เที่ยว ชม ช็อป กิน ในงาน Passion & Fashion 2009 Shopping Around the World

Home / Women Society / เที่ยว ชม ช็อป กิน ในงาน Passion & Fashion 2009 Shopping Around the World

 

เที่ยว ชม ช็อป กิน ในงาน Passion & Fashion 2009

Shopping Around the World

 

ช้อปปิ้ง

 


         ขอเชิญชมงาน Passion & Fashion 2009 Shopping Around the World วันพฤหัสที่ 5 ถึง อาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่ 9.30 ถึง 3ทุ่ม 4 วันเท่านั้น อิมแพค เมืองทองธานี

 

ในงานแบ่งออกเป็น โซนๆ ดังนี้

Chocolate Street มีชอคโกแลตให้ จุ่มทานกันสดๆ เขามีผลไม้ มาชเมลโลว์ ขนมปัง เสียบไม้ ไว้บริการราคาไม่แพง แต่ชอคโกแลตให้จุ่มฟรี ถึง 4 จุดด้วยกัน


อยู่ฝั่ง Hall 3 ด้านหลัง รอบๆ มีชอคโกแลตมาขายด้วย มีให้เลือกมากมาย ที่สนุกคือ จะมีขนมและของกิน จากทั่วโลก ไปชุมนุมกันอยู่โดยรอบ


สำหรับคนที่ชอบ ชีสสสสส บริษัท AEP นำเอา ชีส น้ำมันมะกอก และของกินแถบยุโรป อเมริกา ที่เราไม่ค่อยเห็น มาให้เลือกซื้อหา กันอย่างจุใจ

 

                                   
                   
โซนแฟชั่น มีมากสุดถึง 1 ใน 3 ของ Hall อีก 2 เป็นข้างของเครื่องใช้ มากมาย มากมาย
Brand ที่เข้าร่วม ใครเป็นแฟนตรวจเชคได้เลย


  
       ที่สนุกอีกโซนได้แก่ โซน BB Gun Extreme sport โดยมีพี่ไก่ Voxtech (Classic Army Thailand)และ พี่ผึ้ง เป็นตัวพ่อ ขน BB Gun และ อุปกรณ์ มาให้หนุ่มๆได้เลือกซื้อหา เป็นโซนใหญ่ทีเดียว เห็นบอกว่าจะขนกันมามากมายจนต้องกันพื้นที่ เก็บ stock ให้ห้องใหญ่ ซึ่งรวมไปถึง รถ Polaris ด้วย…อ้อ ทามิย่าก็มาโชว์กับเขาด้วย หลงรักรถบรรทุกน้ำมันมาก เก็บตังค์ซื้ออยู่(ไม่มีรูปให้ดู มาดูวันงานละกัน)

 


       ถ้าเข้ามาใน Hall แล้วเดินไปด้านหลังซ้าย จะเห็นพื้นที่ ที่เด็กๆจะมาแสดงความสามารถ ในการเล่น Skate ซึ่ง Skate Plus เขานำรองเท้า สเก็ทช์ มาให้ลูกค้าได้ลองเล่นด้วย เขาคำนึงถึงความปลอดภัย ไม่ต้องเป็นห่วง ข้างๆ มีของเล่นจากทุกค่ายมาให้เด็กๆเลือกซื้อ ต้อนรับปิดเทอมด้วย

 

        กิจกรรมของเด็กๆ บริเวณ Activities Zone ใกล้กัน จะมีการผลัดเปลี่ยนกันมาแสดงดนตรี ของเด็กๆ จาก Orchestra ผู้จัด Super Star ตลอดงาน และ บ.Landco จะนำเครื่องดนตรีที่สร้างขึ้นมาเฉพาะให้กับวงคาราบาว มาให้ดูว่า ไม่ต้องใช้เครื่องดนตรีแพงๆก็สามารถฟังได้ไพเราะไม่แตกต่าง สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ไปดูเฟอร์นิเจอร์ จากยุโรป สวยๆๆๆๆๆ และของแต่งบ้านเช่นโคมไฟ จากมอรอคโค ของแต่งบ้านที่ชอบมากคือกรงนก ไม่ได้เอาไปใส่นก เอาไปวางดิสเพล์ มีเครื่องโลหะจากอินเดีย สวยๆ ทั้งนั้น เหมาะกับเอาไปแต่งร้าน แต่งบ้านเก๋กู๊ด ไม่เหมือนใคร มีรุปมาให้ดูเล็กน้อย

 

โซนสถานทูต พบการแสดงสินค้าจากสถานทูตประเทศต่าง ๆ ที่หาชมได้ยาก


โซนแฟชั่น พบกับเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ และแอคเซสซารีต่าง ๆ ทั้งที่กำลังอินเทรนด์ และ สินค้าที่เป็นลิมิเตด อิดิชั่น


โซนสปอร์ต มีให้เลือกหลากหลายทั้งชุดกีฬา, อุปกรณ์กีฬาต่างๆ แล้ว ยังมีอุปกรณ์กีฬาพิเศษเฉพาะกลุ่ม


โซนไลฟ์สไตล์ พบสินค้าที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ โซนหนังสือต่างประเทศ, โซนสำหรับคนรักเสียงเพลง และความบันเทิงทุกรูปแบบ และฮอบบี้โซนทั้งชาย และ หญิง


โซนไอที พบกับสินค้าอินเทรนด์ กับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ทั่วโลกต่างจับตามอง อาทิ โน้ตบุค มือถือ MP3 และสินค้าไฮเทคอีกมากมาย


โซนลีฟวิ่ง เดคเคอร์เรทีฟ พบสุดยอดดีไซน์ของแต่งบ้านจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำ, อุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับคนรักการทำครัว , ของเล่น, โคมไฟสวยๆ และของขวัญกิ๊ปเก๋ ไม่เหมือนใคร


โซนอินเตอร์เนชั่นแนล ฟู้ด ตื่นตา ตื่นใจ ไปกับอาหารอินเตอร์จากหลากหลายประเทศให้คุณได้มาลิ้มรส


โซนช็อคโกแลตและขนม พลาดไม่ได้ ช้อคโกแลต สตรีท ที่เราจะรวบรวมช้อคโกแลต ที่อร่อยที่สุดจากประเทศต่างๆ มาให้นักชิมได้ลิ้มลอง และพิเศษสำหรับคนที่ชอบฟองดู เพราะมีจุดให้ดิป ช้อคโกแลตฟองดูจุดใหญ่ถึง 4 จุด


โซนศิลปิน พบกับดารานักแสดงคนดังที่มาร่วมออกบูธในงานนี้ด้วย

 

        สุดท้ายโซนไวน์ค่ะ มีไวน์จาก Importer รายใหญ่ มาให้เลือกกันพร้อมหน้า Italasia ใช้พื้นที่ 1 bay เลยล่ะ ขายทุก Cat ที่ Import เข้ามา แถมแต่งบรรยากาศเก๋ไก๋มาก มีที่นั่งสบายๆ

 

        ข้างๆ เป็น International Food มีอาหาร กรีซ แมกซิกัน ญี่ปุ่น อืตาลี และ BB&B เตรียมอาหารอร่อยมาให้นักกินเพียบ บริเวณโซนอาหาร ตกแต่งบรรยากาศสุดเท่ โดยน้ำแร่ เอเวียง เอาเป็นว่า งานนี้ไปได้ทั้งครอบครัว มีสินค้าน่าดู น่าใช้ เย้อออออ มากกกกก พูดไม่หมด สำหรับทุกคน


 
          งานมีวันพฤหัสที่ 5 ถึง อาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่ 9.30 ถึง 3ทุ่มกันเลย ปีหนึ่งจะมาชุมนุมกันแบบนี้ 4 วันเท่านั้น ไม่อยากให้พลาดเลย ฝากบอก ญาติๆ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ด้วย ถ้าไม่ได้ไปไหน แวะไปเดินเล่น ซื้อสินค้า Import ซึ่งทุก Brand พร้อมใจกันขนสินค้ามาลดราคา End of seasons sales ประมาณนั้น อ้อ! Importer เหล่านี้เขาบอกว่า ถึงแม้สินค้าจะ Import แต่ลูกจ้าง คนทำงาน Thai ล้วนๆ ไม่ได้ Import มาแต่ประการใดมาดูกันว่ามีอะไรบ้างภายในงาน
ร้านนี้ไม่ช้อปไม่ได้ เพราะใกล้วาเลนไทน์พอดี ว่าแล้วก็ซื้อช็อคโกแล็ตไปเซอร์ไพรซ์แฟนดีกว่า อิอิช็อคโกแล็ต น่าทานทั้งนั้นเลย

ช้อปปิ้ง

แอบมาเล่น ช็อคโกแล็ตฟองดูว์ อร่อยมั่กมาก…มันฝรั่งร้านนี้อร่อยมากๆ ขอบอก…มีให้เลือกมากมาย แต่ว่าเลือกไม่ถูก เลยซื้อมาชิมทุกอย่างเลยร้าน Gift Shop น่ารักๆ ก็มานะจ๊ะสาวก Roxy กรี๊ดสลบกันไปเลย… เพราะ SALE กระหน่ำจริงๆหนุ่มๆ ก็ไม่ควรพลาดช้อปที่ Quick Silverเครื่องสำอางค์แบรนด์ใหม่ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นก็มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการBloom ก็มา…พิเศษสุดกับผู้ที่ช้อป Bloom ครบ 6,500 บาท รับไปเลยกระเป๋าสีชมพู สดใส น่ารักอยากได้ๆๆๆๆ

ค้นหาข้อมูลเรื่องแฟชั่น   Fashion
 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา