โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์ กระตุกต่อมฮาต่อจาก จั้มป์

Home / Women Society / โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์ กระตุกต่อมฮาต่อจาก จั้มป์

 

 

บีอีซี-เทโร จับมือ สิงห์ แถลงข่าว
คว้าอีกโชว์แดนเกาหลี เบรค เอ้าท์ กระตุกต่อมฮาต่อจาก จั้มป์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

          แค่เปิดตัวก็ ฮา! และสะกดทุกสายตากับลีลาการเต้นได้อย่างสุดมันส์ สำหรับสุดยอดคอเมดี้      แดนซ์โชว์จากเกาหลีอย่าง Break Out ที่ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต,   สแน็คแจ๊ค, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และบีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ได้แถลงข่าวนำ Break Out มากระตุกต่อมฮาประชาชน ลดบรรยากาศความร้อนระอุของการเมืองไทยในขณะนี้ ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ โดยงานนี้ มีหนุ่มๆ แดนกิมจิเดินทางมาโชว์ความสามารถกันตัวเป็นๆ ทั้งลีลาการบีทบอกซ์ และการเต้นเบรกแดนซ์ ที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะ และเสียงปรบมือจากเด็กสยามดังลั่นตั้งแต่ชั้นล่างยันชั้นบนสุด นอกจากนี้ ยังมีขาแดนซ์เมืองไทยอย่าง ต๊อกศุภกรณ์ ซึ่งมารับหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน และสาวอีฟยุพาพักตร์, 2 หนุ่ม วง 1011 และน้องๆ สตาร์ ทาเล้นท์ มาร่วมขำกันด้วย 

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

         หลังจากเคยนำโชว์เกาหลี จั๊มป์ (JUMP) มาเปิดการแสดงให้คนไทยได้ขำกลิ้งกันทั้งเมืองแล้ว ตุลาคมนี้ ทุกคนจะได้ขำกันยิ่งกว่ากับ เบรคเอ้าท์ (Break Out) ภารกิจแดนซ์ซ่า ฮามิใช่น้อย โชว์เต้นสุดมันส์ อันดับ 1 จากแดนกิมจิ ที่ทำรายได้ถล่มทลายมาแล้วทั่วเกาหลี และกำลังออกวาดลวดลายแดนซ์กระจายไปทั่วโลกในขณะนี้

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

        ความสามารถอันน่าทึ่งอย่างหนึ่งของคนเกาหลีคือ การนำเอาจุดเด่นของประเทศมานำเสนอในรูปแบบความบันเทิงได้อย่างลงตัว กลายเป็นอาวุธลับที่ทำให้คนทั้งโลกได้รู้จักและหลงรักในความเป็นเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นละครดัง แดจังกึม, ฟูลเฮ้าส์, ดงบังชิงกิ รวมถึง จั๊มป์ เบรคเอ้าท์ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง การแสดงบนเวทีในรูปแบบคอเมดี้ กับลีลาการเต้นเบรกแด็นซ์ ป๊อบปิ้ง ล็อกกิ้ง และบี-บอย  ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าเกาหลีนั้นเป็นแหล่งรวมนักเต้นบีบอย เบรคแด็นซ์ ระดับสุดยอด   ของโลก   เบรคเอ้าท์ นั้นจะเป็นเรื่องราวการแหกคุกสุดหรรษาของเหล่านักโทษจอมเฟอะแต่น่ารัก โดยมีความลี้ลับของคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์โบราณเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งจะทำให้เรื่องราวชวนติดตามมากขึ้นไปพร้อมๆกับที่ผู้ชมจะได้ทึ่งไปกับการเต้นที่แสนจะมหัศจรรย์ของเหล่านักเต้นเท้าไฟ ที่จะมาพร้อมดนตรีประกอบเร้าใจสุดๆจากดีเจ ผสมผสานกับมุขฮาเด็ดๆที่จะทำให้คนดูหัวเราะจนน้ำตาไหลตลอด      ทั้งเรื่องซึ่งการันตรีความสนุกสนานโดยทีมงานชุดเดียวกับที่เคยสร้าง จั๊มป์ ให้โด่งดังมาแล้วทั่วโลก

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์


           งานนี้ เตรียมบริหารขากรรไกรให้พร้อมแล้วไปฮากันอีกครั้งกับเรื่องราววุ่นวายสุดขำและสนุกไปกับลีลาแด๊นซ์กระจายของนักโทษเหล่านี้ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 5 ตุลาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์,           สยามพารากอน บัตรราคา  500 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท  เริ่มเปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่          บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล และจุดจำหน่ายตั๋วเมเจอร์ และ อีจีวี  โทร.0-2262-3456  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com

 

บรรยากาศงานแถลงข่าว

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

โชว์แดนเกาหลี เบรคเอ้าท์

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา