Coach ชวน 5 สาวประชันความสดใส

Home / Women Society / Coach ชวน 5 สาวประชันความสดใส


Coach
ชวน 5 สาวประชันความสดใส


Coach Poppy Collectionเมื่อเร็วๆ นี้ ใครที่มีโอกาสแวะเวียนไปที่เอ็มโพเรียม คงจะสังเกตเห็นบรรยากาศของร้าน Kiosk Cafe ที่ชั้น 6 ทีซีดีซี จากภาพร้านกาแฟที่เงียบสงบ เป็นมุมสงบสำหรับแวะเวียนมานั่งจิบชา-กาแฟ อ่านหนังสือเป็นที่สุด ได้ถูกแปลงโฉมไปในมุมที่แปลกตา กลายเป็นร้านกาแฟที่เต็มไปด้วยสีสันของลูกวาด และขนมนานาชนิด ชวนให้เกิดความรู้สึกสนุกสนานไปอีกแบบ ทั้งนี้ไม่ใช่เป็นการปรับปรุงร้านใหม่แต่อย่างใด แต่ทำขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์สีสันและความสนุกสนานของกระเป๋า “Coach Poppy Collection” ที่รังสรรค์มาเพื่อต้อนรับสีสันใหม่ที่จะมาถึงCoach Poppy Collection
เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี
โดยงานนี้สาว เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธุ์คนเก่งกล่าวว่า Coach คอลเล็กชั่นนี้ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะภายใต้แนวคิดที่ว่าผู้หญิงทุกคนย่อมแฝงความเป็นเด็กอยู่ในตัวเอง แต่บางครั้งอาจไม่แสดงออก ด้วยเหตุนี้ Coach คอลเล็กชั่นนี้จึงออกแบบให้กระเป๋าดูเก๋ และแฝงความน่ารัก สดใสไว้ในตัว เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้หญิงทุกวัยให้สามารถใช้ได้โดยไม่เคอะเขิน
Coach Poppy Collection
ไฮไลท์ของงานนี้ อยู่ที่การเดินแฟชั่นโชว์ของนักแสดงชื่อดังและเหล่าเซเล็บรุ่นเล็ก นำทีมโดย ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ นางเอกสาวสวยจากรักสามเศร้า, ฟาง พิชญา ศรีเทพย์ นางเอกดาวรุ่งรุ่นใหม่จากค่ายเอ็กแซ็กท์, แก้ม สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์, สองพี่น้อง มิงค์ ณัฏฐิ์ประภา-มิลล์ ณัฏฐิ์มาฏา ชุณหะวัณ ที่สร้างสีสันและความฮือฮาได้ไม่น้อยมัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัยทั้งนี้ “ไทยรัฐออนไลน์” ก็ไม่พลาดอัพเดทเคล็ดลับในการเลือกและดูแลกระเป๋าของบรรดาเซเล็บคนดังที่มาร่วมงานมาฝาก เริ่มจาก สาวมัดหมี่ พิมพ์ดาว พานิชสมัย ที่วันนี้มาร่วมโชว์ร้องเพลงในงานด้วย บอกว่า ส่วนใหญ่จะเลือกกระเป๋าที่เข้ากับบุคลิกตัวเองและเข้ากับเสื้อผ้าที่ใส่ อาจจะออกแนวเท่ห์ๆหน่อย ส่วนใหญ่กระเป๋าที่มีก็จะเน้นมีหลายๆสี แล้วก็จะแบ่งกันใช้กับมัดมุก(น้องสาว) โดยปกติถ้าใช้กระเป๋าเสร็จก่อนเก็บทุกครั้งก็จะเอามาเช็ดมาขัดเอง


มิงค์ ณัฏฐิ์ประภาต่อด้วย สองพี่น้องชุณหะวัณ ที่ชอบกระเป๋ากันใน 2 สไตล์ เริ่มจาก น้องมิลค์ ที่บอกว่าไม่ชอบใช้กระเป๋าใบใหญ่ ปกติจะพกของในกระเป๋านิดเดียว ส่วนเทคนิคในการดูแลกระเป๋าคือ จะเก็บกล่องหรือถุงกระเป๋าที่ได้จากที่ร้านตอนซื้อไว้ทุกครั้ง พอใช้เสร็จก็จะเอามาเก็บใส่ถุง ส่วนเวลาใช้ก็ระวังไม่ให้อะไรมาขูดขีด ส่วน สาวมิงค์ ที่บอกว่าปกติจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่คลาสิคสามารถใช้ได้นาน ไม่ล้าสมัย

ปิดท้ายที่ สาวแก้ม นิสิตสถาปัตย์ปี 2 ที่บอกว่าเพราะว่าเรียนสถาปัตทำให้มีอุปกรณ์เยอะ เลยต้องเลือกใช้กระเป๋าใบใหญ่ ส่วนตัวเป็นคนชอบอะไรที่มีสีสันอยู่แล้ว ดังนั้นกระเป๋าที่ใช้จึงเน้นที่มีสัสันเป็นส่วนใหญ่เต้ย จรินทร์พร

Coach Poppy Collection

Coach Poppy Collection

Coach Poppy Collection

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา