มิสทิน เปิดศักราชใหม่ แนะนำพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ชมพู่ อารยา

Home / Women Society / มิสทิน เปิดศักราชใหม่ แนะนำพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ชมพู่ อารยา มิสทิน เปิดศักราชใหม่ แนะนำพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ที่ทุกคนรอคอย ดาราสาวสวย มาแรงแห่งยุค พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว มิสทิน ไวท์ สปา พิ้งค์ เพิร์ล
ชมพู่ อารยา ดารา <a href=นางเอก ” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-aom/aom_jan52/society/mistinechom52/11mistinechompoo.JPG” border=”0″>

 

       มิสทินแนะนำ ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิว มิสทิน ไวท์ สปา พิ้งค์ เพิร์ล โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก ” ไข่มุกสีชมพู” ไข่มุกซึ่งธรรมชาติมอบให้เป็นของขวัญอันล้ำค่าจากท้องทะเล โดยมีสารที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนถึง 14 ชนิด ช่วยในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น รวมด้วยสารสกัดจากดอกไม้แถบยุโรปอีก 8 ชนิด จึงเป็นที่มาของโลชั่น ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าของการบำรุง ช่วยให้ผิวพรรณ เต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์ ปกป้องผิวจากแสงแดดลดการหมองคล้ำ

      เวลาที่คุณรอคอย การเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของมิสทิน ซึ่งคัดเลือกผู้ที่มีภาพลักษณ์โดดเด่น ในแต่ละปี สำหรับปี 2552 นี้ มิสทินมอบตำแหน่งนี้ให้แก่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมภาพยนตร์ โฆษณาผลิตภัณฑ์  โลชั่น บำรุงผิว มิสทิน ไวท์ สปา พิ้งค์ เพิร์ล ซึ่งนับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างชมพู่ และมิสทิน

       ดนัย ดีโรจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการตัดสินใจเลือกชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะพรีเซ็นเตอร์มิสทินคนล่าสุด  ” กลุ่มผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวของมิสทิน เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของมิสทิน ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มียอดขายที่ดีมาก โดยเฉพาะโลชั่นในกลุ่มของไวท์สปา ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำงานอย่างหนักเพื่อค้นคว้าหานวัตกรรมใหม่ๆ ที่ดีที่สุด ณ เวลานี้ มาเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ ซึ่งครั้งนี้ เราได้ค้นพบคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมของ “ไข่มุกสีชมพู”  สำหรับคุณชมพู่นั้น ผมว่า วันนี้ทุกคนคงได้พิสูจน์กับตาแล้วว่า มิสทินเลือกคนไม่ผิด คุณชมพู่ นอกจากความสวยที่ทุกคนพูดถึง เธอเองยังเป็นคนมีเสน่ห์ และที่ขาดไม่ได้คือ ผิวที่เปล่งประกาย มีคนเคยเปรียบเทียบ ผิวว่า ผิวสวยราวกับไข่มุก  ผมว่าคุณชมพู่นี่ใช่เลยครับ  แถมเป็นไข่มุกสีชมพูที่หาได้ยากอีกต่างหาก ผมเชื่อมั่นว่า เมื่อหนังโฆษณาเผยแพร่ออกไป คุณชมพู่จะได้รับการตอบรับที่ดี และเป็นที่ยอมรับในฐานะ พรีเซ็นเตอร์มิสทิน อีกหนึ่งคน ที่ใครๆ ก็กล่าวถึง อย่างแน่นอนมิสทิน
ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก
ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก


ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก


ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก


ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก


ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก


ชมพู่ อารยา ดารา นางเอก
พล ครีม เปรมสินี


พล ครีม เปรมสินีชาลี กับ ศศิ ก็มา อุ๊ยไม่ใช่ หนุ่มพล กับหนูครีมก็มา !!!พล
พล ดารา ศิลามณี


 ครีม เปรมสินีพล ครีม เปรมสินี


น้ำผึ้ง ณัฐริกาน้ำผึ้ง ณัฐริกา


น้ำผึ้ง ณัฐริกา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา