คนบันเทิงการันตี!! สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา

Home / Women Society / คนบันเทิงการันตี!! สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา

 

 

คนบันเทิง การันตี!!  สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา 
สุดยอด โชว์เกาหลี ที่ทำให้คนทั้งโลก ยิ้มได้

 

นันทา

 


     เสียงหัวเราะและรอยยิ้มเป็นยารักษาโรคขนานเยี่ยม ที่จะทำให้อวัยวะทุกส่วนตั้งแต่ หัวใจ ปอด กล้ามเนื้อ สมอง จนถึงระบบภูมิคุ้มกันทำงานอย่างเป็นปกติ นอกจากนี้ ยังช่วยบำบัดอาการเครียดได้เป็นอย่างดีด้วย การแสดง สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา สับ หั่น มัน ซ่า ฮา … ตะหลิวปลิว ที่กำลังจะเกิดขึ้นในบ้านเราที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 22 26 กรกฎาคมนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่สามารถทำให้ผู้ชม ทุกเพศ ทุกวัย ยิ้มและหัวเราะกันได้ทุกคน โดยการันตีได้จากผู้ที่เคยชมมาแล้วจากโรงละครนันทาอย่าง สาว เก๋-ชลดา เมฆราตรี ที่ดูโชว์ชุดนี้มาแล้วถึง 2 รอบว่า

 

นันทา

 

    เก๋ดูนันทามาแล้ว 2 รอบค่ะ ที่เกาหลีและที่ญี่ปุ่น ดูกี่รอบก็ยังรู้สึกทึ่งและประทับใจมาก เพราะเป็นโชว์ที่ทำให้เราขำและหัวเราะได้ตลอดจนจบการแสดง และเป็นโชว์ที่ทำให้เก๋คิดว่าบางทีของที่เราละเลยไป อย่างเครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์การทำครัว หรือวิธีการปรุงอาหาร   มันสามารถสร้างเสียงเพลงและเสียงหัวเราะให้เราได้ ซึ่งเสียงจากการทำกับข้าว การปรุงอาหาร การหั่นแตงกวา การสับแครอท หรือของเกือบทุกชิ้นในโชว์ เขาสามารถทำให้เป็นเสียงดนตรี  ได้หมด อันนี้ต้องยกนิ้วให้ครีเอทีฟ เพราะเขาเป็นศิลปินจริงๆ เก๋เชื่อว่าการแสดงที่จะเกิดขึ้น    ในประเทศไทยครั้งนี้ จะต้องทำให้คนไทยประทับใจแน่นอนค่ะ

 

นันทา


     ส่วนคู่ซี้อย่าง หญิง-กัญญา ไรวินท์ และ เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ ซึ่งก็เคยชมการแสดง     นันทามาแล้วเหมือนกัน กล่าวว่า ตอนแรกคิดว่านันทาเป็นโชว์ธรรมดา เลยไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอได้เข้าไปดูแล้ว ผิดกับที่คิดไว้เลย เพราะนันทาเป็นโชว์ที่ดีมากๆ ดีที่สุดเท่าที่เคยดูมาเลย ที่สำคัญเด็กหรือคนที่ไม่รู้ภาษาเกาหลีหรือภาษาอังกฤษ ก็ดูรู้เรื่อง เพราะโชว์ชุดนี้ค่อนข้างเป็นสากล มีมุขตลกเยอะ ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็สนุกด้วย จึงไม่อยากให้พลาดโชว์นี้ครับ แต่สำหรับเด็กๆ ขอบอกว่า ดูโชว์นี้แล้วอย่าทำตาม อย่าฝึกเอง เพราะว่าของมีคมที่ใช้ในการแสดงอันตรายมากๆ ถ้าอยากสนุกมาดูนันทาดีกว่าครับ

 

นันทา

 

     นันทา ได้รับความนิยมต่อเนื่องมากว่า 11 ปี นับว่าเป็นโชว์แรกเริ่มของประเทศเกาหลีที่ไม่ใช้คำพูด แต่ใช้ภาษาท่าทางที่ตลกขบขันในการดำเนินเรื่องราว โดยคอนเซ็ปต์ของการแสดงชุดนี้ สร้างจากภาษาสากล ก็คือ เสียงหัวเราะ นันทาประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการเปิดตัวในงาน Edinburgh Fringe Festival ที่ประเทศสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นงานเปิดตัวของการแสดงที่จะก้าวไปสู่เวทีระดับโลก โดยการเปิดตัวครั้งนี้ นันทาสามารถขายตั๋วเข้าชมการแสดงแบบหมดเกลี้ยงทุกวัน และหลังจากนั้น นันทาก็กลายเป็นการแสดงที่เรียกได้ว่าเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก ตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งทุกคน สามารถเข้าถึงความสนุกสนานของโชว์นี้ได้แบบไม่จำกัด นอกจากนี้ ผู้ชมทุกท่านยังสามารถสนุกสนานแบบใกล้ชิดและเป็นกันเอง ด้วยการร่วมแสดงเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในฉากการแต่งงานตามประเพณีของเกาหลี หรือฉากเข้าแข่งขันการเรียงติ่มซำให้ได้สูงที่สุดอีกด้วย

 

นันทา

 

      นางสาวทิพวดี สุขุม ผู้จัดการฝ่ายคอนเสิร์ตต่างประเทศและกิจกรรม บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ผู้สนับสนุนการแสดง เปิดเผยว่า ในฐานะผู้ส่งเสริมการนำเข้า คอนเสิร์ตและการแสดงแขนงต่างๆ ที่สามารถเปิดโลกทัศน์และความบันเทิงให้ผู้ชมชาวไทยมาโดยตลอดนั้น ในเดือนกรกฎาคมนี้ เราได้นำการแสดง สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา มาให้ชาวไทยได้ชม เพื่อเพิ่มความสุข สนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวการณ์ตึงเครียดเช่นนี้ ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่ผู้ชมจะได้หัวเราะและร่วมสนุกสนานไปกับโชว์ดีๆ จากประเทศเกาหลี โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางออกนอกประเทศ เพื่อชมการแสดงที่ยิ่งใหญ่ เพราะเรานำมาให้ท่านถึงเมืองไทยแล้ว

 

 

      งานนี้ เตรียมขำแบบหัวทิ่มหัวตำกับ สิงห์ พรีเซ้นทส์ นันทา ต้นตำรับความฮา…สูตรแท้รสแซ่บ      จากเกาหลี ที่พร้อมเสิร์ฟให้ชาวไทยได้แฮปปี้กันอีกระลอก ระหว่างวันที่ 22 26 กรกฎาคมนี้       ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 900 / 1,200 / 1,500 และ 1,800          (พรีเมี่ยม) ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี หรือ โทร.0-2262-3456 ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.thaiticketmajor.com

 


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา