สุดยอด ชายหนุ่ม..แห่งปี

Home / Women Society / สุดยอด ชายหนุ่ม..แห่งปี

 

 

สุดยอด ชายหนุ่ม..แห่งปี

 

 

 

            เสียงกรี๊ดดังสนั่นไปทั่วแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน จนแสบแก้วหูไปหมด เมื่อ 15 หนุ่มฮอต ที่เข้าชิงรางวัลที่สุดชายหนุ่มแห่งปี Men Intrend Man of the Year 2008 ปรากฏโฉมบนเวที พร้อมเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าผู้ชาย ซีซั่นล่าสุด ออทั่ม/วินเทอร์ 2008-09 ตามแบบฉบับของ Men Intrend แผนกเครื่องแต่งกายชายจากค่ายเดอะมอลล์ กรุ๊ป

 

        สำหรับปีนี้ แบ่งรางวัลออกเป็น 5 ประเภท เพื่อให้สาวๆเทคะแนนโหวตได้อย่างตรงใจที่สุด โดยรางวัล Charming Man of the Year หนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งปี ตกเป็นของ ดีเจโจ๊ก-เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง จากคลื่น 94 EFM ส่วนรางวัลหนุ่มรักเดียวใจเดียว Honest Man of the Year จะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ นักร้องสุดหล่อวงเสลอ

 

 

       ขณะที่รางวัลพิสูจน์ความเป็นขวัญใจสาวๆได้ดีที่สุด เช่น Popular Man of the Year หนุ่มฮอตฮิตที่สุดแห่งปี ถูกจับจองโดยซุปเปอร์สตาร์คนดัง ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ซึ่งมีแฟนคลับกลุ่มใหญ่ตามมาส่งเสียงกรี๊ดๆๆอยู่ข้างเวที เช่นเดียวกับ รุจ เดอะสตาร์-ศุภรุจ เตชะตานนท์ ก็คว้ารางวัล Leading Man of the Year ไปครองตามแรงเชียร์ของแฟนคลับ ยังเหลืออีกหนึ่งรางวัล ที่ตั้งชื่อเก๋ไก๋ว่า Mannish Man of the Year มอบให้ ดิว เดอะสตาร์-อลงกรณ์ ต้นหนองดู่ เพราะมีมาดแมนสมชายที่สุด…ถึงจะไม่ชนะโหวต แต่หนุ่มๆที่เหลือ ก็ฮอตๆๆ ไม่แพ้เจ้าของรางวัลนะ!!

 

 

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

  

ผู้ชาย -  ผู้ชาย ตั้งท้องดูเองจริง...ไม่จริง  ว่ากัน
ผู้ชายตั้งท้องดูเองจริง…ไม่จริง ว่ากัน
หญิงเป็นชายกลายเป็นแม่เด็กโดยตั้งใจไม่เชื่อต้องเชื่อ..
 

ผู้ชาย -  ผู้ชาย ดิน ๆ
ผู้ชายดิน ๆ
ก็เป็นผู้ชายทำตัวติดดินคนหนึ่ง ไม่เรื่องมาก รักความสนุก ๆ..
 

ผู้ชาย -  ผู้ชาย  คุยเรื่องฟุตบอล  ดูมันคุยดิ  ฮ่าๆๆ
ผู้ชาย คุยเรื่องฟุตบอล ดูมันคุยดิ ฮ่าๆๆ
ผู้ชาย คุยเรื่องฟุตบอล ดูมันคุยดิ ฮ่าๆๆ..
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา