นิตยสารเรย์ ฉลองครบรอบ 2 ปี สาวๆร่วมฉลองแน่นงาน

Home / Women Society / นิตยสารเรย์ ฉลองครบรอบ 2 ปี สาวๆร่วมฉลองแน่นงาน

 

 

“นิตยสารเรย์” ฉลองครบรอบ 2 ปี สาวๆร่วมฉลองแน่นงาน

“ธัญ ธัญวรัตน์” ชนะใจคว้า Ray Model Search 2008 by SAMSUNG

 

นิตยสารเรย์

     

       ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่โอบรับ โอกาส  ที่เปิดให้สาวๆ ได้คว้าฝัน และความตั้งใจ มุ่งมั่นตามฝันที่มี พร้อมด้วยความสามารถจนชนะใจกรรมการแบบขาดลอย ธัญ-ธัญวรัตน์  วิริยะพงศ์ อายุ 21 ปี  คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG ของ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นประเทศญี่ปุ่นเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรกได้รับการตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี พร้อมรับรางวัลใหญ่ขึ้นถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเรย์ถึงประเทศญี่ปุ่น และเป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์  SAMSUNG ในงานฉลองครบรอบ  2 ปี  Ray2nd Anniversary  & Ray Model Search 2008 by SAMSUNG  ที่ลานโปรโมชั่นอี เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

 ธัญ-ธัญวรัตน์

 

            “ธัญ-ธัญวรัตน์  วิริยะพงศ์” อายุ 21 ปี  ปัจจุบันศึกษาอยู่ปี 3 คณะ Risk Management มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG  รับรางวัลใหญ่ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเรย์ถึงประเทศญี่ปุ่น และเป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์  SAMSUNG พร้อมรับเงินสด 30,000  บาทและรางวัลจากผู้สนับสนุน  กล้องดิจิตอล NV 30 จาก SAMSUNG มอบโดย  คุณบุญสืบ  จันทร์แจ่มศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงแบบพกพา บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กทรอนิก จำกัด, Blue Corner มอบ Gift Voucher มูลค่า 4,000 บาทมอบโดย คุณกมลา  ศุภผล ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณานิตยสารเรย์, Monobo   มอบเงินสด  5,000 บาทมอบโดย คุณศรัณย์ ภูริปรัชญา ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท จีพีเอ็ม กรุ๊ป (1997)จำกัด เผยว่า

 

 

 ธัญ-ธัญวรัตน์

 

             “ภูมิใจมากๆกับตำแหน่งเรย์โมเดลเชิร์ชคนแรกของนิตยสารเรย์   และตื้นเต้นมากที่จะได้ขึ้นปกนิตยสารเรย์และได้ไปเดินทางไปถ่ายแบบถึงประเทศญี่ปุ่น  จุดนี้ธัญมองว่าเป็นจุดที่ทำให้เราได้มีโอกาสทำส่วนหนึ่งของฝันให้เป็นจริง   ธัญฝันอยากเป็นนางแบบตั้งแต่ตอนเด็ก  พอนิตยสารเรย์เปิดโอกาสและคิดว่าเหมาะกับตัวเราเอง  ธัญก็ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดเลย  แต่ก็คิดว่าได้หรือไม่ได้ไม่เป็นไร  อย่างน้อยเราก็มีช่วงเวลานึงที่ได้ทำตามความฝันของเรา  ตอนประกวดธัญเต็มที่กับกิจกรรมทุกอย่างโดยเฉพาะเวิร์คช็อป  เป็นกิจกรรมที่ทำให้ธัญได้นำ

 

            คำแนะนำต่างๆ ไปปรับใช้  มีประโยชน์มากค่ะ   คุณพ่อคุณแม่ท่านก็ดีใจกับธัญด้วย เพราะท่านทราบว่าธัญฝันอยากเป็นนางแบบตั้งแต่เด็กแล้ว   ชอบที่จะอยู่หน้ากล้อง    ชอบโพสต์ท่า ดูแล้วมีความสุขดี เป็นตัวของตัวเองด้วยค่ะ  และธัญก็อยากเป็นวีเจเพราะได้พูดได้นำเสนอ

 

          รายการได้แบบที่เป็นตัวของตัวเองค่ะ  ต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกคนและเพื่อนทุกคนที่มาร่วมเป็นกำลังใจในวันนั้นค่ะ  อยากให้ทุกคนได้มีโอกาสทำตามความฝันของตัวเอง  อย่ามองว่าฝันที่เรามีเป็นเรื่องไร้สาระหรือเป็นจริงไม่ได้  ทุกอย่างไม่มีทางสำเร็จถ้าเราปล่อยให้ความคิดเหล่านี้เกิดขึ้น   ทุกอย่างสำเร็จได้ด้วยตัวของทุกคนเอง”

 

 

ยีนต์-ภัทรานิษฐ์ ศักดิ์นิมิตวงศ์

 

            “ยีนต์-ภัทรานิษฐ์ ศักดิ์นิมิตวงศ์” รองอันดับ 1 อายุ 19 ปี ศึกษาอยู่ ปี1 คณะศิลปศาสตร์เอกภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ รับรางวัลเงินสด 10,000  บาทและรางวัลจากผู้สนับสนุน,Blue Cornerมอบ Gift Voucher มูลค่า 2,000  บาท, Monobo   Gift Set Monobo เผยว่า “ดีใจค่ะกับรางวัลที่ได้รับ เพราะเวทีนี้ให้อะไรกับยีนต์เยอะเลยค่ะ เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาได้ในห้องเรียน ถือว่าเป็นการใช้เวลาว่างให้ประโยชน์ด้วย ปกติเวลาที่ยีนต์ว่างก็ชอบดูหนังสือทั่วๆไป แต่ที่ชอบนิตยสารเรย์เป็นพิเศษ เพราะในเล่มนำเสนอแฟชั่นแนวญี่ปุ่น แถมยังมีการสอนแต่งหน้า ทำผมมากมายเลยก็เลยอ่านเป็นประจำถึงได้ทำให้ยีนต์ได้เข้ามาสู่เวทีนี้แหละค่ะ”

 

 

กิ๊ฟท์ -จิราภรณ์  วีระอำไพพงศ์

 

             “กิ๊ฟท์ -จิราภรณ์  วีระอำไพพงศ์”  รองอันดับ 2 อายุ 23 ปี จบการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์ จากม.หอการค้าไทย รับรางวัลเงินสด 5,000  บาทและรางวัลจากผู้สนับสนุน,Blue Corner มอบ Gift Voucher มูลค่า 2,000  บาท,Monobo   Gift Set Monobo เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจด้วยค่ะ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะได้เพราะเพื่อนๆ แต่ละคนทั้งเก่งและน่ารักมากคะ กิ๊ฟท์เองก็แอบเชียร์เพื่อนอยู่หลายคนเหมือนกัน   อยากขอบคุณนิตยสารเรย์ค่ะที่เปิดโอกาสดีๆ ให้กับสาวๆ   เพราะกิฟท์เป็นแฟนของนิตยสารเรย์มาตลอด   เพื่อนในกลุ่มก็ชอบกันทุกคนเพราะเป็นนิตยสารที่ให้คำแนะนำและทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงอยากรู้ ทั้งแฟชั่นที่อินเทรนด์ การแต่งหน้าทำผม การทานอาหารที่มีประโยชน์ ทำให้เราสวยจากภายในสู่ภายนอกค่ะ”

 

 

นิกกี้-นางสาววนิศรา นิโคล แอนโทนี่

 

             “นิกกี้-นางสาววนิศรา นิโคล แอนโทนี่”  รองอันดับ 2 อายุ 19 ปีศึกษาอยู่ปี2 ที่ La Sierra University (California) รับรางวัลเงินสด 5,000  บาทและรางวัลจากผู้สนับสนุน,Blue Corner มอบ Gift Voucher มูลค่า 2,000  บาท,Monobo   Gift Set Monobo เผยว่า “ดีใจคะและต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านมากเลยค่ะ รวมทั้งทีมงานนิตยสารเรย์ด้วย   โดยส่วนตัวชอบอ่านเรย์เพราะเป็นนิตยสารแนวแฟชั่นที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมชใส่ได้ในบ้านเรา  และที่นิกกี้ชอบมากที่สุดเลยคือการสอนทำผมสไตล์ต่างๆ เพราะเป็นคนที่ชอบทำผมมากๆ นิกกี้เป็นคนที่พูดไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ เลยคิดว่าตัวเองเหมาะกับการเดินแบบถ่ายแบบมากกว่าจึงเข้ามาสมัครในเวทีนี้ค่ะ”          

                                                                                       

 

ก้อย-ศศิกานต์ ไทยทวี

 

             “ก้อย-ศศิกานต์ ไทยทวี” รองอันดับ 2 อายุ 20 ปีศึกษาอยู่ปี1ที่ Raffles Design Institute รับรางวัลเงินสด 5,000  บาทและรางวัลจากผู้สนับสนุน,Blue Corner มอบ Gift Voucher มูลค่า 2,000  บาท,Monobo   Gift Set Monobo เผยว่า “ดีใจมากๆค่ะ เพราะเป็นเวทีที่ให้อะไรกับก้อยเยอะแยะเลยจริงๆ ในตอนเวิร์คชอป ก็สอนหลายอย่างทั้งแต่งหน้าทำผม เดินแบบถ่ายแบบ ก้อยชอบอ่านเรย์เลยทำให้ได้ก้าวเข้ามาสู่เวทีนี้ เพราะในเรย์ให้ทุกอย่างที่ผู้หญิงต้องการค่ะ”

                                                                                                               

 

ติ๊ก-จุฑามาศ สุธรรมโกศล

 

            “ติ๊ก-จุฑามาศ สุธรรมโกศล” ได้รับรางวัล Samsung Popular Vote จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะมนุษยศาสตร์ การท่องเที่ยวและโรงแรม รับรางวัลจากกล้องดิจิตอล NV 30 จาก SAMSUNG     เผยว่า “ขอบคุณทุกๆ คะแนนที่เชียร์และโหวตให้กับติ๊กคะ  ติ๊กรู้สึกดีใจมากค่ะไม่คิดว่าจะได้คะแนนโหวตจากเพื่อนเยอะขนาดนี้ เพราะก็เห็นว่าคะแนนของทุกคนก็สูสีกัน ขอบคุณนิตยสารเรย์นะคะที่ให้โอกาสดีๆกับพวกเรา ส่วนตัวติ๊กอ่านนิตยสารเรย์ตลอดเลยค่ะ เพราะเป็นคนที่แต่งตัวแนวญี่ปุ่นค่ะ”

 

 

ครบรอบ 2 ปี  นิตยสารเรย์

               

 สำหรับงานฉลองครบรอบ 2 ปี  นิตยสารเรย์  ได้จัดขึ้นถึง 3 วันเต็มบรรยากาศของงานคึกคักตลอดทั้งวันตั้งแต่วันแรกของการจัดงาน  มีสาวๆเข้าร่วมกิจกรรมอัพเดทเทรนด์ความงามกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้ง Fashion Show,Make Over Show ,กิจกรรมการถ่ายภาพกับ SAMSUNG , Beauty Sparkling Clup ส่องประกายเป็นสาวพราวเสน่ห์ด้วยกิจกรรมเพ้นท์เล็บ, Deco Mini Workshop ตกแต่งมือถือ กล้อง MP 3 Player ตามสไตล์ของแต่ละคน, การพูดคุยบนเวทีกับสองสาวสวย      เกรซ กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก มิสทีน ไทยแลนด์ 2005, มินิคอนเสิร์ตของสองกลุ่มศิลปินวัยรุ่นวง 1011, K-OTIC จากค่ายอาร์เอสพร้อมโปรโมชั่นพิเศษและเกมส์สนุกๆ จนทุกคนได้รับของรางวัลจากผู้สนับสนุนทั้ง SAMSUNG, Blue corner, monobo, Le sasha,Boo Ben, Mari-j ฯลฯ กลับไปทุกคน

                                                                               

            โดยหลังจากที่ประกาศผลการประกวด Ray Model Search 2008 by SAMSUNG  แล้วพิธีกรซึ่งรับหน้าที่โดย “แนน รวิตา จันทร์หุ่น” รองอันดับ 2 มิสทีนฯ 2004  ได้เรียนเชิญ คุณวิลักษณ์  โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, คุณบุญสืบ จันทร์แจ่มศรี หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงแบบพกพา บริษัท ไทยซัมซุง อิเล็กทรอนิก จำกัด, คุณศรัณย์ ภูริปรัชญา ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท จีพีเอ็ม กรุ๊ป (1997) จำกัด, เมย์ มาริษา ฮอร์น ดารานักแสดง ฯลฯ ร่วมถ่ายภาพบนเวทีกับผู้ที่ได้รับรางวัลอย่างเป็นทางการก่อนปิดงานครั้งนี้

 

 

ครบรอบ 2 ปี  นิตยสารเรย์

 

ครบรอบ 2 ปี  นิตยสารเรย์

 

ครบรอบ 2 ปี  นิตยสารเรย์

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา