15 สาวใสอุทัยทิพย์ UTAITIP Freshy Idol 2008

Home / Women Society / 15 สาวใสอุทัยทิพย์ UTAITIP Freshy Idol 2008UTAITIP Freshy Idol 2008
สาวใสอุทัยทิพย์ Freshy Idol 2008ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

       ครั้งแรก…กับการเปิดตัว 15 สาวใสอุทัยทิพย์ ในคอนเซ็ปส์ Love @ first Pink

    
   ผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ และยูทิป โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด เปิดตัว     15 สาวใสอุทัยทิพย์ ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย บนเวทีประกวด อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008  UTAITIP Freshy Idol 2008 เฟ้นหาตัวแทนสาวใส…ในสไตล์อุทัยทิพย์ สดใส สมวัย สร้างสรรค์ เป็นตัวของตัวเอง ชิงตำแหน่งรับทุนการศึกษา 100,000 บาท มงกุฎเพชร สายสะพาย โล่เกียรติยศ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมโอกาสถ่ายแฟชั่นลงปกนิตยสารชั้นนำของไทย


เต้ย จรินทร์พร อุทัยทิพย์


    
ผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ และยูทิป ประสบความสำเร็จเกินคาดในการจัดประกวด อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 มีสาวน้อยวัยใสจากทั่วประเทศ ส่งใบสมัครเข้าประกวดนับพันคน หลังจากเปิดรับสมัครไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จากข้อความสั้นๆ ที่แสดงความเห็นในหัวข้อ Pink อย่างไรให้ได้เป็น Freshy Idol พร้อมระบุความสามารถพิเศษของแต่ละคน

      
คณะกรรมการคัดเลือก ประกอบด้วย บรรณาธิการฝ่ายแฟชั่น นิตยสารเปรียว ไก่-บัญชา ชูดวง, กมล ฉัตรเสน เมคอัพอาร์ทติสชื่อดัง และทีมผู้บริหารจากผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ และยูทิป ซึ่งทำงาน    อย่างหนักในการคัดเลือกจากใบสมัครและนัดสัมภาษณ์ให้เหลือเพียง 50 คน และ 15 คนในรอบสุดท้าย เต้ย จรินทร์พร       
สาวใสอุทัยทิพย์ทั้ง 15 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปจากผู้เชี่ยวชาญ เตรียมความพร้อมรอบด้านก่อนขึ้นเวทีประกวดในรอบชิงชนะเลิศ ทั้งเรียนรู้และทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ เพื่อแต่งแต้มความสดใสให้กับผิวหน้าอย่างถูกวิธี ฝึกทักษะด้านการแสดงออก บุคลิกภาพ การแต่งกาย และการพูดในที่สาธารณะ  

       
บรรยากาศของงานตัดสินการประกวด อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008 UTAITIP Freshy Idol 2008 จะสดใส และหวานฉ่ำไปด้วยสีชมพู รอต้อนรับ 15 สาวใสอุทัยทิพย์ และบรรดาหนุ่ม-สาววัยรุ่น วัยกรี๊ด ที่หอบหิ้วหัวใจสีชมพู มารวมพลังเชียร์ และสนุกสนานกับหลากกิจกรรมสุด Pink ทั้งอาหารและเครื่องดื่มเย็นฉ่ำสุดฮิป ปรุงจากผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ โซนแต่งแต้มผิวสวยชมพูระเรื่อในแบบอุทัยทิพย์กับเหล่าเซเลบิรตี้ หรือลุ้นของรางวัลเก๋ๆ ในโซน Pink Game     


  

      
เปิดเวทีประกวดด้วยเสียงกรี๊ดสนั่น จากเหล่า B Girl ในชุด Power Pink โชว์ความแข็งแกร่งของวัยรุ่นปี 2008 และการแสดงเปิดตัว 15 สาวใสอุทัยทิพย์ที่เข้ารอบในชุด Pretty Pink พร้อมช่วงสัมภาษณ์ เก็บคะแนนไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถาม ต่อด้วยแฟชั่นโชว์จาก 4 สาวใสอุทัยทิพย์รุ่นพี่ที่คว้าตำแหน่งต่างๆ บนเวที UTAITIP Freshy Idol 2007  มาแล้ว      
ไฮไลท์อยู่ที่แฟชั่นโชว์สุดอินเทรนด์ จาก 15 สาวใสอุทัยทิพย์ ที่ยกแฟชั่นจากญี่ปุ่นมาไว้บนเวที ก่อนที่จะมีเพียงหนึ่งสาววัยใสเจ้าของตำแหน่ง อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008 เท่านั้น ที่จะได้เดินทางไปสัมผัสถึงญี่ปุ่น ปิดท้ายด้วยชุดฟินาเล่ ในคอนเซ็ปต์ Love @ First Pink    ซึ่งจะทำให้ทุกคนตกหลุมรักในความสดใส น่ารัก สมวัย พร้อมด้วยบทเพลงพิเศษ           Love @ First Pink  ขับร้องโดย รัตน์ โอสถานุเคราะห์
        
อุทัยทิพย์ เฟรชชี่ ไอดอล 2008 จะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท มงกุฎเพชร สายสะพาย          โล่เกียรติยศ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น และโอกาสถ่ายแฟชั่นปกนิตยสารชั้นนำของไทย ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 และรองชนะเลิศอันดับ 2 จะได้รับทุนการศึกษา 70,000 บาท , 50,000 บาทตามลำดับ พร้อมสายสะพาย โล่เกียรติยศ และถ่ายแฟชั่นในนิตยสารชั้นนำ        
นอกจากนั้น ยังมีรางวัล UTAITIP Sparking Girl รับทุนการศึกษา 30,000 บาท และ     รางวัล Popular Vote จากคะแนนโหวตสูงสุดผ่านทางเว็ปไซต์อุทัยทิพย์ดอทคอม รับทุนการศึกษา 30,000.- บาท โดยทั้งสองตำแหน่งจะได้รับสายสะพาย โล่เกียรติยศ และถ่ายแฟชั่นในนิตยสารชั้นนำเช่นกัน  


  

         ร่วมโหวต… ให้กับ 15 สาวใสอุทัยทิพย์
        เพียงแค่โหวตผ่าน
www.utaitip.com หรือ
        เขียนชื่อที่อยู่ พร้อมระบุหมายเลขที่ต้องการโหวตลงบนด้านหลังฉลากผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ หรือ ยูทิป
        แล้วส่งมาที่ตู้ ปณ. 351 ปณจ. ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310
  

     
พิเศษ ! ผู้ร่วมโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับ
       I  Phone 8 GB  จำนวน 1 รางวัล
       บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex และ EGV   จำนวน  30 รางวัล
       ตั้งแต่วันนี้  ถึง 27 สิงหาคม 2551
    เต้ย จรินทร์พรเต้ย จรินทร์พรเต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร


เต้ย จรินทร์พรเต้ย จรินทร์พร
ขออนุญาตใช้เนื้อหา