เมนส์บิโอเร เปิดแคมเปญ เอาใจผู้ชายมี Gear

Home / Women Society / เมนส์บิโอเร เปิดแคมเปญ เอาใจผู้ชายมี Gearเมนส์บิโอเร เปิดแคมเปญ เอาใจผู้ชายมี Gear

เฟิร์ส slotmachine นาเดีย ท็อป แนท วสุ คม       ครีมโฟมล้างหน้าเมนส์บิโอเร 4 สูตรใหม่ ที่เป็นเสมือน Gear ที่รู้ใจผิวหน้าผู้ชายที่สุด พร้อมแนะนำแคมเปญ Fly Off  With Your Gear  Presented by Men’s Biore ที่ได้ 4 หนุ่ม  Men’s Biore Gear Ambassador  แนท วสุ วิรัชศิลป์ , ท็อป ณัฐเศรษฐ์  พูนทรัพย์มณี , เฟิร์ส ศริส หอมหวล และ คม ณัฐพล ปัทมพงศ์ มาร่วมโชว์ Gear ใน Gear Gallerybackdrop        เมนส์บิโอเรเชื่อว่าผู้ชายที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ ย่อมมี Gear  สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เช่น บางคนที่หลงใหลในความเร็ว Gear ก็คือ รถมอเตอร์ไซด์ที่รู้ใจ ส่วนบางคนคลั่งไคล้ในจังหวะดนตรี Gear  ก็คือ กีต้าร์คู่ใจที่อยู่ห่างกันไม่ได้ และหลายๆ คนก็ได้ใช้ Gear เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตนั่นเอง ถึงแม้จะมี Gear และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ทว่า ผู้ชายทุกคนย่อมต้องการมีผิวหน้าที่ดูดีอยู่เสมอ  ครีมโฟมล้างหน้าเมนส์บิโอเร จึงเป็นอีกหนึ่ง Gear สำคัญที่รู้ใจผิวหน้าผู้ชายที่สุด เพราะช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและดูแลสภาพผิวหน้าของผู้ชายให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมทะยานชีวิตไปให้ถึงขีดสุด 
 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์        ด้วยเหตุนี้เมนส์บิโอเรจึงจัดแคมเปญ Fly Off  With Your Gear  Presented by Men’s Biore ขึ้นเพื่อให้ผู้ชายที่มี Gear ทั้งหลายได้มีโอกาสโชว์ และเล่าเรื่องราวสุดมันส์เกี่ยวกับ Gear ของแต่ละคนกันในเว็บไซด์
www.menGears.com ซึ่งเมนส์บิโอเรได้เตรียมกิจกรรมให้สมาชิกเว็บไซด์ได้ร่วมสนุกกัน โดย Gear ของใครที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 4  อันดับแรก จะได้มีโอกาสร่วมสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ของการแข่งขัน Formula 1 Grand Prix Night Race ที่ประเทศสิงคโปร์ปลายเดือนกันยายนนี้


เฟิร์ส สล็อตแมชชีน
    
งานนี้ยังได้  Men’s Biore Gear Ambassador  4 หนุ่ม  4 สไตล์ที่มาร่วมโชว์พร้อมพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับ Gear  ที่ขาดไม่ได้ในไลฟ์สไตล์ให้ได้ทราบกัน ไม่ว่าจะเป็น MAC Book  ตัวเก่ง พร้อมโมเดลมาสเตอร์พีซของสถาปนิกหนุ่มไฟแรง แนท วสุ วิรัชศิลป์  รถสปอร์ตคู่กายของท็อป ณัฐเศรษฐ์  พูนทรัพย์มณี  โรดไบ้ท์คู่ใจของ คม ณัฐพล ปัทมพงศ์ และกีต้าร์ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์จังหวะดนตรีของ เฟิร์ส ศริส หอมหวล นักร้องนำวง Slotmachine ถึงแม้ว่าจะมี Gear และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสี่หนุ่มก็มีเมนส์บิโอเรเป็น Gear ในการดูแลผิวหน้าให้สะอาด สดชื่นอยู่เสมอ นาเดีย ท็อป เฟิร์ส


เมนส์บิโอเร นาเดีย ท็อป เฟิร์สเมนส์บิโอเรเมนส์บิโอเรเมนส์บิโอเร


เมนส์ บิโอเร


นาเดีย ดารานาเดีย


แนท วสุ
ท็อป  ณัฐเศรษฐ์                                                                                                                ภาพ  : SuperRyu                โลโก้ ผู้หญิง
                                                                                                
       
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา