ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009

Home / Women Society / ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009


ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009
ชวนวัยใส ทีนรุ่นใหม่ไฟแรง โชว์แววซูเปอร์สตาร์


ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009 

รถ Charming Mobile ที่รับสมัครผู้ที่สนใจเข้าประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009


     สาวกล้า ทีนรุ่นใหม่ใฝ่เรียนรู้ พร้อมเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพิ่มพูนความสามารถ เดินตามฝันสู่ผู้นำวัยทีน โดยล่าสุด อุทัยทิพย์และยูทิป โดย บริษัท โอสถสภา จำกัด นำโดย รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร  แถลงข่าวเปิดตัวการประกวด “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009” (U-tip Freshy Idol 2009) ครั้งที่ 3 คอนเซ็ปต์ “Be a Charming Star”  ค้นหาสาววัยใสระหว่างอายุ 15-19 ปี   ที่มากความสามารถด้านการแสดงออก บุคลิกดี มีความมั่นใจ ให้ก้าวสู่วงการบันเทิงไทย ชิงรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท โดยผู้ชนะเลิศจะได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับยูทิปและอุทัยทิพย์ ฯลฯ  ณ  แกรนด์ฮอลล์ สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 31 สิงหาคมศกนี้ เพียงดาวน์โหลด  ใบสมัครผ่านเว็บไซต์   
www.utaitip.com  หรือสมัครได้ที่รถ Charming Mobile ที่จะออกตระเวณหลากสถาบันการศึกษาและแหล่งนัดพบวัยรุ่น 


ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009

เต้ย – จรินทร์พร จุนเกียรติ, รัตน์ โอสถานุเคราะห์, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ


     รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด  เผยว่า  “การประกวดยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009  เปิดโอกาสให้สาววัยใส ได้ฝึกทำความรู้จักตนเอง สามารถแสดงออกอย่างถูกต้อง  เห็นศักยภาพของตนเอง ให้เป็นก้าวแรกของความสำเร็จในช่วงวัยทีน  สำหรับปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวความคิด Be a Charming Star ที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นในด้านบันเทิง และส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่กล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ อย่างน้อยที่สุดผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้เรียนรู้ทักษะของการอยู่ร่วมกันในสังคม เป็นกำไรแห่งชีวิต ที่นอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียน และท้ายสุด สามารถจะก้าวสู่บันไดดารา คาดว่าปีนี้จำนวนผู้สมัครเข้าชิงยูทิปไอดอลจะเพิ่มเป็น 6000 คน จากปีก่อนที่มีเพียงกว่า 1000 คน ทั้งนี้เพราะอุทัยทิพย์และยูทิป เป็นที่รู้จักและยอมรับจากผู้ปกครอง น่าจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี”


มายด์ ณภศศิ รัตน์  โอสถานุเคราะห์ เต้ย จรินทร์พร

มายด์ – ณภศศิ  สุรวรรณ, รัตน์  โอสถานุเคราะห์ และเต้ย – จรินทร์พร
ถ่ายภาพร่วมกันที่รถ Charming Mobile


     เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ  สาวเฟรชชี่ไอดอล 2007  นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอแล้ว ล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ หนีตามกาลิเลโอ บอกเล่าถึงความประทับใจของเวทีแข่งขันนี้ว่า “โอกาสที่ได้จากตำแหน่งนี้ ไม่เพียงแต่เส้นทางสู่วงการบันเทิงเท่านั้น แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ดีๆ หลังจากได้รับตำแหน่ง ได้เรียนรู้การใช้ชีวิต  ที่อาจแตกต่างจากเดิมบ้าง มีคนยิ้มให้ และทักทายแม้ไม่รู้จักกัน ได้ทำงานหลายอย่างที่เราชอบ ล่าสุดรู้สึกเหมือนฝันไป เพราะได้ไปถ่ายหนังถึง 3 ประเทศที่อังกฤษ ฝรั่งเศสและอิตาลี ตื่นเต้น ดีใจมาก เพราะไม่เคยไป  ตำแหน่งนี้เป็นเหมือนใบเบิกทาง ไปสู่อนาคตที่เราใฝ่ฝัน ตอนนี้เรียนอยู่ปี 2 ศิลปกรรมศาสตร์ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ  เอกด้านการแสดงและการกำกับ เพราะคิดว่าจะประยุกต์ใช้กับงานที่ทำอยู่ และจะรับงานเฉพาะหลังเลิกเรียนเท่านั้น สิ่งที่อยากทำหลังจากนี้ อยากลองพากย์เสียงการ์ตูน”


เต้ย จรินทร์พร มายด์ ณภศศิ

ประชันความสวยระหว่าง เต้ย – จรินทร์พร อุทัยทิพย์เฟรชชี่ไอดอล 2007
และ มายด์ – ณภศศิ อุทัยทิพย์เฟรชชี่ไอดอล 2008


     มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ  สาวเฟรชชี่ไอดอล 2008  กับผลงานหนังแต๋วเตะตีนระเบิด  เผยว่า “ตำแหน่งนี้เป็นอีกก้าวแห่งความสำเร็จ เป็นตำแหน่งที่คุ้มค่า สอนในสิ่งที่เราไม่ได้เรียนรู้ในห้องเรียน ได้มีเพื่อนเพิ่มขึ้นมาก มีความสุข ได้พัฒนาตนเอง ได้แสดงหนัง ปกติเคยได้เป็นแต่คนดู พอวันนี้ได้แสดงเอง แม้จะรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ดีใจ คิดว่าที่ได้รับตำแหน่งนี้ เพราะเป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติ  อยากชักชวนให้พี่ๆ น้องๆ เข้าร่วมการประกวดครั้งนี้ ไม่จะเป็นจะต้องเป็นคนสวยเลิศเลอ เพราะไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของรางวัลนี้  แต่คนที่มีความสามารถ บุคลิกดี ก็มีสิทธิ์ลุ้นได้ และเชื่อว่าความพยายามและความตั้งใจจริง ช่วยให้เราประสพความสำเร็จ  ขณะนี้เรียนอยู่ม.6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา  คิดว่าจะเรียนต่อคณะ  นิเทศศาสตร์ เห็นว่าการทำงานในด้านนี้ สนุกและท้าทายความสามารถดี และมีคติประจำใจต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายและเรียนให้ดีที่สุด”


เจิน วรัญญา

เจิน – วรัญญา  เจริญพรสิริสุข


     เปิดรับสมัครถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้  การคัดเลือกรอบแรกจะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 13 กันยายน ณ ลาน Forum เซ็นทรัล เวิลด์ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ยูทิปและอุทัยทิพย์ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ถ่ายแฟชั่นนิตยสาร Seventeen ที่เมืองซับโปโร ประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ


ณรงค์ รัศมีมงคล

ณรงค์  รัศมีมงคล ผู้อำนวยการตลาดยาและเวชภัณฑ์ บริษัท โอสถสภา จำกัด
กับรถ Charming Mobile


     อนึ่ง ยูทิป เป็นเครื่องสำอางสมุนไพร ที่ผลิตจากหัวเชื้อจาก “อุทัยทิพย์”  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรแผนโบราณที่อยู่ในท้องตลาด มานานกว่า 70 ปี  ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท โอสถสภา จำกัด  ซึ่งเชื่อกันว่าสูตรน้ำยาอุทัยทิพย์นี้ ผลิตขึ้นจาก 1 ใน 10 ขนานตามตำราแพทย์แผนไทย ที่มีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5

   

ขออนุญาตใช้เนื้อหา