ลิปสติก HIGH IMPACT LIP COLOUR SPF 15

Home / Women Society / ลิปสติก HIGH IMPACT LIP COLOUR SPF 15

 

ใหม่ HIGH IMPACT LIP COLOUR SPF 15

แรงสุดของสีสัน เนียนนุ่มยาวนาน พร้อมให้การปกป้องรังสียูวีอย่างครอบคลุม…
แล้วผู้หญิงจะต้องการอะไรมากกว่านี้อีก ?

<a href=ลิปสติก” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0/lacon/HighImpactLipColour-001.jpg” border=”0″>

 


        เพื่อการปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ คลีนิกข์แนะนำ HIGH IMPACT LIP COLOUR SPF 15 ลิปสติกมากประสิทธิภาพที่ให้ทั้งสีสันสวยงาม พร้อมมอบความชุ่มชื่นสูงสุดในวินาทีแรกที่ทาลงบนริมฝีปาก สูตรส่วนผสมพิเศษที่ให้ผลลัพธ์ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น การมอบความชุ่มชื่น ให้สีสันสดชัด ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ไม่เลอะเลือน รวมทั้งปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVA และ UVB  ด้วยค่า SPF 15

 

รายละเอียด
      High Impact Colour SPF 15 จะให้สีสันติดทนนาน สามารถทาบางๆ หรือทาทับหลายชั้นเพื่อสีสันที่ชัดเจน พร้อมให้ความชุ่มชื่นและสรรค์สร้างลุคสวยงามอ่อนหวานด้วยเนื้อนุ่มนวล สมกับเป็นลิปสติกในฝันของหญิงสาวทุกคน

 

HIGH IMPACT LIP COLOUR SPF15
มี 14 เฉดสีให้เลือก
ราคา 700  บาท

ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%


DO YOU KNOW
        จากผลการสำรวจเรื่องความงามของคลีนิกข์ (The Clinique Global Truth in Beauty Survey) โดยทั่วไปพบว่าผู้หญิงจะใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดเฉพาะช่วงเวลา เช่น ในฤดูร้อนหรือเมื่อเผชิญกับแสงแดด นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ในปี 1968 คลีนิกข์ให้ความสำคัญกับส่วนผสมเพื่อการป้องกันรังสียูวีในผลิตภัณฑ์สำรับผิวหน้าเรื่อยมา แล้วริมฝีปากล่ะ? ริมฝีปากต้องการการปกป้องจากการทำร้ายของแสดงแดดเช่นเดียวกับบริเวณอื่นๆ ของผิวหน้าหรือไม่? และคำตอบจาก Dr.David Orentreich, แพทย์ผิวหนังที่ปรึกษาของคลีนิกข์ก็คือ ใช่!

ขออนุญาตใช้เนื้อหา