กั้ง วรกร The Star10 เผยเคล็ดลับดูแลผิวใส ออร่ากระจาย

Home / Women Society / กั้ง วรกร The Star10 เผยเคล็ดลับดูแลผิวใส ออร่ากระจาย

ลา โรช-โพเซย์

      ลาโรช-โพเซย์ เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส จัดงาน “EFFACLAR No.1 Acne Product recommended by Thai Dermatologists” เพื่อฉลองความสำเร็จในการเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหสิว ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศไทยส่วนใหญ่ 

 เบนซ์ พรชิตา

      Effaclar (เอฟฟาคลาร์) ผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาสิวที่แตกต่างกัน ให้เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาสิวที่แตกต่างกันของคุณ สำหรับในปี2015นี้ เปิดปีมาอย่างสวยงามครับ เพราะจากผลการสำรวจความเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 720 คนที่มาร่วมงานประชุมสามัญประจำปีของสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ได้เลือกให้เอฟฟาคลาร์เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีปัญหาสิวเป็นอันดับ1 ในการแนะนำให้กับผู้ป่วย

 แพทย์หญิง นัทยา

     งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิง นัทยา วรวุทธินนท์ แพทย์เฉพาะทางด้านการผ่าตัดและเลเซอร์ผิวหนัง สถาบันโรคผิวหนัง ได้มาร่วมพูดคุยถึงการดูแลผิวหน้าและการรักษาสิวให้ถูกวิธี

 กั้ง วรกร

         อีกทั้งยังได้หนุ่มหล่อหน้าใส ผู้ชนะเดอะสตาร์10 อย่าง กั้ง วรกร ศิริสรณ์ ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้ดูใสออร่า

เบนซ์ พรชิตา

    สมทบด้วยนักแสดงสาวมากฝีมือ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา เป็นพิธีกรในงาน และเหล่าบรรดาเซเลบมาร่วมแลกเปลี่ยนเคล็ดลับในการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกันอย่างคับคั่ง อาทิ หญิงแอร์ – ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, โมนา – วิภาวี คอมันตร์, มิ้งค์ – ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ฟอร์ด – จารุเดช บุญญสิทธิ์

image027

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา