นิทรรศการ ตุ๊กตาไบลธ์ ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

Home / Women Society / นิทรรศการ ตุ๊กตาไบลธ์ ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยสยามพารากอน เอาใจคนรักตุ๊กตาไบลธ์ จัดงาน ไบลธ์ อะ วันเดอร์ เวิลด์
นิทรรศการตุ๊กตาไบลธ์ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์ Blythe

 

      สยามพารากอน ร่วมกับ ครอส เวิร์ลด์ คอนเนคชัน (CWC) ประเทศญี่ปุ่น ผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้ผลิตตุ๊กตาไบลธ์,  มายด์ทริกเกอร์ (Mindtrigger) เจ้าของผลงานไบลธ์ที่คว้ารางวัลการตกแต่งระดับนานาชาติ, จูนี่ มูน (Junie Moon) บูติกจำหน่ายไบลธ์ยอดฮิต และคิวคอนเซ็พท์สโตร์ (Qconceptstore) ร้านจำหน่ายตุ๊กตาไบลธ์อย่างเป็นทางการ (Official Blythe Shop) จัดนิทรรศการ ไบลธ์ อะ วันเดอร์ เวิลด์ งานฉลองครอบ 7 ปีตุ๊กตาไบลธ์ (Blythe A Wonder World: 7th Anniversary Charity Exhibition at Siam Paragon)


    นิทรรศการตุ๊กตาไบลธ์ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ขนขบวนตุ๊กตาสาวน้อยยอดฮิตที่สาวๆทั่วโลกหลงรัก ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษกว่า 50 ตัว นำมาจัดแสดง ในระหว่างวันที่  5-15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ชั้น M สยามพารากอน


ตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์  Blythe     นิทรรศการ ไบลธ์ อะ วันเดอร์ เวิลด์ ถือเป็นการจัดแสดงตุ๊กตาไบลธ์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย  โดยรวบรวมตุ๊กตาไบลธ์คอลเลคชั่นพิเศษกว่า 50 ตัว ซึ่งมีทั้งตุ๊กตาฝีมือกลุ่มนักออกแบบไทยที่คว้ารางวัลการประกวดออกแบบตกแต่งและดัดแปลงไบลธ์ระดับนานาชาติ รวมถึงผลงานน่ารักๆที่ชนะการประกวด พิเศษสุดกับตุ๊กตาที่ออกแบบโดยแฟชั่น ดีไซเนอร์ไทยระดับแนวหน้า และตุ๊กตาที่ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานหลากหลายเรื่องตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์  Blythe


     ทั้งนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันเปิดงานยังได้จัดแฟชั่นโชว์คอสเพลย์แต่งตัวเหมือนตุ๊กตาไบลธ์โดย  6 เซเลบริตี้รุ่นเยาว์ แฟนคลับตัวยงของไบลธ์ ที่จะมาอวดความน่ารักบนแคทวอล์ก ได้แก่ น้องจ้า-ลูกสาวของอัจฉรา อัมพุช, น้องแจแปน-ลูกสาวของพัณณ์ชยา สิทธิ์เศรษฐกุล, น้องบิ๊ม-ลูกสาวของสิทธิ์ลดา สิมะเสถียร, น้องหนูนวล-ลูกสาวของเพ็ญสุภา คชเสนี, น้องพริสซี่-ลูกสาวของรมณีย์ เธียรประสิทธิ์ และน้องเบสท์-ลูกสาวของนงนุช แก้วมงคลตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์  Blythe     นิทรรศการ Blythe A Wonder World : 7th Annual Charity Exhibition @ Siam Paragon นั้นแบ่งออกเป็น  2 ส่วน โดนส่วนแรกจัดแสดงตุ๊กตาไบลธ์พร้อมฉากประกอบสุดน่ารัก ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะถึง  5 ชุด

    ผลงานสร้างสรรค์ของรินนา คลานุวัฒน์ ทาริน คลานุวัฒน์ และ อโณทัย ณ พัทลุง สามสาวไทยสุดครีเอทีฟจาก ทีมมายด์ทริกเกอร์ (Mindtrigger)
ซึ่งเป็นทีมไทยเพียงทีมเดียวที่คว้า 2 รางวัลการประกวดออกแบบ Blythe the Beauty Contest การประกวดตกแต่งดัดแปลงตุ๊กตาไบลธ์ระดับนานาชาติในประเทศญี่ปุ่นถึง 2 ปีซ้อน

   
 โดยไฮไลท์คือ “Princess of Heart”  เพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง โดยตุ๊กตาชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานเรื่อง “อลิซในดินแดนมหัศจรรย์” นอกจากนี้ยังจะได้พบกับไบลธ์ในเวอร์ชั่นไทยๆ ในแบบรูปแบบนางผีเสื้อสมุทรสุดน่ารัก ในชุด “Don’t Cry, Ocean Butterfly” และยังมีตุ๊กตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิทานเรื่อง 1001 ราตรี เจ้าหญิงนิทรา และเทพธิดาแห่งดอกไม้อีกด้วย โดยจะมีการประมูลตุ๊กตาทั้ง 5 ชุดผ่านทางเว็บไซต์อีเบย์ (
www.ebay.com) โดยรายได้ทั้งหมดของการประมูลจะนำเข้าสมทบทุนกองทุนทีปังกรรัศมีโชติ  โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น การประมูลจะมีขึ้นตลอดเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้


ตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์  Blythe


    ในส่วนที่สอง คิวคอนเซ็พท์สโตร์ (Qconceptstore) ร้านที่ได้รับการแต่งตั้งให้จำหน่ายตุ๊กตาไบลท์อย่างเป็นทางการ (Blythe official shop) ได้เชื้อเชิญแฟชั่นดีไซเนอร์ไทยระดับแนวหน้าจากแบรนด์ It Happens to be a Closet, Issue, Matina Amanita และ Sretsis มาดีไซน์ไบลธ์สุดพิเศษ

     นอกจากนี้คิวคอนเซ็พท์สโตร์  ร่วมกับ CWC ยังยกขบวนไบลธ์ผลงานจากทีมที่ชนะการประกวด Blythe Beauty Contest ในปี 2008 ซึ่งจัดโดย CWC ในประเทศญี่ปุ่นเป็นประจำทุกปีมาจัดแสดง พร้อมทั้งตุ๊กตาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานเรื่องดังอย่างบ้านขนมปัง,  หนูน้อยหมวกแดง, ราพันเซล และอีกมากมายมาจัดแสดงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

      นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คชอปมากมายเอาใจสาวกไบลธ์ เริ่มด้วยวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 15.30 น.เป็นต้นไป        พบเพื่อพูดคุยและรับลายเซ็นจาก คุณจุนโกะ หว่อง ประธานบริษัท CWC และปาร์ตี้น้ำชายามบ่าย กับดาราแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของไบลธ์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่จะขนไบลธ์ตัวโปรดมาอวด ส่วนวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 14.00-15.30 น. จะเป็นกิจกรรม Blythe Beauty Behind The Scene การเสวนากับคุณจุนโกะ หว่องและทีมมายด์ทริกเกอร์ เกี่ยวกับการประกวดตุ๊กตาระดับนานาชาติ พร้อมการสาธิตการตกแต่งดัดแปลงตุ๊กตาไบลธ์ ด้วยเทคนิคพิเศษที่น่าตื่นตาตื่นใจ


ตุ๊กตาไบลธ์ ไบลธ์  Blythe


     สำหรับวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ พบกับคอสเพลย์ไบลธ์ในธีมวาเลนไทน์ เพื่อมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยรูปที่ เข้าตากรรมการจะได้รับเลือกให้ตีพิมพ์ลงในหนังสือ Me & My Blythe  นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลตุ๊กตาไบลธ์ลิมิเต็ทอิดิชั่น เวลา 14.00-15.00 และในวันที่ 15 กุมภาพันธ์  พบกับเวิร์คชอปการตกแต่งไบลธ์ พร้อมทำแอ็คเซสเซอร์รี่รูปคัพเค้กให้กับน้องไบลธ์ตัวโปรด ในกิจกรรม Dress Me Up with Love โดยทีมมายด์ทริกเกอร์ ระหว่างเวลา 13.30-16.00 น.

     ไม่เพียงเท่านั้น  ตลอดงานนี้ คนรักการตกแต่งดัดแปลงไบลธ์สามารถลงทะเบียนเพื่อพบกับทีมมายด์ทริกเกอร์ที่จะมาเป็นคุณหมอ  ตอบปัญหาความสวยความงามและการดัดแปลงไบลธ์ในแบบต่างๆ กับกิจกรรม คัสตอมคลินิค (Custom Clinic) โดยสามารถลงทะเบียนเวิร์คชอปและคัสตอมคลีนิคได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่เว็บไซต์
www.mindtrigger.com

    สนใจสอบถามเกี่ยวกับปาร์ตี้น้ำชาวันที่
7 กุมภาพันธ์ และกิจกรรมในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ติดต่อ คิวคอนเซ็พท์สโตร์ที่     02-610-9540  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมวันที่ 8 และ 15 กุมภาพันธ์ เวิร์คชอป คัสตอมคลินิคและการประมูล ติดต่อ บริษัท มายทริกเกอร์ จำกัด www.mindtrigger.com
สยามพารากอน เอาใจคนรักตุ๊กตาไบลธ์ จัดงานนิทรรศการตุ๊กตาไบลธ์ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย


ขออนุญาตใช้เนื้อหา