โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ มาแรงเกินคาด ขายหมดในไม่ถึง 2 สัปดาห์!!

Home / Women Society / โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ มาแรงเกินคาด ขายหมดในไม่ถึง 2 สัปดาห์!!


 

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ มาแรงเกินคาด ขายหมดในไม่ถึง 2 สัปดาห์!!

 

             สร้างปรากฎการณ์ขายหมดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจนวางขายจริง ตอนนี้ของขาดตลาดในหลายร้านค้า สาวๆ ที่พลาดโอกาส เตรียมพบล็อตใหม่ในอีกไม่กี่วัน อย่าพลาดซ้ำสอง

 

 

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม

           

 

 โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ในงานเปิดตัวครั้งแรกก่อนวางจำหน่ายจริง


            มีสาวๆ พากันเข้าคิวซื้อจนของหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง และเมื่อวางจำหน่ายจริงทั่วประเทศ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่มที่เตรียมไว้สำหรับการขาย 1 เดือน กลับขายหมดภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ในหลายร้านค้า ทำให้ตอนนี้สินค้าขาดตลาดในหลายแห่ง จนทำให้ ณ ขณะนี้ โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ กลายเป็นที่ต้องการของสาวๆที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย

 

 

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม

 

 

         โอเลย์ รีเจนเนอรีส ใหม่ เป็นนวัตกรรมหนึ่งที่ช่วย ในการลดเลือนริ้วรอย ล่าสุดจากโอเลย์ นับเป็นกระแสที่กำลังมาแรง เพราะเป็นทางเลือกใหม่ ของการช่วยลดเลือนริ้วรอย ที่ ทำให้ผิวดูอ่อนวัยลงได้ถึง 10 ปี*  โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์**  โดยมีส่วนผสมของ อะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ สูตรเฉพาะของโอเลย์ ซึ่งลอกเลียนแบบการ ซ่อมแซม และสร้างเซลล์ผิวใหม่*** ตามธรรมชาติ และเป็นหลักการเดียวกันกับการทำเลเซอร์ โดยแสงเลเซอร์จะกระตุ้นให้ผิวปลดปล่อย อะมิโน เป็ปไทด์ ออกมา เพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้ผิวซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งอะมิโน เป็ปไทด์ คอมเพล็กซ์ของโอเลย์ไ ด้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำงานได้ลึกถึงระดับเซลล์ผิว*** จึงช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคือทำได้เองที่บ้านจึงไม่ทำให้เสียเวลา และยังคุ้มค่ากว่าเพราะราคาเพียง 699 บาท

 

 

           สำหรับสาวๆ ที่พลาดโอกาสเป็นเจ้าของ โอเลย์ รีเจนเนอีรส ซีรั่ม ใหม่ อย่าพึ่งหมดหวัง เพราะทางโอเลย์ได้เพิ่มจำนวนสินค้าเพื่อรองรับความต้องการของสาวๆแล้ว อย่าพลาดซ้ำสอง!

 

 

 

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อ้างอิงจากการศึกษารอบดวงตา โดยสถาบัน Institut Dr. Schrader Hauptphysiologie ประเทศเยอรมนี ผู้เข้าร่วมทดลองจำนวน 42 คน เมื่อวันที่ 27 มกราคม ถึง 10 มีนาคม 2549 ผลที่ได้ไม่เท่ากับทรีทเม้นต์ในคลินิกดูแลผิว
**เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพท์ที่ได้ไม่เท่ากับทรีทเม้นต์ในคลินิกดูแลผิว
***ที่เซลล์ผิวหนังชั้นนอกสุด

 

 

 

 

 

 


โอเลย์ รีเจนเนอรีส ซีรั่ม ใหม่ ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา