เปิดตัว Thai Monkey Mag นิตยสารออนไลน์พันธุ์ใหม่สำหรับผู้ชาย

Home / Women Society / เปิดตัว Thai Monkey Mag นิตยสารออนไลน์พันธุ์ใหม่สำหรับผู้ชาย

 

 

เปิดตัว Thai Monkey Mag นิตยสารออนไลน์พันธุ์ใหม่สำหรับผู้ชาย
ตั้งเป้าสมาชิก 100,000 คนภายในสิ้นปีนี้

 

 


        บริษัท เน็ต พับบลิเคชั่น ประเทศไทย จำกัด จัดงานปาร์ตี้สุดเก๋ เปิดตัว  Monkey Mag  นิตยสารออนไลน์สำหรับผู้ชาย จากประเทศอังกฤษ ที่ร้าน Ibiza Club โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ชิดลม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมด้วยแขกรับเชิญและสื่อมวลชน ดารา นางแบบ มาร่วมงานกันคับคั่ง โดยมี โอเด็ต เฮนเรียต นางแบบสาวบนหน้าปกนิตยสารฉบับล่าสุด มาเป็นแขกรับเชิญบนเวที หลังจากแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานได้ดังกระหึ่ม

 

 


         Monkey Mag  เป็นนิตยสารออนไลน์สำหรับผู้ชายที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก มีต้นตำรับมาจากบริษัท เดนนิส พับบลิชชิ่ง บริษัทสิ่งพิมพ์ชื่อดังของประเทศอังกฤษ ที่เคยสร้างผลงานนิตยสารที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกมาแล้วมากมายซึ่ง  Monkey Mag  คือนวัตกรรมใหม่ของวงการนิตยสารจากบริษัท เดนนิส พับบลิชชิ่ง ที่หันมานำเสนอนิตยสารผู้ชายทางอินเตอร์เน็ต โดยเปิดให้ผู้อ่านสามารถคลิกอ่านเนื้อหาสาระและความสนุกของ  Monkey Mag ฟรีได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ด้วยระบบปฎิบัติการบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานง่ายเปิดเป็นหน้าเหมือนกับนั่งอ่านนิตยสารจริงๆ จึงได้รับการตอบรับจากผู้อ่านอย่างดีเยี่ยมด้วยจำนวนสมาชิกกว่า 5แสน คนในประเทศอังกฤษ และยอดการคลิกชมกว่า1.1ล้านครั้งต่อเดือน ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสถิติที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกของนิตยสารออนไลน์สำหรับผู้ชาย

 

 


          สำหรับในประเทศไทย บริษัท เน็ต พับบลิเคชั่น ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์การนำ  Monkey Mag มานำเสนอในภาษาไทยโดย  Monkey Mag ประเทศไทยจะออกเป็นรายปักษ์ ทุกวันพุธเว้นพุธ และเปิดให้ผู้อ่านสามารถเข้าชมและสมัครสมาชิกได้ฟรีเช่นกัน โดยมีกลุ่มเป้าหมายผู้อ่านคือกลุ่มผู้ชายหนุ่มคนรุ่นใหม่ อายุ20-30 ปี ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับข่าวสาร ความบันเทิง อารมณ์ขัน เทคโนโลยี และที่สำคัญคือนางแบบสาวเซ็กซี่ที่จะมาสร้างความร้อนแรงเป็นประจำทั้งในรูปแบบภาพถ่ายและวีดีโอ ซึ่ง  Monkey Mag ตั้งเป้าหมายไว้ว่า จะมีหนุ่มๆชาวไทยสมัครสมาชิกถึง 100,000 คนภายในสิ้นปี2551 นี้ ผู้ที่สนใจอยากทดลองชม และสมัครสมาชิก  Monkey Mag  ฉบับภาษาไทยสามารถคลิกได้ที่เว็บไซต์
www.thaimonkeymag.com แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา