เปิดโผ 5 สาว Wonder Girls Make Over จากแชนแนล [วี] ไทยแลนด์

Home / Women Society / เปิดโผ 5 สาว Wonder Girls Make Over จากแชนแนล [วี] ไทยแลนด์เปิดโผ 5 สาว Wonder Girls  Make Over จากแชนแนล [วี] ไทยแลนด์Wonder Girls  Make Over แชนแนลวี ผู้หญิง แปลงโฉม

    เกาะติดชีวิตก่อนไป Meet & Greet และชมคอนเสิร์ต Wonder Girls แบบ VIP  เปิดโผผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อย สำหรับการคัดเลือกสาวๆ ที่มีฝัน และกล้าแสดงออก เพื่อมาร่วมกิจกรรม Make Over แปลงโฉม เพื่ออวดสวย อย่างเริด แถมยังใสเด้ง สไตล์เกาหลี แบบ Wonder Girls เพื่อไป Meet & Greet และชมคอนเสิร์ต The 1st Wonder WonderGirls ของ 5 สาว Wonder Girls ที่ขอการันตีว่า ประทับใจที่สุด และเริดที่สุด แบบ ฟรี! ตลอดงานกับแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ สถานีโทรทัศน์ดนตรี และไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง
 
                 

โฉมหน้า 20 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ

    เมื่อบ่ายของวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โดย 3 คณะกรรมการสุดโหดอย่าง พี่บิ๊ก ตัวแม่ Producer, พี่โจโจ้ Producer มือจิก และพี่นนนี่ มาร์เก็ตติ้งสุดแรง !!! ได้คัดเลือกสาวๆ จากจำนวนผู้สมัครกว่า 200 คนให้เหลือ 20 คน เพื่อเข้ามาคัดเลือกในรอบตัดเชือก และแล้วก็ได้ 5 สาวที่มีบุคคลิก และความสวย ซ่าส์ น่ารักมาร่วมสนุกในครั้งนี้ คือ น้องปิ้ง เป็น Yu Bin, น้องแพท เป็น Sun Ye, น้องฟาง เป็น So Hee, น้องพลอย เป็น Sun Mi และ น้องใหม่เป็น Ye Eun

    ไม่เพียงเท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 27 ก.พ. 52 และ วันเสาร์ที่ 28 ก.พ. 52 จะเป็นการพา 5 สาวไปแปลงโฉมให้เหมือนWonder Girls ที่สุด โดยได้รับการสนับสนุนแต่งหน้า และทำผมจากร้าน Toni&Guy สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่, เสื้อผ้าโดยร้านเวิร์คช็อป สาขาสยามเซ็นเตอร์ และเครื่องสำอางค์โดย Shiseido ก่อนที่จะพาทั้ง 5 สาวไป Meet & Greet และชมคอนเสิร์ต Wonder Girls แบบ Exclusive  งานนี้สาวๆ เตรียมทั้งร้องและเต้นมา Cover แบบเป๊ะๆ เอ๊า…!!! I want  Nobody . Nobody . But .. U..

      สามารถพบกับกิจกรรมดีๆ และศิลปินคนโปรดของคุณได้ที่นี่ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 หรือที่
www.channelvthailand.com หรือมาพบกันได้ที่ [V] Spot Studio ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่
กรรมการเครียดจัด เลือกไม่ถูก

ไมค์ พิตต้า

วีเจไมค์ และ วีเจพิตต้า ร่วมเป็นกรรมการ

ประชุมกันเครียดว่าจะเลือกคนไหนดี

จนในที่สุด
l

l

lน้องฟาง เป็น โซ ฮีน้องใหม่เป็น เยอึนน้องแพท เป็น ซอนเยน้องปิ้งเป็น ยูบิน

 น้องพลอย เป็น ซอนมิ
Wonder, Girls, ซอนเย, ซอนมิ, โซฮี, เยอึน, ยูบิน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา