SpaRaffin ผลิตภัณฑ์สำหรับ แว็กซ์ขน และ พาราฟิน บำรุงผิว

Home / Women Society / SpaRaffin ผลิตภัณฑ์สำหรับ แว็กซ์ขน และ พาราฟิน บำรุงผิว


SpaRaffin
ผลิตภัณฑ์สำหรับแว็กซ์ขนและพาราฟินบำรุงผิว
 


     บริษัท The Anza (ดิอันซา) ตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพจากอังกฤษเพียงบริษัทเดียวเท่านั้น ที่ได้รับความไว้วางใจให้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในเครือของ HIVE บริษัทแม่ยักษ์ที่ถือลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสปาแบบครบสมบูรณ์ที่สุดของประเทศอังกฤษ  ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการสปาและความงาม ด้วยการเปิดตัว SpaRaffin ผลิตภัณฑ์สำหรับแว็กซ์ขนและพาราฟินบำรุงผิว  ที่มาในรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่ายพร้อมความสะดวกสบายด้วยเครื่องอุ่นแว็กซ์และพาราฟินในเครื่องเดียวกัน มีทั้งแบบโปรเฟสชันนัลซึ่งสามารถรับบริการได้ที่บิวตี้ซาลอนและสปาชั้นนำ และแบบโฮมสปาที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้านอย่างง่ายดายที่สุด

    
จึงไม่น่าแปลกใจว่าหลังจากได้จัดงานเปิดตัวกับเหล่านางแบบและผู้มีชื่อเสียงในวงการสังคมแล้ว สาวๆ ได้ลองถึงประสิทธิภาพของการทำทรีตเม้นต์ด้วยพาราฟิน และการแว็กซ์ขนด้วยแว็กซ์อุ่นของ SpaRaffin ถึงกับออกปากชมเปาะด้วยความชื่นชมและปลาบปลื้มว่าสามารถกำจัดขนส่วนเกินแบบไม่ทันรู้สึกเจ็บ รวมถึงพาราฟินก็ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มเนียนน่าสัมผัสขึ้นอย่างรู้สึกได้ทันทีแม้เพียงใช้ในครั้งแรกSpaRaffin


SpaRaffin


เอ อัญชลี


ลูกหมี


โย ยศวดี


SpaRaffin


SpaRaffin ลูกหมี


SpaRaffin


SpaRaffin


ตอง ภัครมัย


มาริษา


SpaRaffin     การบำรุงผิวด้วยพาราฟิน เป็นศาสตร์โบราณตั้งแต่ยุคของคลีโอพัตรา เป็นการนำพาราฟินธรรมชาติมาละลายและเคลือบผิว เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ลดความแห้งกร้าน และทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้นอย่างรู้สึกได้


SpaRaffin Spray Paraffin Treatment

พาราฟิน คืออะไร
    
    
พาราฟินเป็นสารธรรมชาติที่ได้มาจากชั้นใต้ดินลึกลงไปจากผิวโลกอันอุดมไปด้วยน้ำมันพาราฟิน (Paraffin Oil) ซึ่งวงการเครื่องสำอางค์จัดว่ามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวที่ดีและปลอดภัยมาก พาราฟินมีหลายเกรด แต่ละเกรดมีสรรพคุณในการบำรุงผิวที่ต่างกัน พาราฟินที่ดีและเหมาะกับผิวที่ไวต่อการแพ้ต้องผ่านการกลั่นให้บริสุทธิ์จนถึงขั้นที่กลั่นไม่ได้อีกแล้ว และมีค่า พีเอชที่ 5-5.5 ซึ่งตรงกับค่าพีเอชโดยธรรมชาติของผิว พาราฟินยังห่อหุ้มกักเก็บความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ทำทรีตเม้นต์ พลังงานความร้อนจากพาราฟินจะเคลื่อนย้ายจากตัวพาราฟินไปสู่ผิวหนัง ความร้อนนี้จะไปเสริมกระบวนการตามธรรมชาติของผิว (Skin Detoxification) เมื่อพาราฟินเย็นตัวลง รูขุมขนจะปิดกระชับขึ้นอย่างรู้สึกได้ในทันที

     SpaRaffin  มีจุดเด่นที่เป็นพาราฟินในรูปแบบสเปรย์ครั้งแรกของโลก ทำให้สามารถทำพาราฟินทรีตเม้นต์ได้ทุกบริเวณ โดยเฉพาะการทำพาราฟินทรีตเม้นต์บริเวณใบหน้า คอ และแผ่นหลัง ที่มีแต่ SpaRaffin เท่านั้นที่ทำได้ แตกต่งจากระบบเดิมซึ่งพาราฟินอยู่ในหม้อ (ตามร้านเสริมสวยทั่วไป) สำหรับจุ่มเฉพาะมือกับเท้าเท่านั้น และบางครั้งก็นำมาใช้ซ้ำหลายครั้ง เนื่องจากพาราฟินมีราคาค่อนข้างแพง  เนื้อพาราฟินของ SpaRaffin เป็นพาราฟินที่ผ่านการกลั่นขั้นสูงสุด จึงเป็นพาราฟินคุณภาพพรีเมี่ยมที่สัมผัสได้จากผลลัพธ์ที่แตกต่างจากการทำพาราฟินทั่วไป

    
นอกจากนี้ หากทาครีมบำรุงผิวก่อนทำพาราฟิน พาราฟินจะช่วยเสริมในการผลักสารสำคัญในครีมให้ซึมสู่ผิวชั้นในได้ดียิ่งขึ้น จึงเสริมให้ครีมได้ทำหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หลังการทำพาราฟินทรีตเม้นต์ ผิวจึงดูฟูนุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมันพาราฟิน แต่ผิวชั้นนอกจะไม่มัน รวมถึงดูเนียนละเอียดเพราะรูขุมขนเล็กลง และรู้สึกกระชับ แลดูกระจ่างใสขึ้น จัดเป็นทรีตเม้นต์ที่ให้สรรพคุณครบครัน ปลอดภัย และมาพร้อมความผ่อนคลายที่แตกต่างทีเดียว


SpaRaffin Cream Roller Wax

    
แว็กซ์รูปแบบใหม่  ที่มาในตลับลูกกลิ้งที่ออกแบบมาพิเศษ (Grooved Roller) ซึ่งเป็นสิทธฺบัตรเฉพาะของ SpaRaffin ช่วยให้แว็กซ์ออกมาบางและสม่ำเสมอกันเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาให้บริการ และสามารถแว็กซ์เสร็จภายในเวลาไม่กี่นาที นอกจากนี้สูตรแว็กซ์ยังพิเศษตรงที่เป็นสารสกัดจากต้นสน ผสมกับมอยซ์เจอไรเซอร์ เป็นเนื้อครีมไม่เหนียวเหมือนแว็กซ์ทั่วไป และเป็น Warm Wax ใช้อุณหภูมิต่ำ ต่างจาก Hot Wax จึงเจ็บน้อยกว่า และไม่ทำให้เกิดปัญหาผิวดำคล้ำ แห้งเป็นขุย หรือเกิดแผลเป็นจากขนคุดตามมา ที่สำคัญคือ SpaRaffin Wax สามารถกำจัดขนได้ถึงโคนรากขน ทำให้ขนขึ้นใหม่ช้าลงอย่างรู้สึกได้ และเส้นขนดูมีขนาดเล็กลง จำนวนน้อยลงทุกครั้ง


SpaRaffin Wax 4 สูตรสำหรับเส้นขนที่แตกต่างกัน

+ Lavender Wax  สำหรับขนเส้นใหญ่ เช่นบริเวณใต้วงแขน, แนวบิกินี่ หรือ ขนคุณผู้ชาย
+ Chocolate Wax  สำหรับขนเส้นเล็ก เช่นบริเวณแขน, และขาคุณผู้หญิง มีช็อคโกแลตเป็นส่วนประกอบ
+ Pink Sensitive Wax  สำหรับสาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนบริเวณริมฝีปาก ขนคิ้ว หรือขนใบหน้า
+ Tea Tree Wax  ใหม่ล่าสุด! กำลังจะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับผิวที่ไวต่อการแพ้ Mini Roller สำหรับแนวคิ้วที่แม่นยำ Small Roller สำหรับแนวบิกินี่หรือใต้วงแขน Large Roller สำหรับแขน ขา และลำตัว

    
ขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยพาราฟินและการแว็กซ์ขนด้วยโรลเลอร์แว็กซ์ของ SpaRaffin นั้นแสนง่าย เพียงแค่นำขวดพาราฟินและแว็กซ์ที่คุณต้องการใช้ ใส่เข้าไปในเครื่องอุ่น เสียบปลั๊กทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาที พาราฟินและแว็กซ์ในขวดจะละลายเป็นของเหลวที่อุ่นกำลังดี พร้อมสำหรับการสเปรย์บำรุงผิว หรือกลิ้งเพื่อแว็กซ์ขน


  สาวๆ ที่สนใจ ผลิตภัณฑ์สำหรับแว็กซ์ขน และพาราฟินบำรุงผิว ลองเข้าไปดูที่นี่เลยค่ะ
http://www.hiveofbeauty.com  หรือ
ติดต่อ บริษัท ดิอันซา จำกัด โทร. (66) 2281-8504-6, 081-818-0454


คำบรรยายประกอบรูปภาพด้านล่าง

1. SpaRaffin
2. SpaRaffin
3. เครื่องอุ่นพาราฟินและแว็กซ์
4. แว็กซ์ช็อกโกเลต
5. การแว็กซ์ขนด้วยแว็กซ์อุ่น
6. การทำพาราฟินกับใบหน้า
7. การทำพาราฟินกับมือ
8. การอุ่นพาราฟินและแว็กซ์
9. พาราฟินในขวดที่ใช้ง่าย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา