เปิดบ้านใหม่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์

Home / Women Society / เปิดบ้านใหม่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์เปิดบ้านใหม่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์


แชนแนลวี จ๋า วุ้นเส้น พิตต้า วีเจ หม่อมตาม

       หม่อมตาม บอสใหญ่ แห่งแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ควงวีเจสุดฮ๊อต จ๋า, วุ้นเส้น และพิตต้า เปิดชมความทันสมัยของ [V] SPOT STUDIO พร้อมเผยงานเปิดตัวสตูดิโอใหม่อย่างยิ่งใหญ่

      ได้ฤกษ์เปิดความยิ่งใหญ่ และทันสมัย สำหรับบ้านแห่งเสียงดนตรีตลอด 24 ชั่วโมง ระดับตำนาน ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ย้ายมาอยู่ใจ ณ กลางแหล่งวัยรุ่น ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ และเปิดดำเนินการแล้ว ครั้งนี้ บอสใหญ่ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร (หม่อมตาม) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แชนแนล [วี] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ควงวีเจสาวสวย วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, วีเจพิตต้า ณ พัทลุง และวีเจวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ พาชมออฟฟิต และร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง


พิตต้า
     หม่อมตามเล่าว่า บ้านหลังใหม่ เป็นบ้านที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งยังเป็นแหล่งวัยรุ่นที่ง่ายและสะดวกต่อการเดินทางมากกว่าบ้านหลังเก่า ถึงแม้จะมีพื้นที่เพียง 975 ตารางเมตรก็ตาม แต่ว่าเราก็สามารถจัดการทุกอย่างทั้งส่วนออฟฟิต และสตูดิโอได้อย่างลงตัว เน้นการจัดวางโดยยึดฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก หลังจากใช้ระยะเวลาร่วม 9 เดือนในการก่อสร้างก็ออกมาเป็นรูปร่างที่สวยงาม และทันสมัย โดยครั้งนี้ได้ดีไซเนอร์ จาก STAR เป็นผู้ออกแบบ


แชนแนลวี จ๋า วุ้นเส้น พิตต้า วีเจ หม่อมตาม

บอสใหญ่ หม่อมตาม กับ 2 สาววีเจวุ้นเส้นและวีเจจ๋า ในห้องตัดต่อ      ซึ่งนอกจากครั้งนี้จะย้ายบ้านใหม่ แล้ว ยังมีการเพิ่มรายการใหม่อีกเพียบ โดยเฉพาะเพิ่มรายการสดในช่วงไพร์มไทม์ เพื่อเอาใจแฟนรายการให้มีโอกาสมาร่วมชม หรือ Meet & Greet ศิลปิน และวีเจถึงสตูดิโอ อย่างเช่น คนดูเป็นใหญ่ รายการ ที่ No script / No play list  / BIG Surprise รายการสดใหม่ล่าสุดจาก [v] ที่รูปแบบการจัดรายการทุกวันมาจากเสียง vote ของคนดู ต้องการดู MV อะไร ต้องการให้พูดเรื่องอะไร ต้องการให้ใครเป็น VJ รับเชิญ คนดูเป็นผู้กำหนดทั้งหมด สดใหม่ มันฮา เอาใจวัย Teen รวมกลุ่ม VJ รุ่นใหม่ที่จะมาสร้างความสนุกตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม, รายการโตมาด้วยกัน รายการที่นำเสนอเรื่องราวว่า 12 ปี ใน แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เกิดอะไรขึ้นมากมายบนถนนดนตรีที่เปลี่ยนแปลงทุกวินาที พบกับเรื่องราวของเพลงที่ [v] มีส่วนผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เกิดกระแสใหม่ เกิดเรื่องราวใหม่ๆ ในวงการเพลงไทยและเทศ ผ่านการเล่าขานของศิลปินชื่อดังที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาเล่าเรื่องราวของเพลงต่างๆ ที่มีส่วนผลักดันการทางานของพวกเขาในรอบ 12 ปีที่ผ่านมาของ [v]  และการกลับมาอีกครั้งของรายการสุดฮิต Zog Zag กลับมาครั้งนี้มาแบบ zog zag + reality ที่ได้เห็นทุกมุมมองของการทำรายการ zog zag ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการทำงานแบบเข้มข้นยกกำลังสองให้สมกับการฉลอง 12 ปีของแชนแนล [วี] ฯลฯ


แชนแนลวี จ๋า วุ้นเส้น พิตต้า วีเจ หม่อมตาม

วีเจจ๋า กลัวอะไรจ๊ะ ? ทำหน้าสยองซะขนาดนั้น ?


แชนแนลวี จ๋า วุ้นเส้น พิตต้า วีเจ หม่อมตาม

3 วีเจสาว จ๋า พิตต้า วุ้นเส้น และบอสใหญ่ หม่อมตาม
tyra, banks, แต่งหน้า, fashion, แต่งตัวAmericas, Next, Top, Model, Cycle, นางแบบ, เรียลลิตี้, Isis, แฟชั่น, เสื้อผ้า, เดินแบบ, แชนแนลวี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา