เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค “ดงบังชินกิ” เล่มล่าสุด ก่อนใครในโลก

Home / Women Society / เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค “ดงบังชินกิ” เล่มล่าสุด ก่อนใครในโลก

เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค ดงบังชินกิ เล่มล่าสุด ก่อนใครในโลก

บริษัท โฟร์โนล๊อค จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท เอส เอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มล่าสุด 2008 TVXQ! Photo book A Week Holiday โดยจัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยทั้ง 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย


พิธีกรหนุ่ม พีเค ได้รับหน้าที่ให้สัมภาษณ์หนุ่มๆ ดงบังชินกิ เกี่ยวกับความรู้สึกต่อโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ ซึ่งหนุ่มๆได้บอกเล่าบรรยากาศระหว่างการถ่ายทำ ที่บินข้ามทวีปไปถ่ายทำไกลถึงอเมริกา โฟโต้บุ๊คเล่มนี้เป็นการตอบแทนความรักจากแฟนคลับทั่วโลก และแฟนๆยังได้เห็นอีกมุมนอกเหนือจากบทบาทการร้องเพลงของหนุ่มๆทั้ง 5 คนผ่านภาพๆต่างในโฟโต้บุ๊คอีกด้วย

พิธีกร : ตอนนี้แฟนๆที่ประเทศไทยกำลังตื่นเต้นกันมากเลย ที่ดงบังชินกิจะมี Photo Book แล้วก็จะเปิดตัวที่เกาหลีและที่ไทยเป็นที่แรก รู้สึกยังไงบ้างครับ
ยุนโฮ : รู้สึกดีใจมากๆเลยครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะวางแผงที่เกาหลีและที่ไทยพร้อม ถือเป็นโอกาสที่พิเศษครับ ตื่นเต้นมากๆ

พิธีกร :Concept เป็นอย่างไรบ้าง แล้วจะวางแผงเมื่อไหร่ครับ
จุนซู : กำหนดวางแผงคือต้นเดือนกรกฎาคมทั้งที่เกาหลีและก็ที่ไทยเลยครับ ส่วนสไตล์ก็จะแบ่งเป็น 2 แบบใหญ่ๆ สไตล์ที่ 1 ก็จะเป็นภาพดงบังชินกิกับธรรมชาติอันงดงาม ส่วนแบบที่ 2 ก็จะเป็นแบบแคมปิ้ง จะเป็นภาพที่เหมือนกับใช้ชีวิตในป่า เหมือนกับว่าไปเที่ยวด้วยกัน และที่ไทยก็จะมีช็อตพิเศษ 5 ภาพที่เกาหลีไม่มี ถือว่าเป็นของขวัญให้กับแฟนๆชาวไทยครับ

พิธีกร:แล้วประทับใจภาพไหนเป็นพิเศษรึเปล่าครับ
ยุนโฮ : ภาพที่ประทับใจที่สุดก็จะเป็นภาพที่ถ่ายตรงหน้าผา แกรนด์ แคนยอน คือว่ามันสูงมากอ่ะครับ แล้วก็รู้สึกเสียวมาก แต่พอภาพออกมาก็สวยมากครับ ชอบมากๆ

พิธีกร:มีอุปสรรคอะไรบ้างครับ
ชางมิน : จริงๆก็ไม่ถือว่าเป็นอุปสรรคนะครับ จะมีก็แค่ความยากลำบากนิดหน่อย อย่างเช่นเรื่องอากาศ ร้อนมากๆ เพราะว่าเป็นฝั่งตะวันตกของอเมริกา มันก็จะมีแต่ทะเลทรายครับ ผิวก็โดนแดดเผาหมดเลย

พิธีกร:แล้วอย่างนี้มีเหตุการณ์ที่ตื่นเต้นบ้างไหม
ยูชอน : แถวๆตรงที่เราไปถ่ายก็จะมี Family Restaurant อยู่แห่งหนึ่ง แล้วที่นั่นเขาก็จะมีวงดนตรี
ประมาณคาวบอยอยู่ พวกเขาก็มาถามว่า ในพวกเราใครตีกลองเป็นบ้าง พอดีว่ายุนโฮตีเป็น เขาก็เลยขึ้นไปโชว์ครับ สนุกมากๆเลย

พิธีกร:ได้เห็นเสน่ห์ของสมาชิกที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนไหม
แจจุง : ตอนแรกก็เป็นกังวลนิดหน่อยครับ กลัวว่าจะแพ้ความสวยงามของธรรมชาติที่นั่นครับ
แล้วชางมินกับจุนซู เขาก็แสดงท่าทางออกมาได้แมนมากๆ ทั้งสีหน้า และหุ่นของเขาก็ฟิตมากๆ ทั้งๆที่พวกเขาอายุน้อยกว่าผม ประทับใจครับ

พิธีกร: อย่างนี้จะมาถ่ายที่เมืองไทยไหมครับนี้
แจจุง : มีแน่นอนครับ พวกเราก็ชอบเมืองไทยมากๆ อีกอย่างที่เมืองไทยก็มีหลายธีมมาก จะเทห์ก็ได้ จะคึกคักก็ได้ ถ้ามีโอกาสก็จะมาถ่ายแน่นอนครับ

พิธีกร:ครั้งนี้ได้ร่วมทำบุญกับแฟนไทยด้วย รู้สึกยังไงกันบ้าง
ยุนโฮ : ของที่ประมูลก็จะเป็นพวกเครื่องประดับที่ใช้ถ่าย PhotoBook จริงๆ ครับส่วนรายได้ก็ร่วมบริจาคกองทุน Green Peace และกองทุกเด็กพิการของไทย ตอนแรกก็ไม่นึกว่าจะมีคนมาร่วมประมูลมากขนาดนี้
ทำให้รู้ว่าคนไทยใจบุญมาก ก็อยากให้มาร่วมทำบุญกันเยอะๆครับ

พิธีกร:เงินที่ได้จากการประมูลเยอะมากๆเลยนะครับ เกือบ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว ของเสียงปรบมือให้พวกเขาหน่อยครับ
พิธีกร:วันนี้เป็นวันที่ทั้ง 5 คนต้องกลับเกาหลีแล้วใช่ไหมครับ สุดท้ายอยากให้ฝากอะไรกับถึงผู้บริหาร สื่อมวลชน แล้วก็แฟนๆหน่อย
ยูชอน : ผมต้องขอขอบคุณทั้งผู้บริหาร สื่อมวลชน แฟนไทยมากๆนะครับ ตั้งแต่พวกเราเดบิวต์มา พวกเราได้ความรักจากทุกๆคนมากมาย แต่ก่อนพวกเราก็คิดว่าเราสมควรที่จะได้รับสิ่งเหล่านั้นไหม แต่พอถึงตอนนี้ก็มั่นใจแล้วครับ แล้วก็อยากจะทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนให้กับทุกคน และจะเป็นดงบังชินกิที่ขยันทำงานมากขึ้นไปอีก ช่วยติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

หลังจากนั้นได้เชิญผู้บริหารมอบช่อดอกไม้ และถ่ายรูปร่วมกัน บริษัท เอส เอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้มอบลิขสิทธิ์ให้กับ บริษัท โฟโนล๊อค จำกัด ในการจัดจำหน่าย 2008 TVXQ! Photo book A Week Holiday ในการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้


โดยโฟโต้บุ๊คที่วางขายในประเทศไทยจะมีภาพพิเศษอีก 5 ภาพ และคลิปวิดีโอ แฟนๆของดงบังชินกิสามารถสั่งทาง
www.4nologue.com หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@4nologue.com และอัพเดตเรื่องราวของโฟโต้บุ๊คเล่มนี้ได้จากเวปไซต์ดังกล่าว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา