เปิด เพลย์บอย สโตร์สาขาใหม่ล่าสุด

Home / Women Society / เปิด เพลย์บอย สโตร์สาขาใหม่ล่าสุด

เปิด เพลย์บอย สโตร์สาขาใหม่ล่าสุด

ชั้น Ground เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน

เพลย์บอย

ล้ำยุค มิลเลนเนียม 2002 ทุ่มงบ 10 ล้านบาท เปิดเพลย์บอย สโตร์สาขาใหม่ล่าสุด หวังตั้งเป็นศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เพลย์บอยทุกประเภทจากทั่วโลกแห่งแรกในไทย พร้อมจัดงานสุดฮิบ EX-RAY Party ดึงดาราชื่อดังกว่า 40 ชีวิต ร่วมฉลองเปิดร้านคับคั่ง หวังเอาใจสาวกเพลย์บอยโดยเฉพาะ

เพลย์บอย

กรุงเทพมหานคร 8 สิงหาคม 2551: นายวรวุฒิ หวังวรวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ล้ำยุค(มิลเลนเนียม 2002) จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้ฤกษ์เปิดตัวร้านเพลย์บอย สโตร์สาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 41 ณ ชั้น Ground เมเจอร์ อเวนิว รัชโยธิน ซึ่งเรียกได้ว่าเพลย์บอย สโตร์สาขาล่าสุดนี้ เป็นสาขาที่เราหวังจะให้เป็นเพลย์บอย ฮับ หรือศูนย์รวมสินค้าทุกประเภท ทุกคอลเลคชั่นของแบรนด์เพลย์บอยจาก ทั่วทุกมุมโลกมาจัดจำหน่ายเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งมีสินค้าเพลย์บอยให้เลือกมากมายกว่า 100 รายการ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ, ชุดชั้นในสตรี, กระเป๋า, แว่นตา, แอคเซสเซอรี, เครื่องสำอาง, สินค้าตกแต่งบ้าน เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบแบรนด์ของเราได้มีโอกาสมาเลือกชม เลือกช้อปสินค้าได้ครบตามที่ต้องการ นอกจากนี้ เพื่อให้สมกับเป็นเพลย์บอย ฮับ แห่งแรกของไทย เราจึงได้เพิ่มไลน์สินค้าใหม่ได้แก่ Cosmetic Man Accessory, สินค้าในหมวดเครื่องนอน ฯลฯ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่าย ที่สาขานี้เป็นแห่งแรก เพื่อเป็นการเติมเต็มความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างแท้จริงและลงตัวที่สุดอีกด้วย โดยตั้งเป้ายอดขายในช่วง 3 เดือนแรกไว้ที่ 20 ล้านบาท

เพลย์บอยสำหรับเพลย์บอย สโตร์แห่งใหม่นี้ มีขนาดพื้นที่ 120 ตารางเมตร ภายในร้านเน้นการดีไซน์ ในสไตล์ คลาสสิค เน้นสีขาวมุก นอกจากนี้ ยังแบ่งสัดส่วนพื้นที่การจัดวางสินค้าประเภทต่างๆไว้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในขณะเลือกซื้อสินค้า ซึ่งกลุ่มลูกค้าเพลย์บอยส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มวัยรุ่นอายุระหว่าง 18-25 ปี และกลุ่มวัยทำงานอายุระหว่าง 22-35 ปี โดยแบรนด์เพลย์บอยจะเน้นความทันสมัย เปรี้ยว เฉี่ยว ขี้เล่น มีสไตล์ของตัวเอง มีเสน่ห์ และราคาก็ไม่อยู่ในระดับสูงจนเกินไปอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองเนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่ล่าสุด เราจึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าทุกคนที่ซื้อสินค้าเพลย์บอยภายในร้านครบ 3,000 บาท รับ Gift Voucher เพื่อใช้บริการที่แคลิฟอร์เนีย ฟิตเนสมูลค่า 3,000 บาทฟรี นอกจากนี้ เมื่อซื้อรองเท้าเพลย์บอย 2 คู่ แถมฟรีถุงเพลย์บอยสุดเก๋ 1 ใบ หรือซื้อกางเกงชั้นในเพลย์บอย 4 ตัว แถมกล่องเพลย์บอย ดีไซน์พิเศษทันที และพิเศษสำหรับลูกค้า VIP ของเพลย์บอย จะได้รับของขวัญวันเกิดสุดประทับใจเมื่อมาซื้อสินค้าในวันเกิดที่ เพลย์บอยสโตร์ รวมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษอื่นๆอีกมากมาย และในอนาคตบริษัทมีแผนจะขยายสาขาเพิ่มอีก 8 สาขา ได้แก่ เชียงใหม่, อุดรธานี, สมุย, กระบี่, สุราษฏร์ธานี, หาดใหญ่, ขอนแก่น และนครสวรรค์ภายใน ปี 08อีกด้วยในส่วนของกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเปิดสาขาแห่งใหม่ล่าสุดนั้น เราได้จัดงาน PLAYBOY Grand Opening EX-RAY Party ขึ้น โดยเราได้รวบรวมดาราและศิลปินชื่อดังของไทย รวมทั้งเซเลบริตี้ที่เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมกว่า 40 ชีวิตมาร่วมเป็นเกียรติและสนุกสนานกับปาร์ตี้ ในวันนี้ด้วย อาทิ หยาดทิพย์ รัชปาล, ลิเดีย, พีเค ปิยะวัฒน์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, คุณปุ๊กลุ๊ก ศศิวิมล ณ ระนอง ฯลฯ

เพลย์บอย


นอกจากนี้ ยังมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากผู้ชนะเลิศการประกวด LG Starz Talent ทั้ง 5 คน โชว์ B-Boy Band สาวๆ Pretty สุดเซ็กซี่ และความอลังการของรถยนต์สุดหรู Super Car ที่จะมาเปิดตัวพร้อมกับดาราสาวสุดฮ๊อต และยังมีส่วนร่วมกันทำบุญด้วยการประมูลของรักของหวงของดาราศิลปินชื่อดัง เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งไปมอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ด้วย เรียกได้ว่างานนี้ คงจะทำให้สาวกเพลย์บอยทั้งหลายเป็นปลื้มไปตามๆกัน เพราะนอกจากจะได้ช้อปกันอย่างจุใจแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญ และมีโอกาสได้อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆจากทั่วโลกก่อนใครอีกด้วย


เพลย์บอย

เพลย์บอย

เกรซ พี่แพท

เพลย์บอย

ลิเดีย

ลิเดีย

ลิเดีย

เพลย์บอย

เกรซ

พีเค

หยาด

ลิเดีย

เพลย์บอย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา