เปิดโผนางแบบสวย เริด เชิด แรง…ง America’s Next Top Model Cycle

Home / Women Society / เปิดโผนางแบบสวย เริด เชิด แรง…ง America’s Next Top Model Cycle6 ธันวาคมนี้ เปิดโผนางแบบสวย เริด เชิด แรง…ง
กับแฟชั่นเรียลลิตี้ ที่สุดของปีใน Americas Next Top Model Cycle ใหม่ล่าสุด…!!!

Americas Next Top Model Cycle นางแบบ เรียลลิตี้ Isis แฟชั่น <a href=เสื้อผ้า เดินแบบ แชนแนลวี” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-aom/aon_dec51/society08/usa_next08/usa_next085.jpg” border=”0″>

     เตรียมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับแฟนพันธ์แท้ของรายการเรียลลิตี้สุดฮิตของการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบแห่งอเมริกา Americas Next Top Model ซึ่งครั้งนี้แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ ตลอด 24 ชั่วโมง ระดับตำนานของเมืองไทย คือหนึ่งเดียวที่ได้ลิขสิทธิ์ในการออกอากาศก่อนใคร


Americas Next Top Model Cycle นางแบบ เรียลลิตี้ <a href=แต่งหน้า แต่งตัว เมคอัพ แฟชั่น เสื้อผ้า เดินแบบ แชนแนลวี” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-aom/aon_dec51/society08/usa_next08/usa_next082.jpg” border=”0″>

ไล้เรียวปากให้ได้รูป     สำหรับ รายการ Americas Next Top Model Cycle 11 ถือเป็นเรียลลิตี้ที่ดังที่สุด เป็นการจัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสาวๆ ทั่วอเมริกา ที่มีความใฝ่ฝันและต้องการที่จะเป็นนางแบบ โดยแต่ละคนจะมีบุคลิกภาพที่แตกต่างกันและต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้าน 1 หลัง ซึ่งในแต่ละสัปดาห์จะมี Challenge ให้พวกเธอได้แข่งขันกัน เช่น แข่งกันแต่งหน้า แข่งเดินแบบ แข่งโพสต์ท่า

      และในช่วงสุดท้ายของแต่ละสัปดาห์ จะมีการถ่ายแบบตามคอนเซ็ปต์ที่ทางรายการกำหนดไว้ เช่น ดาราออสการ์ โรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์และต้องโพสต์ท่าที่สวยที่สุดพร้อมกับนำเสนอเสื้อผ้า หน้า ผม ให้ดูดีที่สุด โดยจะมีการคัดนางแบบ จากภาพถ่ายของพวกเธอจากเหล่าคณะกรรมการทุกสัปดาห์ จนเหลือ 5 คนสุดท้ายจะมีการบินไปต่างประเทศ เพื่อให้เหล่านางแบบหาประสบการณ์จากการเป็นนางแบบ ว่ากว่าที่จะเป็นสุดยอดนางแบบได้ต้องทำอย่างไรบ้าง เมื่อคัดนางแบบเหลือ 3 คนสุดท้าย พวกเธอจะได้ถ่ายโฆษณาให้กับเครื่องสำอางค์ Cover Girl 

     สุดท้ายจะคัดนางแบบให้เหลือเพียง 2 คนสุดท้าย เพื่อที่เธอทั้งสองจะต้องประชันการเดินแบบครั้งยิ่งใหญ่จากเสื้อผ้าของดีไซน์เนอร์ชื่อดังของประเทศนั้นๆเพื่อที่จะทราบว่าท่วงท่า ลีลา การเดินของใครจะดุเดือด คู่ควรกับตำแหน่ง Americas Next Top Model คนต่อไป โดยมี Tyra Banks สุดยอดนางแบบสาวผิวสีชื่อดังระดับโลก เป็นทั้งผู้ดำเนินรายการและเป็น  Executive Producer ของรายการนี้ด้วย

นางแบบ Tyra Banks

สุดยอดนางแบบ ไทร่า แบงค์ Executive Producer ของรายการ    ซึ่งความพิเศษของ Cycle 11 นี้ อยู่ที่ Isis ผู้เข้าแข่งขันสาวประเภทสองคนแรกของประวัติศาสตร์ Americas Next Top Model ซึ่งเธอนั้นยังไม่ได้รับการผ่าตัดแปลงเพศด้วย ถือว่าเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถของเธอว่าจะสามารถเอาชนะเพื่อนๆ ได้อย่างไรและเธอจะสามารถเป็นสุดยอดนางแบบอเมริกาคนต่อไปได้หรือไม่

  
 ผู้เข้าแข่งขันอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ Sheena สาวเอเชียลูกครึ่ง เกาหลี- อเมริกัน ซึ่งปกติสาวเอเชียนั้นจะเรียบร้อยเป็นสาวหวานๆ แต่เธอนั้นมีบุคลิกที่ก๋ากั่นดุจดั่งสาวผิวดำ และความใฝ่ฝันของเธอคือการที่จะเป็น Americas Next Top Model 


Americas Next Top Model Cycle นางแบบ เรียลลิตี้ แต่งหน้า แต่งตัว  แฟชั่น เสื้อผ้า เดินแบบ  แชนแนลวี

แต่งหน้า แต่งตาให้เฉี่ยว            ติดตามชมและลุ้นกันต่อไปว่าใครที่จะเป็นสุดยอดนางแบบอเมริกา พลาดไม่ได้ พบกับ Americas Next Top Model cycle 11 ที่ Exclusive สุดๆ ออกอากาศที่แรกของเอเชีย ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00 น.-22.00 น. และทุกวันอาทิตย์เวลา 08.00 09.00 น. และ 15.00 16.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูชั่นส์ D32, A31 เริ่ม 6 ธันวาคม
Americas Next Top Model Cycle นางแบบ เรียลลิตี้  แต่งหน้า แต่งตัว  แฟชั่น เสื้อผ้า เดินแบบ  แชนแนลวี

โพส์ท่า ท้าประชัน แข่งขันกันสุดๆAmericas Next Top Model Cycle นางแบบ เรียลลิตี้ แต่งหน้า แต่งตัว  แฟชั่น เสื้อผ้า เดินแบบ  แชนแนลวี

ยังไงก็ขอสวยไว้ก่อน !!!

ขออนุญาตใช้เนื้อหา