2 ปี The 1 card เติบโตต่อเนื่องจากรู้จักสู่เข้าใจ

Home / Women Society / 2 ปี The 1 card เติบโตต่อเนื่องจากรู้จักสู่เข้าใจ

 

 2 ปี  The 1 card เติบโตต่อเนื่องจากรู้จักสู่เข้าใจ
ตอบสนองตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง

The 1 card ช้อปปิ้ง แบม จณิสตา โบ ชญาดา


    เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น (CRC)  ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้าน CRM เผยความสำเร็จในรอบ 2 ปี ของ The 1 Card มียอดการจับจ่ายผ่านบัตรกว่า 36,500 ล้านบาท เติบโต 20% มุ่งพัฒนากลยุทธ์ CRM ควบคู่ CEM เพื่อครองความเป็นหนึ่งในใจลูกค้า เน้นตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ คนยุคใหม่ พร้อมจับมือพันธมิตร เพิ่มสิทธิประโยชน์มากกว่าเคย ตั้งเป้าขยายฐานสมาชิกกว่า 2 ล้านคนในสิ้นปี

   

The 1 card ช้อปปิ้ง แบม จณิสตา โบ ชญาดา     สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของ The 1 Card บริษัทฯ ได้เตรียมสิทธิพิเศษ และกิจกรรมเอกสิทธิ์มากมายสำหรับสมาชิก โดยเน้นที่กลยุทธ์การสร้างความสัมพันธ์และสัมผัสประสบการณ์แบบมีส่วนร่วม (Emotional Loyalty) เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่  อาทิ 

   – “ช้อปได้คะแนน ช้อปด้วยคะแนน” ( Shop to get. Get to Shop ) ทุกคะแนนสะสม 800 คะแนน แลกรับคูปองเงินสด The 1 Card 100.- บาท

  – “Enjoy Your Lifestyles” โดย The 1 Card ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจของเครือเซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์แก่สมาชิก เพียงแสดงบัตร  The 1 Card สามารถรับสิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สปา และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการมากมาย และรับสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก (workshop) ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุก 2 เดือน และเวียนไปในทุกๆ ภาคของประเทศ โดยกิจกรรมแรกจะจัดที่กรุงเทพฯ ในเดือนกันยายนนี้


The 1 card ช้อปปิ้ง แบม จณิสตา โบ ชญาดา

 

    The 1 Card ได้เพิ่มช่องทางการสื่อสารระหว่างสมาชิกและ  The 1 Card  ให้มีความแน่นแฟ้นมากขึ้น โดยได้จัดทำนิตยสารราย 3 เดือน ” The 1 Magazine ”  ซึ่งฉบับแรกจะเปิดตัวในเดือนตุลาคมและกำลังปรับปรุงเว็ปไซต์
www.the-1-card.com ด้วยการเพิ่มเนื้อหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิก ทั้งยังสามารถเป็นชุมชนเครือข่ายที่สมาชิกสามารถล็อกอิน เพื่อเช็คคะแนนสะสม  The 1 Card  ก่อนออกไปช้อปปิ้ง อัพเดตข้อมูลส่วนตัว และตรวจสอบโปรโมชั่นล่าสุด ตลอดจนกิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ตรงกับความสนใจ และความชอบของตนเอง ซึ่งจะแล้วเสร็จราวเดือนกันยายนนี้

   อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกแก่สมาชิกในการเช็คคะแนนสะสม  The 1 Card  อัพเดตข้อมูลส่วนตัว และสอบถามโปรโมชั่นต่างๆ ผ่านทาง  The 1 Card Call Center โทร. 0 – 2660 -1000 หรือ เช็คคะแนนสะสมผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์หมายเลขสมาชิกทั้ง 10 หลัก แล้วส่งมาที่หมายเลข 4264011 (อัตราค่าบริการครั้งละ 3 บาท)
 

                                                                                                               

     โลโก้ ผู้หญิง

                      


                                                                             

ขออนุญาตใช้เนื้อหา