เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

Home / Women Society / เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

 

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ครบ 10 ปี
7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

 

ดิสนีย์ ออน ไอซ์

 

             ดิสนีย์ ออน ไอซ์ กลับมาอีกครั้ง!! พร้อมฉลองยิ่งใหญ่กับการครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์  ที่จัดขึ้นในประเทศไทย กับการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส ที่ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งดิสนีย์ จากเรื่อง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า, โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด, อะลาดิน, มู่ลาน และเจ้าหญิงนิทรา ที่จะยกขบวนกันมาสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ และครอบครัว ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ทิงเกอร์เบลล์ ภูตน้อยจากเรื่อง ปีเตอร์แพน จะมาเป็นไกด์ร่ายมนต์สะกดพาทุกคนผจญภัยไปในโลกแห่งจินตนาการอย่างสนุกสนานด้วย

 

บ๊วย เชษฐวุฒิ - ตุ๊ก ชนกวนันท์

บ๊วย เชษฐวุฒิ – ตุ๊ก ชนกวนันท์

 

             โดย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, สแน็คแจ๊ค และเหล่าผู้ใหญ่ใจดีมิตรแท้ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้แถลงข่าวจัดการแสดงขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ลานลิฟท์แก้ว ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์ และเรียกรอยยิ้มจากเด็กๆ ด้วยการปรากฏตัวของ มิกกี้-มินนี่ และ เจ้าหญิงแสนสวยอย่าง ซินเดอเรลล่า ที่ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนชมการแสดงจริง นอกจากนี้ ยังมี นิโคล เทริโอ – น้องทิคเกอร์, รัน ณัทธมนกาญจน์,  จอย อัจฉริยา น้องเอลี่ นิติพน, บ๊วย เชษฐวุฒิ – ตุ๊ก ชนกวนันท์, ปู มัณฑนา หาญ หิมะทองคำ,     ลอร่า และน้องโมนิก้า มาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

 

ลอร่า และน้องโมนิก้า

ลอร่า และน้องโมนิก้า

 

          ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ และเตรียมสัมผัสโลกแห่งอำนาจวิเศษจากคำอธิษฐาน พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ทุกความฝันจะเป็นจริงกันได้กับการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์  พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   บัตรราคา 200 / 400 / 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร.0-2262-3456 ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 

ปู มัณฑนา  หาญ หิมะทองคำ

ปู มัณฑนา หาญ หิมะทองคำ

 

ปู มัณฑนา  หาญ หิมะทองคำ

ปู มัณฑนา หาญ หิมะทองคำ

 

คุณกำธร

คุณกำธร จากสแน็คแจ๊ค มอบช่อดอกไม้

 

คุณภาสวรรณ

คุณภาสวรรณ จากเมืองไทยประกันชีวิต มอบช่อดอกไม้

 

จอย อัจฉริยา  น้องเอลี่ นิติพน

จอย อัจฉริยา น้องเอลี่ นิติพน

 

นิโคล เทริโอ - น้องทิคเกอร์

นิโคล เทริโอ – น้องทิคเกอร์

 

 

 มิกกี้-มินนี่

 มิกกี้-มินนี่

 

รัน ณัทธมนกาญจน์

รัน ณัทธมนกาญจน์

 

รัน ณัทธมนกาญจน์

รัน ณัทธมนกาญจน์

 

การแสดง

เรียกน้ำย่อยก่อนชมการแสดงจริง

 


ขออนุญาตใช้เนื้อหา