หญิงแม้น เดินแบบ แฟชั่นโชว์ จี๊ดๆ

Home / Women Society / หญิงแม้น เดินแบบ แฟชั่นโชว์ จี๊ดๆ

 

หญิงแม้น เดินแบบ แฟชั่นโชว์ จี๊ดๆ


หญิงแม้น เดินแบบ แฟชั่นโชว์ จี๊ดๆ ของ Zenithorial ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

   การเปิดตัว ” ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต พรีเมี่ยม “ ในครั้งนี้ ได้สร้างความแปลกแหวกแนว ด้วยการจัดงานในรูปแบบของแฟชั่นโชว์ใน collection ที่มีชื่อว่า ” Citibank Ready Credit Premium presented by Zenithorial “ โดยนำเสนอเสื้อผ้าจากห้องเสื้อ Zenithorial ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง อดิศักดิ์ โรจน์ศิริพันธ์ ที่เคยสร้างผลงานอันโดดเด่นมาแล้วในงาน International Summer Fashion Week 2005 ส่วนแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้สร้างสรรค์ขึ้นในธีม ” Rhythm and Blue  “ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่สวยเฉียบของบัตร  ” ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต พรีเมี่ยม ” 

   ” คอลเลคชั่นที่นำเสนอมีทั้งหมด 20 ชุด สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ในแนว Casual และชุดทำงาน ตัดเย็บด้วยผ้าคอตต้อนและซาติน ส่วนสีของเสื้อผ้าที่นำมาใช้ส่วนใหญ่เน้นที่โทนสีฟ้าและทองเป็นหลัก สำหรับเสื้อผ้าของผู้หญิงเราได้ผสมผสานเทเลอร์แบบชุดผู้ชายเข้าไปด้วย เพื่อเสริมให้ชุดผู้หญิงดูอ่อนหวาน แต่แฝงด้วยความเท่ และคล่องแคล่ว เหมาะกับลุคผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความสามารถในการทำงาน และมีไลฟ์สไตล์ในการแต่งตัว ตลอดจนการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ” ดีไซเนอร์แห่งห้องเสื้อ Zenithorial อธิบายถึงคอนเซ็ปท์ของแฟชั่นดังกล่าว 

   ส่วนนายแบบ นางแบบ ที่ออกมาเดินโชว์เสื้อผ้าสวยๆ ในคอลเลคชั่นเฉพาะกิจ บนแคทวอล์คมีทั้ง Young Celebrity รุ่นใหม่อย่าง หญิงแม้น ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล , ม.ล. รังษิธร ภาณุพันธุ์, ภิรมย์รัตน์ อิศวพรชัย ฯลฯ พร้อมด้วยเหล่านางแบบมืออาชีพ นำทีมโดย จี๊ด แสงทอง เกตุอู่ทอง 

    ก้าวสู่อีกระดับกับความพรีเมี่ยม ด้วยบัตรกดเงินสดโฉมใหม่ ” ซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต พรีเมี่ยม ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร.1588 ตลอด 24 ชม. หรือส่ง SMS โดยพิมพ์ 456 ตามด้วยชื่อเจ้าของบัตร แล้วส่งมาที่ 4520000 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซท์ได้ที่
www.citibank.co.th   


    

ขออนุญาตใช้เนื้อหา