โค้กซีโร่ เปิดตัวคอนเซปท์ ” genzero ” จัด ‘ ไลฟ์ แกลอรี่ ปาร์ตี้ ‘ ครั้งแรกในเมืองไทย

Home / Women Society / โค้กซีโร่ เปิดตัวคอนเซปท์ ” genzero ” จัด ‘ ไลฟ์ แกลอรี่ ปาร์ตี้ ‘ ครั้งแรกในเมืองไทย
โค้กซีโร่  เปิดตัวคอนเซปท์ ” genzero ”
จัด ‘ ไลฟ์ แกลอรี่  ปาร์ตี้ ‘  ครั้งแรกในเมืองไทย
ส่งเสริมแนวคิด ‘ ฉีกรูปแบบและกฎเกณฑ์ ‘
 สงกรานต์ วิน คริส ก้อย

 


     สนุก สุดมันส์ กับ Break Free Party ปาร์ตี้แห่งปี ฉีกรูปแบบ ของโค้ก ซีโร่  เป็นปาร์ตี้ในแบบไลฟ์ แกลอรี่ ครั้งแรกของเมืองไทย ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนในสังคมรู้จักที่จะมีความสุขอย่างแท้จริง โดยเน้นความเท่แบบเรียบง่าย และไม่ยึดติดกับสิ่งที่มากเกินจำเป็น ผ่านนำเสนอแนวคิดเชิงบวกของ ” genzero ”  ของคนดังที่โดดเด่น ทั้ง 5 คน เพื่อจุดประกาย และเสริมสร้างกระแส ” genzero ”  ให้เป็นที่รับรู้และตอบรับในวงกว้างยิ่งขึ้นเก๋ โค้ก ก้อย ซันนี่ สงกรานต์ คริส หอวัง
   มารู้จัก ” genzero ”  ทั้ง 5 กันเถอะ…

   ” genzero ”  ทั้ง 5 คน ล้วนเป็นตัวแทนผู้ใช้ชีวิตอย่าง ” ฉีกรูปแบบและกฎเกณฑ์” ในด้านต่างๆ ได้แก่

สงกรานต์ เตชะณรงค์  ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ด้านการทำงาน ด้วยความคิดที่ว่า ” การทำงานไม่ใช่ทั้งชีวิตของเรา เป็นแค่ส่วนสำคัญส่วนหนึ่งเท่านั้น ”

วิน ศิริวงศ์ (นักร้องวงสควีซ แอนิมอล ) ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ด้านมิตรภาพ ด้วยความคิดที่ว่า “เพื่อนไม่จำเป็นต้องเยอะ แต่ที่มีต้องเข้มข้น “

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ด้านการเรียนรู้ ด้วยความคิดที่ว่า ” ไม่ได้หมายความว่า แค่เรียนเก่งจะประสบความสำเร็จได้เกรดเอ แล้วจะเก่งกว่าคนอื่น ไม่มีอะไรวัดได้ ”

คริส หอวัง  ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ด้านรูปลักษณ์ ด้วยความคิดที่ว่า ” แฟชั่นเหมือนศิลปะ ทำให้เป็นตัวของตัวเอง น้อยก็ได้ มากก็ได้ แต่อย่าให้เกินพอดี “

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ  ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ด้านความรัก ด้วยความคิดที่ว่า “ความรักของก้อยเป็นความรักที่พอดี เป็นพลังสำคัญให้กับชีวิตทุกวัน “

     เปิดรับ  ” genzero ”  ผู้ใช้ชีวิต ‘ ฉีกรูปแบบ ‘ ในทุกๆ ด้านแล้ววันนี้ทุก Supermarket และ ร้านสะดวกซื้อ ทุกสาขา 


       โลโก้ ผู้หญิง