8 เซเลบริตี้สร้างงาน

Home / Women Society / 8 เซเลบริตี้สร้างงาน

8 เซเลบริตี้สร้างงาน “ศิลป์” ส่งใจไป “โอลิมปิก 2008”

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ครั้งที่ 29 ปักกิ่งเกมส์ 2008 เริ่มแล้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงจัดงาน World of Olympic @ CentralWorld ขานรับกระแส และร่วมเป็นกำลังใจกองทัพนักกีฬาไทย

จึงร่วมสร้างสีสัน ด้วยการเชิญเซเลบริตี้ 8 คน คือ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ มาริโอ เมาเร่อ “แป้ง” ภัทรีดา ประสานทอง “พลอย” เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ชัญญา ศรีเฟื่องฟุ้ง ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ มาร่วมสร้างงานศิลปะ ที่ชั้น 6 โซนบีคอน โดย กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดงานศิลปะการจัดงานหรือ อินสตอลเลชั่น อาร์ต ในวันเดียวกับพิธีเปิดกีฬาที่ปักกิ่ง

อย่าง ชิ้น Get Together ของ “พลอย” เฌอมาลย์ ที่มีแนวคิดว่า กีฬาโอลิมปิกทำให้คนในชาติร่วมมือร่วมใจกัน งานจึงแสดงถึงการรวมตัวกันเป็นทีม โดยการใช้เชือก 5 สี ตามสีของกีฬาโอลิมปิกมาผูกคำว่า “โอลิมปิก”

กงพัฒน์“ผลงานชิ้นนี้หากสังเกตดีๆ ก็จะเห็นว่ามีตัวอักษรของชื่อพลอย PLOY เป็นส่วนหนึ่งของคำว่า โอลิมปิก OLYMPIC ด้วยค่ะ พลอยสื่อถึงการสร้างพลัง ความสามัคคีของโอลิมปิก โดยใช้เชือกมามัด สำหรับในปักกิ่งเกมส์นี้ พลอยสนใจกีฬาเทนนิส เชียร์แทมมี่ เพราะเขาหายหน้าไปพักหนึ่ง พอเขากลับมาแข่งขันอีกก็อยากเป็นกำลังใจให้ ดาราสาวสุดฮอตกล่าว

ด้านหนุ่มหน้ามน มาริโอ มาในชิ้น Face of Olympic แน่นอนว่าต้องเป็นภาพลายเส้นใบหน้า แต่นึกไม่ถึงว่าจะเป็นหน้าเขาเอง แหม ช่างกล้า! ส่วน “แท่ง” ศักดิ์สิทธิ์ ไม่น้อยหน้าขอกล่าวสวัสดี Hi Olympic เขามองว่าประธานเหมา เจ๋อ ตุง ถือเป็นเอกลักษณ์ของจีนอย่างหนึ่ง การใช้สีของโอลิมปิกทั้ง 5 สี บนรูปท่านเหมา จึงน่าสะท้อนความเป็นจีนในโอลิมปิกครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี…เอ้าว่าไป

มาถึง “แตงโม” ภัทรธิดา เนื่องจากชื่นชอบการว่ายน้ำอยู่แล้ว จึงขอเสนอด้วยงาน Jump to Win งานของโม จะมีกบอยู่ 4 ตัว เลือกกบเพราะเป็นสัตว์ที่กระโดดเก่ง ออกตัวเร็ว เหมือนชีวิตคนเรา ถ้าออกตัวเร็วก็ได้เปรียบคนอื่น” เป็นแง่คิดของสาวแตงโมเขาล่ะ

แป้ง-ภัทรีดาส่วน ม.ล.จิราธร รายนี้ขอจุ๊บๆ กับความรัก ใน I Love Olympic ด้วยการวาดรูปหนูมะลิ ใส่ชุดว่ายน้ำสีชมพู ไปอวดโฉมที่โอลิมปิก หวานแหววเชียว ยังมี กงพัฒน์ ที่ใส่สีสันในงานอย่างได้ใจ

ในช่วงท้ายงาน เป็นการแสดงสปอร์ตแฟชั่นโชว์ของเสื้อผ้าแบรนด์ดังทั้งหลาย เช่น 5 CM, Adidas, Energy, G Star-Raw, Top Shop, Top Man, Dorothy Perkins, http:www.izzue.com, Super Sport, Miss Sixty, Puma, SASCH, Venue โดยนายแบบนางแบบมืออาชีพ


มารีโอ้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา