ฝั่งทวีปบนเวทีคอนเสิร์ต ทราวิส แอนด์ ซิมเพิล แพลน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค (Travis and Simple Plan Live in Bangkok)  ที่ สิงห์ คอปอเรชั่นส์ จัดให้เป็นพิเศษสำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้ได้สัมผัสกับความมันระดับพรีเมี่ยมจาก 2 วงร็อคชั้นนำทราวิส (Travis) วงบริทป็อปชั้นแนวหน้าที่ยืนหยัดมีชื่อเสียงในวงการเพลงกับผลงานคุณภาพมากว่า 10 ปี ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอนเสิร์ตของพวกเขามาตั้งแต่อัลบั้มแรก Good Feeling ที่ออกมาในปี 1997 ตามด้วย อัลบั้ม The Man Who, The Invisible Band, 12 Memories, Singles สำหรับอัลบั้มล่าสุดคือ The Boy with No Name ได้ออกมาเมื่อปลายปี 2007 ทราวิส มีสมาชิก 4 คน ประกอบด้วย แอนดี้ ดันลอบ (A Andy Dunlop), ดอกี้ เพน (Dougie Payne), ฟรานซิส เฮลี่ (Francis Healy), นีล พริมรอส (Neil Primrose) พวกเขาเป็นเจ้าของซิงเกิ้ลฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น ซิง (Sing), โคลสเวอร์ (Closer), วาย ดาส อิท ออลเวย์ส เรน ออน มี (Why Does It Always Rain On Me)

 

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการเยือนแฟนเพลงชาวไทยเป็นครั้งแรกของทราวิส (Travis)   และยังเป็นการพบกันครั้งแรกกับวงร็อครุ่นน้องที่ฝีมือเยี่ยมอย่าง ซิมเพิล แพลน (Simple Plan) วงพั้งค์ร็อกหัวแถวจากแคนาดา เจ้าของเพลงดัง ชัท อัพ (shut up)  ที่เคยเดินทางมา โปรโมทอัลบั้มในเมืองไทย ล่าสุดปี 2005 ในคอนเสิร์ต A Big Rock Day ที่มาพร้อมกับศิลปินสาวอาวิล ลาวีน ซึ่งพวกเขาได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากในเรื่องการแสดงสดที่เยี่ยมยอด  ซิมเพิล แพลน

 

 

ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนคือ ปิแอร์ โบวิเย่ร์ (Pierre Bouvier) นักร้องนำ, ชัค โคโม่ (Chuck Comeau) – กลอง, เดวิด เดสโรเซียร์ส (David Desrosiers)  – เบส, เซบาสเตียน เลอเฟฟ

(Sebastien Lefebvre  ) และ เจฟ สตินโค (Jeff Stinco)- กีต้าร์ ออกผลงานมาแล้ว 3 สตูดิโออัลบั้ม คือ No Pads, No HelmetsJust Balls , Still not getting any ล่าสุดคืออัลบั้ม Simple Plan ที่เพิ่งออกมาในปีนี้

 

พลาดไม่ได้กับ 2 ความมันส์ที่แสนคุ้มค่ากับ 2 ศิลปินดังใน  ทราวิส แอนด์ ซิมเพิล แพลน ไลฟ์ อิน แบ็งคอค วันอังคารที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600/1,000/1,500/2,500 และ 3,000 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเว็บไซต์www.thaiticketmajor.com สำหรับแฟนที่ซื้อบัตรภายใน 10 วันแรก (30 พ.ค. ถึง 8 มิ.ย.) ยังมีสิทธิ์ลุ้นไป Meet & Greet กับศิลปินตัวจริงอีกด้วย สอบถามโทร. 0-2262-3456

 

ซิมเพิล แพลน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา