เอลก้า ประเทศไทย เปิดแผนกใหม่ BEAUTY BANK

Home / Women Society / เอลก้า ประเทศไทย เปิดแผนกใหม่ BEAUTY BANK

 

 เอลก้า ประเทศไทย เปิดแผนกใหม่ BEAUTY BANK

นำเข้าผลิตภัณฑ์เติมเต็มริ้วรอย Tri-Aktiline ที่ขายดีที่สุด เป็นตัวแรก

 

 วันนี้…ที่ริ้วรอยจะเลือนหายในทันที!
กับไตร-แอคทิลีน™ ผลิตภัณฑ์เติมเต็มริ้วรอยลึก จาก Good Skin      แผนก Beauty Bank ของเอลก้า ประเทศไทย ได้ฤกษ์จัดงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ให้กับบรรดาบิวตี้เอดิเตอร์ชั้นนำและสาวๆ คนเก๋ เพื่อเปิดตัวแผนกใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ และผลิตภัณฑ์เติมเต็มริ้วรอยลึกแห่งปี ที่ฮอตฮิตทั่วโลกของแบรนด์ Good Skin กับผลิตภัณฑ์ Tri-Aktiline™ (ไตร-แอคทิลีน) ผลิตภัณฑ์เติมเต็มริ้วรอยลึกประสิทธิภาพสูง ใช้เฉพาะจุด ที่พิสูจน์ให้เห็นได้กับตาว่าริ้วรอยลึกที่ชัดๆ ดูตื้นขึ้นในทันทีที่ใช้ โดยเฉพาะหางตา, รอยข้างปากยามยิ้มหรือหัวเราะ คุณสมบัติเพิ่มเติม สามารถใช้เป็น Pre Make up base  และใช้เติมซ้ำระหว่างวันได้ 

     โดยภายในงานมีบรรดาคนดัง ที่มาท้าลองให้เชื่อด้วยสายตาตัวเอง อาทิ นาขวัญ รายนานนท์  ศิรนุช โรจนเสถียร, อิสรีย์ สงฆ์เจริญ, ยุพาพักตร์ วัชราภัย, ชลิตา เฟื่องอารมย์, พัชรัตน์ โรจนรัตน์, ภุมวารี ยอดกมล, คาร์ล่า พอตเตอร์,  แอริณ ยุกตะทัต, ภูมิจิตร พลางกูล, ปณิตา บุลสุข, ไรรมย์ ซอโสถถิกุล และนำต้อนรับโดยคุณอัมพรพิมพ์ วัชราภัย กรรมการผู้จัดการใหญ๋ บริษัท เอลก้าฯ และคุณเบญจมาส กลิ่นส่ง National Retail Operations Manager ของแผนก Beauty Bank  

 


 

          

 

 

 

     ไตร-แอคทิลีน™ มีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพและเทคโนโลยีชั้นสูง 3 ประการ ที่ช่วยให้ริ้วรอยลึกแลดูตื้นและกระชับขึ้น ได้แก่  Gatuline® Expression ที่จะช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ของใบหน้า เช่นรอยตีนกา แลดูลดลง Kombuchka™PH Extract สารสกัดจากชาดำรสหวานที่ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดลง  เพื่อให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนขึ้น และ Argireline® หรือ acetyl hexappeptide-3 ซึ่งจะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมที่จะทำงานฟื้นสภาพผิวตามธรรมชาติ  และให้ริ้วรอยที่มองเห็นได้ดูลดลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 

 ไตร-แอคทิลีน™ จะพร้อมให้สาวๆ สวยกันเดือนกันยายนนี้ (ราคา 2,000 บาท)
ณ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไตรแอคทิลีน

ไตรแอคทิลีน 

 

           อิ๊ป ยุพาพักตร์           บิวตี้ ไตรแอคทิลีน


           บิวตี้ ไตรแอคทิลีน                          
โลโก้ ผู้หญิง

 

 

              

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา